Chera Chola Pandiyar Song Lyrics - Raman Ethanai Ramanadi

Chera Chola Pandiyar Song Poster

Album: Raman Ethanai Ramanadi

Artists: L. R. Eswari, P. Madhuri

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Chera Chola Pandiyar Song Lyrics - English & Tamil


Chera Chola Pandiyar Song Lyrics in English

Singers : L. R. Eswari And P. Madhuri


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Chaera Chozha Paandi Mannar
Aanda Thamizh Naadu


Chorus : Aanda Thamizh Naadu


Female : Draavidathai Veru Yaarum
Aalvadhenbadhaedhu


Chorus : Aalvadhenbadhaedhu


Female : Thaenai Pondra Thamizhirukka
Vaeru Baashai Edharkku


Chorus : Vaeru Baashai Edharkku


Both : Dhesiyam Endra Peril
Yaeippadhungal Kanakku
Chorus : Dhesiyam Endra Peril
Yaeippadhungal Kanakku


Female : Thamizh Naadu Chorus : Thamizharukkae..(3)


Chorus : Andhra Dhesam Aandhrarukkae


Female : Krishna Dhevarudan Raama Raayaremai
Aanda Dhesamidhu Raamaiyaa


Chorus : Raamaiyaa Raamaiyaa


Female : Goratha Dhaesamenum Paeril Neengaladhai
Saerthu Vaithadhenna Beemaiyaa


Chorus : Beemaiyaa Beemaiyaa


Female : Andhra Dhesamum Naangalum Ondraai
Vaazhvadhu Murai Thaano


Chorus : Vaazhvadhu Murai Thaano


Female : Adippom Parippom Pirippom Emakku
Vendum Telungaanaa


Chorus : Vendum Telungaanaa


Chorus : Andhra Dhesam Aandharukkae…(3)


Both : Mahaaraashtram Namadhae


Female : Sivaaji Aanda Em Maraati Dhesathil
Virodhi Varalaamaa


Chorus : Virodhi Varalaamaa


Female : Vidaamal Thurathu Poraattam Nadathu
Ezhuvom Oru Saenaa


Chorus : Ezhuvom Oru Saenaa


Female : Kattupattu Sumandhadhu Podhum


Chorus : Podhum


Female : Mattu Pattu Bayandhadhu Podhum


Chorus : Podhum


Female : Maarai Thattu Veeram Kottu


Chorus : Valga Porattam


Female : Panjaab Chorus : Namadhae


Female : Panja Nadhigal Ondraaga Odum
Paanjaala Dhaesamadi
Pagaivarai Edhirthu Pattaalam Saera
Anjaadha Dhaesamadi


Chorus : Aahu Aahu Uaahu Aahu Aahu
Uaahu Aahu Aahu Uaahu
Hoinaa Hoinaa Hoinaa


Female : Chandigaar Ennum Podhu Nagar Engal
Thalai Nagar Aagumadi
Thara Maattom Adhai Vida Maattom


Both : Yena Thunindhu Sabadham Seiyadi


Female : Hariyum Sivanum Yena
Pirindhu Pirindhu Naam
Vaazhvom Hariyaanaa
Andha Thalai Nagaram Engal Thalai Nagaram


Both : Punajaab Peralaamaa


Both : Vangaalam Namadhae…
Karnaadagam Namadhae…
Keralam Namadhae…
Sudhandhira Kaashmir Sindhaabaad…


Chorus : Hmm Mm Mm Mmm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm Mm Mm Mm Mm…


Female : Indhiya Dhesathu Selvangalae
Inaiyaadhirukkum Ullangalae
Sindhiya Ratham Podhaadho
Dhesam Naasam Aagaadho
Angae Telungaanaa
Appappaa Ingae Hariyaanaa
Naduvil Pala Saenaa Ingae
Nadappadhu Sari Thaanaa


Chorus : Hmm Mm Mm Mmm ….
Hmm Mm Mm Mm Mm ….


Female : Adimaiyaaga Vaazhndha Kaalam
Marandhu Ponadhaa
Anji Anji Kidandha Kaalam
Mmarandhu Ponadhaa
Kodumai Theernthu Vaazha Vandhum
Urimai Illaiyae
Oru Kulathai Pola Vaazhvadhendra
Porumai Illaiyae


Female : Maanilangal Thorum Enna Pirivinai
Naam Marandhu Vittom Annal Gaandhi Oruvanai
Ottrumai Kaanbom Adhil Vetriyum Kaanbom
Chorus : Ottrumai Kaanbom Adhil Vetriyum Kaanbom


Female : Ondru Pattaal Undu Vaazhvu
Nammidam Ottrumai Neenginaal
Anaivarkkum Thaazhvu
Vandhae Maatharam Enbom
Namm Bharatha Thaaiyai Vanangu Enbom


Chorus : Vandhae Maatharam Enbom
Namm Bharatha Thaaiyai Vanangu Enbom
Vandhae Maatharam Enbom
Namm Bharatha Thaaiyai Vanangu Enbom



Chera Chola Pandiyar Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் பி. மாதுரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சேர சோழ பாண்டி மன்னர்
ஆண்ட தமிழ்நாடு

