Album: Achcham Yenbadhu Madamaiyada
Artists: Vijay Jesudas
Music by:
Lyricist: Bharathidasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Achcham Yenbadhu Madamaiyada
Artists: Vijay Jesudas
Music by:
Lyricist: Bharathidasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vijay Jesudas
Music By : A.R Rahman
Male : Avalum Naanum
Amuthum Thamizhum
Avalum Naanum
Alaiyum Kadalum
Avalum Naanum
Thavamum Arulum
Avalum Naanum
Vaerum Maramum
Male : Aalum Nizhalum
Asaivum Nadippum
Aniyum Panivum
Avalum Naanum
Avaiyum Thunivum
Uzhaippum Thazhaippum
Avalum Naanum
Alithalum Pugazhum
Male : Meenum Punalum
Vinnum Virivum
Verpum Thotramum
Velum Koorum
Aarum Karaiyum
Ambum Villum
Paatum Uraiyum
Naanum Avalum
Male : {Naanum Avalum
Uyirum Udambum
Narambum Yaazhum
Poovum Manamum} (2)
Male : Avalum Naanum
Thenum Inippum
Avalum Naanum
Sirippum Magizhvum
Avalum Naanum
Thingalum Kulirum
Avalum Naanum
Kathirum Oliyum
Male : Avalum Naanum
Amuthum Thamizhum
Avalum Naanum
Alaiyum Kadalum
Avalum Naanum
Thavamum Arulum
Avalum Naanum
Vaerum Maramum
Male : Aalum Nizhalum
Asaivum Nadippum
Aniyum Panivum
Avalum Naanum
Avaiyum Thunivum
Uzhaippum Thazhaippum
Avalum Naanum
Alithalum Pugazhum
Male : {Avalum Naanum
Amuthum Thamizhum} (2)
பாடகா் : விஜய் ஜேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்
ஆண் : அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் அவளும்
நானும் அலையும் கடலும்
ஆண் : அவளும் நானும்
தவமும் அருளும் அவளும்
நானும் வேரும் மரமும்
ஆண் : ஆலும் நிழலும்
அசைவும் நடிப்பும்
அணியும் பணிவும்
அவளும் நானும்
ஆண் : அவையும் துணிவும்
உழைப்பும் தழைப்பும்
அவளும் நானும்
அளித்தலும் புகழும்
ஆண் : மீனும் புனலும்
விண்ணும் விாிவும்
வெற்பும் தோற்றமும்
வேலும் கூரும்
ஆண் : ஆறும் கரையும்
அம்பும் வில்லும் பாட்டும்
உரையும் நானும் அவளும்
ஆண் : { நானும் அவளும்
உயிரும் உடம்பும் நரம்பும்
யாழும் பூவும் மணமும் } (2)
ஆண் : அவளும் நானும்
தேனும் இனிப்பும் அவளும்
நானும் சிாிப்பும் மகிழ்வும்
ஆண் : அவளும் நானும்
திங்களும் குளிரும் அவளும்
நானும் கதிரும் ஒளியும்
ஆண் : அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் அவளும்
நானும் அலையும் கடலும்
ஆண் : அவளும் நானும்
தவமும் அருளும் அவளும்
நானும் வேரும் மரமும்
ஆண் : ஆலும் நிழலும்
அசைவும் நடிப்பும்
அணியும் பணிவும்
அவளும் நானும்
ஆண் : அவையும் துணிவும்
உழைப்பும் தழைப்பும்
அவளும் நானும்
அளித்தலும் புகழும்
ஆண் : { அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் } (2)