
Album: Arasilangkumari
Artists: Leela
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: K. S. Gopalakrishnan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Arasilangkumari
Artists: Leela
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: K. S. Gopalakrishnan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Leela
Music By : G. Ramanathan
Female : Aththaanae Aasai Aththaanae
Anbae Unnai Nilavilae Kandenae
En Aasai Pola Kanavanai Naan Kondenae
Female : Aththaanae Aasai Aththaanae
Anbae Unnai Nilavilae Kandenae
En Aasai Pola Kanavanai Naan Kondenae
Female : Aranmanai Udhyogamum
Aratti Miratti Sevagamum
Abaayam Thandhidumae Thappadhu
Female : Aranmanai Udhyogamum
Aratti Miratti Sevagamum
Abaayam Thandhidumae Thappadhu
Female : Ammaadi Enndha Naalum
Adhukku Namakku Ovvadhu
Yarukkumae Anjum Nilai Kudathu
Female : Selvam Pugazh Thevai Ilae
Seeman Vaazhvu Nilayum Ilae
Seelamudan Vaazha Vendum Ulagilae
Female : Thunbam Neengum Thanaalae
Anbu Vaazhkai Unnalae
Inbam Naera Kanalaagum Menmelae
Female : Thunbam Neengum Thanaalae
Anbu Vaazhkai Unnalae
Inbam Naera Kanalaagum Menmelae
Female : Aththaanae Aasai Aththaanae
Anbae Unnai Nilavilae Kandenae
En Aasai Pola Kanavanai Naan Kondenae
பாடகி : லீலா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் : அத்தானே ஆசை
அத்தானே அன்பே உன்னை
நிலாவிலே கண்டேனே என்
ஆசை போல கணவனை
நான் கொண்டேனே
பெண் : அத்தானே ஆசை
அத்தானே அன்பே உன்னை
நிலாவிலே கண்டேனே என்
ஆசை போல கணவனை நான்
கொண்டேனே
பெண் : அரண்மனை
உத்தியோகமும் அரட்டி
மிரட்டி சேவகமும் அபாயம்
தந்திடுமே தப்பாது
பெண் : அரண்மனை
உத்தியோகமும் அரட்டி
மிரட்டி சேவகமும் அபாயம்
தந்திடுமே தப்பாது
பெண் : அம்மாடி எந்த
நாளும் அதுக்கு நமக்கு
ஒவ்வாது யாருக்குமே
அஞ்சும் நிலை கூடாது
பெண் : செல்வம் புகழ்
தேவை இல்லே சீமன்
வாழ்வு நிலையும் இல்லே
சீலமுடன் வாழ வேண்டும்
உலகிலே
பெண் : துன்பம் நீங்கும்
தன்னாலே அன்பு வாழ்க்கை
உன்னாலே இன்பம் நேர
கனலாகும் மென் மேலே
பெண் : துன்பம் நீங்கும்
தன்னாலே அன்பு வாழ்க்கை
உன்னாலே இன்பம் நேர
கனலாகும் மென் மேலே
பெண் : அத்தானே ஆசை
அத்தானே அன்பே உன்னை
நிலாவிலே கண்டேனே என்
ஆசை போல கணவனை
நான் கொண்டேனே