
Album: Raman Ethanai Ramanadi
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Raman Ethanai Ramanadi
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Ammaadi… Ee… Ee…
Ponnukku Thanga Manasu
Thanga Manasu Thanga Manasu
Thanga Manasu
Male : Ammaadi… Ee… Ee…
Ponnukku Thanga Manasu
Thanga Manasu Thanga Manasu
Thanga Manasu
Male : Ponnukku Thanga Manasu
Pongudhu Indha Manasu
Kannukku Rendu Vayasu
Ava Sollukku Enna Vayasu
Sollukku Enna Vayasu
Male : Ennaiyil Eriyum Vilakku
Aval Ennaiyae Azhaitha Sirippu
Ennavo Nadandhadhu Nadappu
Adhu Yaedho Ninaivilum Irukku
Male : Yaarukku Indha Kadhai Theriyum
Saamikku Mattum Idhu Puriyum
Ezhaikku Andru Vandha Ninaivu
Selvathil Vandha Pinbu Kanavu
Male : Ammaadi… Ee… Ee…
Ponnukku Thanga Manasu
Pongudhu Indha Manasu
Kannukku Rendu Vayasu
Ava Sollukku Enna Vayasu
Sollukku Enna Vayasu
Male : Ammaadi… Ee… Ee…(4)
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : அம்மாடி……ஈ……ஈ…..
பொண்ணுக்கு தங்க மனசு
தங்க மனசு தங்க மனசு
தங்க மனசு
ஆண் : அம்மாடி……ஈ……ஈ…..
பொண்ணுக்கு தங்க மனசு
தங்க மனசு தங்க மனசு
தங்க மனசு
ஆண் : பொண்ணுக்கு தங்க மனசு
பொங்குது இந்த மனசு
கண்ணுக்கு ரெண்டு மனசு
அவ சொல்லுக்கு என்ன வயசு
சொல்லுக்கு என்ன வயசு
ஆண் : எண்ணெயில் எரியும் விளக்கு
அவள் என்னையே அழைத்த சிரிப்பு ….
என்னவோ நடந்தது நடப்பு
அது ஏதோ நினைவிலும் இருக்கு
ஆண் : யாருக்கு இந்த கதை தெரியும்
சாமிக்கு மட்டும் இது புரியும்
ஏழைக்கு அன்று வந்த நினைவு
செல்வத்தில் வந்த பின்பு கனவு
ஆண் : அம்மாடி……ஈ……ஈ…..
பொண்ணுக்கு தங்க மனசு
பொங்குது இந்த மனசு
கண்ணுக்கு ரெண்டு மனசு
அவ சொல்லுக்கு என்ன வயசு
சொல்லுக்கு என்ன வயசு
ஆண் : அம்மாடி….ஈ……ஈ……(4)