Dora Dora Song Lyrics - Maasilamani

Dora Dora Song Poster

Album: Maasilamani

Artists: Balram, Kalyani

Music by: D. Imman

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Dora Dora Song Lyrics - English & Tamil


Dora Dora Song Lyrics in English

Singers : Balram And Kalyani


Music By : D. Imman


Female : {Nananana Naeee
Nananana Nanae Nanae Naeeee…} (4)


Male : Doraa Doraa Anbae Doraa
Unakku Enna Azhaghae Ooraa
Nee Enna Pookkalin Dhesamaa


Female : Doraa Doraa Anbae Doraa
Manasum Manasum Pesudhu Joraa
Nee Enna Ennuyir Swaasamaa


Male : Un Vaarthaigal Ovvondrumae
En Uyirin Thundaagum


Female : Un Sparisathil Nira Maatrangal
En Melae Undaagum


Male : Undhan Uyirodu Uyir Serum Orr Nodi
Vaazhvae Mudindhaalum Adhu Podhum Seradii..


Male : Doraa Doraa Anbae Doraa
Unakku Enna Azhaghae Ooraa
Nee Enna Pookkalin Dhesamaa


Female : Doraa Doraa Anbae Doraa
Manasum Manasum Pesudhu Joraa
Nee Enna Ennuyir Swaasamaa


Female : Idhu Idhu Idhu Idhu Kaadhalaa
En Idhayathilae Oru Kookural
Adhu Adhu Adhu Adhu Kaadhalthaan
Enai Thadaviyadhae Un Poovidhazh


Male : Pookkoodai Polae Thaan
En Vasam Modhinaai
Koozhaangal Polae Thaan
Udaigiren Yendhinaai


Female : Idhayam Enghae Iyangum Endru
Unnaal Kanden Ippodhae


Male : Undhan Uyirodu Uyir Serum Orr Nodi
Vaazhvae Mudindhaalum Adhu Podhum Seradii..


Female : Doraa Doraa Anbae Doraa
Manasum Manasum Pesudhu Joraa
Nee Enna Ennuyir Swaasamaa…aaaa


Female : Oru Oru Oru Oru Samayathil
En Manadhinilae Un Gnyaabagam
Sila Sila Sila Sila Nerathil
Poi Kobathai Kaatidum Un Mugham…mmmm


Male : Yaar Kanghal Paarthaalum
Unnai Pol Thondrudhae
Aiyaiyoo Kirukkaa Nee
En Manam Thittudhae


Female : Unakkum Kooda Unakkum Kooda
Idhu Pol Maatram Undaacho…


Male : Undhan Uyirodu Uyir Serum Orr Nodi
Vaazhvae Mudindhaalum Adhu Podhum Seradii..


Female : Doraa Doraa Anbae Doraa
Manasum Manasum Pesudhu Joraa
Nee Enna Ennuyir Swaasamaa


Male : Un Vaarthaigal Ovvondrumae
En Uyirin Thundaagum


Female : Un Sparisathil Nira Maatrangal
En Melae Undaagum


Male : Undhan Uyirodu Uyir Serum Orr Nodi
Vaazhvae Mudindhaalum Adhu Podhum Seradii..
Oh..hoo..hoo..hooooohooo….



Dora Dora Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கல்யாணி

பாடகர் : பல்ராம்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : ……………………….

ஆண் : டோரா டோரா
அன்பே டோரா உனக்கு
என்ன அழகே ஊரா நீ
என்ன பூக்களின் தேசமா

பெண் : டோரா டோரா
அன்பே டோரா மனசும்
மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர்
சுவாசமா

ஆண் : உன் வார்த்தைகள்
ஒவ்வொன்றுமே என்
உயிரின் துண்டாகும்

பெண் : உன் ஸ்பரிசத்தில்
நிற மாற்றங்கள் என்
மேலே உண்டாகும்

ஆண் : உந்தன் உயிரோடு
உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும்
அது போதும் சேரடி

ஆண் : டோரா டோரா
அன்பே டோரா உனக்கு
என்ன அழகே ஊரா நீ
என்ன பூக்களின் தேசமா

பெண் : டோரா டோரா
அன்பே டோரா மனசும்
மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர்
சுவாசமா

பெண் : இது இது இது
இது காதலா என்
இதயத்திலே ஒரு
கூக்குரல் அது அது
அது அது காதல்தான்
எனை தடவியதே உன்
பூவிதழ்

ஆண் : பூக்கூடை
போலே தான் என்
வசம் மோதினாய்
கூழாங்கல் போலே
தான் உடைகிறேன்
ஏந்தினாய்

பெண் : இதயம் எங்கே
இயங்கும் என்று
உன்னால் கண்டேன்
இப்போதே

ஆண் : உந்தன் உயிரோடு
உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும்
அது போதும் சேரடி

பெண் : டோரா டோரா
அன்பே டோரா மனசும்
மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர்
சுவாசமா

பெண் : ஒரு ஒரு ஒரு
ஒரு சமயத்தில் என்
மனதினிலே உன் நியாபகம்
சில சில சில சில நேரத்தில்
பொய் கோபத்தை காட்டிடும்
உன் முகம்…ம்ம்ம்

ஆண் : யார் கண்கள்
பார்த்தாலும் உன்னை
போல் தோன்றுதே
ஐய்யயோ கிறுக்கா நீ
என் மனம் திட்டுதே

பெண் : உனக்கும் கூட
உனக்கும் கூட இதுபோல்
மாற்றம் உண்டாச்சோ

ஆண் : உந்தன் உயிரோடு
உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும்
அது போதும் சேரடி

பெண் : டோரா டோரா
அன்பே டோரா மனசும்
மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர்
சுவாசமா

ஆண் : உன் வார்த்தைகள்
ஒவ்வொன்றுமே என்
உயிரின் துண்டாகும்

பெண் : உன் ஸ்பரிசத்தில்
நிற மாற்றங்கள் என்
மேலே உண்டாகும்

ஆண் : உந்தன் உயிரோடு
உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும்
அது போதும் சேரடி
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • O Divya O Divya lyrics
  • O Divya O Divya Maasilamani Tamil song lyrics
  • O Divya O Divya lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics O Divya O Divya
  • O Divya O Divya full lyrics
  • O Divya O Divya meaning
  • O Divya O Divya song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...