Athanin Muthangal Song Lyrics - Uyarndha Manithan

Athanin Muthangal Song Poster

Album: Uyarndha Manithan

Artists: P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan...vaali

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Athanin Muthangal Song Lyrics - English & Tamil


Athanin Muthangal Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan…vaali


Female : Aththaanin Muthangal
Aththanaiyum Muthukkal
{Azhagaana Kannaththil
Adaiyaala Chinnangal} (2)


Female : Aththaanin Muthangal
Aththanaiyum Muthukkal
{Azhagaana Kannaththil
Adaiyaala Chinnangal} (2)


Female : Thuyilvathu Pol Oru
Bhaavanai
Thodum Varaiyil Siru Vethanai
Anubavithaal Athu Oodalo
Athan Pinnaal Sugam Koodumo


Female : Thuyilvathu Pol Oru
Bhaavanai
Thodum Varaiyil Siru Vethanai
Anubavithaal Athu Oodalo
Athan Pinnaal Sugam Koodumo


Female : Engengae Thottalum
Thiththikkum Ennangal
Angangae Sorgaththai
Santhikkum Ullangal


Female : Engengae Thottalum
Thiththikkum Ennangal
Angangae Sorgaththai
Santhikkum Ullangal


Female : Aththaanin Muthangal
Aththanaiyum Muthukkal
{Azhagaana Kannaththil
Adaiyaala Chinnangal} (2)


Female : Malaranaiyum Avan Nenjamo
Thalaiyanaiyum Iru Kaigalo
Silaiyazhagum Angu Konjumo
Kalaiyazhagum Athai Minjumo


Female : Malaranaiyum Avan Nenjamo
Thalaiyanaiyum Iru Kaigalo
Silaiyazhagum Angu Konjumo
Kalaiyazhagum Athai Minjumo


Female : Pattaadai Moodi Vara
Pallakku Aadi Varum
Kannaanaa Kannanidam
Sallabam Thedi Varum


Female : Pattaadai Moodi Vara
Pallakku Aadi Varum
Kannaanaa Kannanidam
Sallabam Thedi Varum


Female : Aththaanin Muthangal
Aththanaiyum Muthukkal
{Azhagaana Kannaththil
Adaiyaala Chinnangal} (2)


Female : Lalaa Laa Laa
Lalaa Laa Laa
Lalaa Laa Laa Laa Laa Laa
Lalaa Laa Laa
Lalaa Laa Laa
Lalaa Laa Laa Haa Haa Haa



Athanin Muthangal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் :
எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அத்தானின் முத்தங்கள்
அத்தனையும் முத்துக்கள்
{அழகான கன்னத்தில்
அடையாள சின்னங்கள்} (2)

பெண் : அத்தானின் முத்தங்கள்
அத்தனையும் முத்துக்கள்
{அழகான கன்னத்தில்
அடையாள சின்னங்கள்} (2)

பெண் : துயில்வது போல் ஒரு
பாவனை
தொடும் வரையில் சிறு வேதனை
அனுபவித்தாள் அது ஊடலோ
அதன் பின்னால் சுகம் கூடுமோ

பெண் : துயில்வது போல் ஒரு
பாவனை
தொடும் வரையில் சிறு வேதனை
அனுபவித்தாள் அது ஊடலோ
அதன் பின்னால் சுகம் கூடுமோ

பெண் : எங்கெங்கே தொட்டாலும்
தித்திக்கும் எண்ணங்கள்
அங்கங்கே சொர்கத்தை
சந்திக்கும் உள்ளங்கள்

பெண் : எங்கெங்கே தொட்டாலும்
தித்திக்கும் எண்ணங்கள்
அங்கங்கே சொர்கத்தை
சந்திக்கும் உள்ளங்கள்

பெண் : அத்தானின் முத்தங்கள்
அத்தனையும் முத்துக்கள்
{அழகான கன்னத்தில்
அடையாள சின்னங்கள்} (2)

பெண் : மலரனையும்
அவன் நெஞ்சமோ
தலையணையும் இரு கைகளோ
சிலையழகும் அங்கு கொஞ்சுமோ
கலையழகும் அதை மிஞ்சுமோ

பெண் : மலரனையும்
அவன் நெஞ்சமோ
தலையணையும் இரு கைகளோ
சிலையழகும் அங்கு கொஞ்சுமோ
கலையழகும் அதை மிஞ்சுமோ

பெண் : பட்டாடை மூடி வர
பல்லக்கு ஆடி வரும்
கண்ணானா கண்ணனிடம்
சல்லாபம் தேடி வரும்

பெண் : பட்டாடை மூடி வர
பல்லக்கு ஆடி வரும்
கண்ணானா கண்ணனிடம்
சல்லாபம் தேடி வரும்

பெண் : அத்தானின் முத்தங்கள்
அத்தனையும் முத்துக்கள்
{அழகான கன்னத்தில்
அடையாள சின்னங்கள்} (2)

பெண் : லலா லா லா
லலா லா லா
லலா லா லா லா லா
லலா லா லா
லலா லா லா
லலா லா லா ஹா ஹா ஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Velli Kinnamthan lyrics
  • Velli Kinnamthan Uyarndha Manithan Tamil song lyrics
  • Velli Kinnamthan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Velli Kinnamthan
  • Velli Kinnamthan full lyrics
  • Velli Kinnamthan meaning
  • Velli Kinnamthan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...