குழு : ஆண்ட தமிழ்நாடு

பெண் : திராவிடத்தை வேறு யாரும்
ஆள்வதென்பதேது

குழு : ஆள்வதென்பதேது

பெண் : தேனைப் போன்ற தமிழ் இருக்க
வேறு பாஷை எதற்கு

குழு : வேறு பாஷை எதற்கு

இருவர் : தேசீயம் என்ற பேரில்
ஏய்ப்பதுங்கள் கணக்கு
குழு : தேசீயம் என்ற பேரில்
ஏய்ப்பதுங்கள் கணக்கு

பெண் : தமிழ்நாடு

குழு : தமிழருக்கே

பெண் : தமிழ்நாடு

குழு : தமிழருக்கே

பெண் : தமிழ்நாடு

குழு : தமிழருக்கே

குழு : ஆந்திர தேசம் ஆந்துருலுக்கே

பெண் : கிருஷ்ணதேவருடன் ராம ராய ரெமை
ஆண்ட தேசமெனும் ராமையா

குழு : ராமையா ராமையா

பெண் : கொறத்த தேசமெனும் பெயரில் நீங்களதை
சேர்த்து வைத்ததென பீமையா

குழு : பீமையா பீமையா

பெண் : ஆந்திரதேசமும் நாங்களும் ஒன்றாய்
வாழ்வதும் முறைதானோ

குழு : வாழ்வதும் முறைதானோ

பெண் : அடிப்போம் பறிப்போம் பறிப்போம்
எமக்கு வேண்டும் தெலுங்கானா…..

குழு : வேண்டும் தெலுங்கானா…..

குழு : ஆந்திரதேசமும் ஆந்தருக்கே…..(3)

இருவர் : மகாராஷ்டிரம் நமதே…….

பெண் : சிவாஜி ஆண்ட எம்மராட்டி
தேசத்தில் விரோதி வரலாமா

குழு : விரோதி வரலாமா

பெண் : விடாமல் துரத்து போராட்டம் நடத்து
எழுவோம் ஒரு சேனா

குழு : எழுவோம் ஒரு சேனா

பெண் : கட்டுப்பட்டு சுமந்தது போதும்

குழு : போதும்

பெண் : மட்டுப் பட்டு பயந்தது போதும்

குழு : போதும்

பெண் : மாறித் தட்டு வீரங்கொட்டு

குழு : வாழ்க போராட்டம்……

பெண் : பஞ்சாப்
குழு : நமதே……

பெண் : பஞ்ச நதிகள் ஒன்றாக ஓடும்
பாஞ்சால தேசமடி
பகைவரை எதிர்த்துப் பட்டாளம் சேர
அஞ்சாத தேசமடி

குழு : ………………………………

பெண் : சண்டிகார் என்னும் புதுநகர் எங்கள்
தலைநகர் ஆகுமடி
தரமாட்டோம் அதை விடமாட்டோம்

இருவர் : என துணிந்து சபதம் செய்யடி

பெண் : ஹரியும் சிவனும் என
பிரிந்து பிரிந்து நாம்
வாழ்வோம் ஹரியானா
அந்தத் தலைநகரம் எங்கள் தலைநகராம்

இருவர் : பஞ்சாப் பெறலாமா

இருவர் : வங்காளம் நமதே
கர்நாடகம் நமதே
கேரளம் நமதே
சுதந்திர காஷ்மீர் ஜிந்தாபாத்….

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : இந்திய தேசத்து செல்வங்களே
இணையாதிருக்கும் உள்ளங்களே
சிந்திய ரத்தம் போதாதோ
தேசம் நாசம் ஆகாதோ
அங்கே தெலுங்கானா
அப்பப்பா இங்கே ஹரியானா
நடுவில் பல சேனா இங்கே
நடப்பது சரிதானா…..

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : அடிமையாக வாழ்ந்த காலம்
மறந்து போனதா
அஞ்சி அஞ்சிக் கிடந்த காலம்
மறந்து போனதா
கொடுமை தீர்ந்து வாழ வந்தும்
ஒருமை இல்லையே
ஒரு குலத்தைப் போல வாழ்வதென்ற
பொறுமையில்லையே

பெண் : மாநிலங்கள் தோறும் என்ன பிரிவினை
நாம் மறந்து விட்டோம் அண்ணல் காந்தி ஒருவனை
ஒற்றுமை காண்போம் அதில் வெற்றியும் காண்போம்
குழு : ஒற்றுமை காண்போம் அதில் வெற்றியும் காண்போம்

பெண் : ஒன்று பட்டால் உண்டு வாழ்வு
நம்மிடம் ஒற்றுமை நீங்கினால்
அனைவர்க்கும் தாழ்வு
வந்தே மாதரம் என்போம்
நம் பாரதத் தாயை வணங்குவோம் என்போம்

குழு : வந்தே மாதரம் என்போம்
நம் பாரதத் தாயை வணங்குவோம் என்போம்
வந்தே மாதரம் என்போம்
நம் பாரதத் தாயை வணங்குவோம் என்போம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chithirai Maadham lyrics
  • Chithirai Maadham Raman Ethanai Ramanadi Tamil song lyrics
  • Chithirai Maadham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chithirai Maadham
  • Chithirai Maadham full lyrics
  • Chithirai Maadham meaning
  • Chithirai Maadham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...