Chithirai Maadham Song Lyrics - Raman Ethanai Ramanadi

Chithirai Maadham Song Poster

Album: Raman Ethanai Ramanadi

Artists: P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Chithirai Maadham Song Lyrics - English & Tamil


Chithirai Maadham Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Chithirai Maadham Pournami Neram
Muthu Radhangal Oorvalam Pogum
Chithirai Maadham Pournami Neram
Muthu Radhangal Oorvalam Pogum
Hmm Mm Mmm …..


Female : Thaeril Vandha Raaja Raajan
En Pakkam


Female : Thaenulaavum Thaen Nilaavum
Un Pakkam


Female : Sorgamo… Naanum Neeyum Pogum Idam


Female : Thaeril Vandha Raaja Raajan
En Pakkam


Female : Annaalilae Nee Thandha Kanavu
Kaayaagi Ippodhu Kaniyaanadho
En Nenjilae Nee Thandha Uravu
Kanavaagi Ippodhu Nanavaanadho
Minnal Ila Maeni Aasai Theera
Mella Mlla Saeraadho
Ponnazhaghu Kannam Kaadhal Dhevan
Poojaiyil Malaraadho


Female : Chithirai Maadham Pournami Neram
Muthu Radhangal Oorvalam Pogum
Chithirai Maadham Pournami Neram
Muthu Radhangal Oorvalam Pogum
Hmm Mm Mmm …..


Female : Thaeril Vandha Raaja Raajan
En Pakkam


Female : Poo Maalaigal Un Meedhu Vizhundhu
Oorengum Paer Paadum Ponnaalilae
Paamaalaigal Pallaakku Varisai
Ondralla Pala Kodi Un Vaazhvilae


Female : Pangu Kolla Vandhen
Kannaa Undhan
Sangam Vara Koodaadho
Mangai Ival Paerum Unnudan Saerndhaal
Vaazhvae Malaraadho


Female : Thaeril Vandha Raaja Raajan
En Pakkam


Female : Thaenulaavum Thaen Nilaavum
Un Pakkam


Female : Sorgamo… Naanum Neeyum Pogum Idam


Female : Chithirai Maadham Pournami Neram
Muthu Radhangal Oorvalam Pogum
Chithirai Maadham Pournami Neram
Muthu Radhangal Oorvalam Pogum
Hmm Mm Mmm …..
Hmm Mm Mmm …..
Hmm Mm Mmm …..
Hmm Mm Mmm …..



Chithirai Maadham Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சித்திரை மாதம் பௌர்ணமி நேரம்
முத்து ரதங்கள் ஊர்வலம் போகும்
சித்திரை மாதம் பௌர்ணமி நேரம்
முத்து ரதங்கள் ஊர்வலம் போகும்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்….

பெண் : தேரில் வந்த ராஜராஜன்
என் பக்கம்

பெண் : தேனுலாவும் தேனிலாவும்
உன் பக்கம்

பெண் : சொர்க்கமோ நானும் நீயும் போகும் இடம்

பெண் : தேரில் வந்த ராஜராஜன்
என் பக்கம்

பெண் : அந்நாளிலே நீ தந்த கனவு
காயாகி இப்போது கனியானதோ
என் நெஞ்சிலே நீ தந்த உறவு
கனவாகி இப்போது நனவானதோ
மின்னல் இளமேனி ஆசைத் தீர
மெல்ல மெல்ல சேராதோ
பொன்னழகு கன்னம் காதல் தேவன்
பூஜையில் மலராதோ

பெண் : சித்திரை மாதம் பௌர்ணமி நேரம்
முத்து ரதங்கள் ஊர்வலம் போகும்
சித்திரை மாதம் பௌர்ணமி நேரம்
முத்து ரதங்கள் ஊர்வலம் போகும்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்….

பெண் : தேரில் வந்த ராஜராஜன்
என் பக்கம்

பெண் : பூமாலைகள் உன் மீது விழுந்து
ஊர் எங்கும் பேர் பாடும் பொன் நாளிலே
பாமாலைகள் பல்லாக்கு வரிசை
ஒன்றல்ல பலகோடி உன் வாழ்விலே

பெண் : பங்குக் கொள்ள வந்தேன்
கண்ணா உந்தன்
சங்கம் வர கூடாதோ
மங்கை இவள் பெயரும் உன்னுடன் சேர்ந்தால்
வாழ்வே மலராதோ

பெண் : தேரில் வந்த ராஜராஜன்
என் பக்கம்

பெண் : தேனுலாவும் தேனிலாவும்
உன் பக்கம்

பெண் : சொர்க்கமோ நானும் நீயும் போகும் இடம்

பெண் : சித்திரை மாதம் பௌர்ணமி நேரம்
முத்து ரதங்கள் ஊர்வலம் போகும்
சித்திரை மாதம் பௌர்ணமி நேரம்
முத்து ரதங்கள் ஊர்வலம் போகும்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்….
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்….
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்….
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ammadi Ponnukku lyrics
  • Ammadi Ponnukku Raman Ethanai Ramanadi Tamil song lyrics
  • Ammadi Ponnukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ammadi Ponnukku
  • Ammadi Ponnukku full lyrics
  • Ammadi Ponnukku meaning
  • Ammadi Ponnukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...