Anjanam Song Lyrics - Udhaya

Anjanam Song Poster

Album: Udhaya

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Anjanam Song Lyrics - English & Tamil


Anjanam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : A. R. Rahman


Male : Inikkum Tamizh Sundariyae…
Malayaalathil Konjariyae
Kaththakali Pol En Nenjai
Kulukka Vechchu Kalakkariyae


Male : Inikkum Tamizh Sundariyae…
Malayaalathil Konjariyae
Un Azhagaal Mozhiyai
Oomai Seyidhayae…ae….
Un Azhagaal Mozhiyai
Oomai Seyidhayae


Female : Anjanam Vechcha Kannalloo
Manja Kulicha Nenjalloo
Rendilum Neeyalloo
Hey Anjanam Vechcha Kannalloo
Manja Kulicha Nenjalloo
Rendilum Neeyalloo…oo..oo..oo..oo


Female : Kannu Thudikkidhu Nyaanalloo
Rendu Thuzhumbugal Nyaanalloo
Kaaranam Neeyalloo..ooo…ooo..oo


Male : Inikkum Tamizh Sundariyae…
Malayaalathil Konjariyae
Kaththakali Pol En Nenjai
Kulukka Vechchu Kalakkariyae


Male : Inikkum Tamizh Sundariyae…
Malayaalathil Konjariyae
Kaththakali Pol En Nenjai
Kulukka Vechchu Kalakkariyae
Un Azhagaal Mozhiyai
Oomai Seyidhayae…ae….
Un Azhagaal Mozhiyai
Oomai Seyidhayae


Female : Anjanam Vechcha Kannalloo
Manja Kulicha Nenjalloo
Rendilum Neeyalloo
Hey Anjanam Vechcha Kannalloo
Manja Kulicha Nenjalloo
Rendilum Neeyalloo…oo..oo..oo..oo


Whistling : ………………………


Female : Hey Pilladhadu…
Hey Pilladhadu
Rangu Poosi Poyavae
Kallalu Niththura Karuvayindhae
Kallalu Niththura Karuvayindhae


Male : Naan Puthagatha Pola
Unna Padichen
Sila Pakkangalil
Thikkimukki Muzhichen
Ippo Paritchai Ezhudha Vandhen
Un Munnadi…un Munnadi


Female : Naan Neththiyila
Pottu Veikka Ponnen
Adhu Madhiyila Un Mogatha Parthen
Ennai Keli Seiyudhaiya En Kannadi


Female : En Nenjam Ippo
Balloon Pola Parakkiradhae
En Nenjam Ippo
Balloon Pola Parakkiradhae
Male : Un Vetkkam Panju Mittai
Pola Inikkiradhae..ae Ae
Hey Hey Hey Hey


Female : Anjanam Vechcha Kannalloo
Manja Kulicha Nenjalloo
Male : Rendilum Naanalloo
Female : Anjanam Vechcha Kannalloo
Manja Kulicha Nenjalloo
Male : Rendilum Naanalloo..oo..oo..oo..oo


Chorus : ………………………………


Female : ………………………………..


Male : Pennae Pennae
Unnoda Valayal Thunda
Nee Thandhuvittu Poyendi…
Nee Illa Neram
Unna Keladoscoppil Paarppendi


Female : Un Kattazhagu
Koottura Meesai
En Pakkam Vanthu
Kannathula Orasa
Uyir Koosudhu Koosudhu
Koosudhu Ada Onnaala…
Ada Onnaala


Male : Un Rettajadai Pottu Vacha
Koondhal
Ennai Kothudhadi Kothudhadi Paamba
Visham Yerudhu Yerudhu Yerudhu
En Thalaimela… En Thalaimelaa….


Female : {Ye Ambulimama
Kadhaigal Ellaam Solladhaiya} (2)
Male : Nee Kannitheevil
Ennai Thalli Kolladhae Dee…..


Female : Anjanam Vechcha Kannalloo
Manja Kulicha Nenjalloo
Rendilum Neeyalloo
Hey Anjanam Vechcha Kannalloo
Manja Kulicha Nenjalloo
Rendilum Neeyalloo…oo..oo..oo..oo


Male : Inikkum Tamizh Sundariyae…
Malayaalathil Konjariyae
Kaththakali Pol En Nenjai
Kulukka Vechchu Kalakkariyae
Female : En Thaai Mozhi Marandhen
Unnaaloo…
En Thaai Mozhi Marandhen
Unnaaloo…


Male : {Hmmm Mmm Mmm
En Thaai Mozhi Marandhen
Unnaaloo…} (2)
Male : Hmmm Mmm Mmm
Hmmm Mmm Mmm



Anjanam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : இனிக்கும் தமிழ் சுந்தரியே…
மலையாளத்தில் கொஞ்சுறியே
கதக்களி போல் என் நெஞ்சை
குலுக்க வச்சு கலக்கறியே

ஆண் : இனிக்கும் தமிழ் சுந்தரியே…
மலையாளத்தில் கொஞ்சுறியே
உன் அழகால் மொழியை
ஊமை செய்தாயே…ஏ…
உன் அழகால் மொழியை
ஊமை செய்தாயே

பெண் : அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ
ஹேய் அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ…ஓஒ…ஓஒ…ஊ

பெண் : கண்ணு துடிக்குது நானல்லோ
நெஞ்சு துளும்புகள் நானல்லோ
காரணம் நீயல்லோ…ஓஒ…ஓஒ…ஊ

ஆண் : இனிக்கும் தமிழ் சுந்தரியே…
மலையாளத்தில் கொஞ்சுறியே
கதக்களி போல் என் நெஞ்சை
குலுக்க வச்சு கலக்கறியே

ஆண் : இனிக்கும் தமிழ் சுந்தரியே…
மலையாளத்தில் கொஞ்சுறியே
கதக்களி போல் என் நெஞ்சை
குலுக்க வச்சு கலக்கறியே
உன் அழகால் மொழியை
ஊமை செய்தாயே…ஏ…
உன் அழகால் மொழியை
ஊமை செய்தாயே

பெண் : அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ
ஹேய் அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ..ஓஒ…ஓஒ…ஊ

விசில் : …………………………..

பெண் : ………………………………

ஆண் : நான் புத்தகத்த போல
உன்ன படிச்சேன்
சில பக்கங்களில்
திக்கிமுக்கி முழிச்சேன்
இப்ப பரீட்சை எழுத வந்தேன்
உன் முன்னாடி…உன் முன்னாடி

பெண் : நான் நெத்தியில
பொட்டு வைக்க போனேன்
அது மத்தியில உன் முகத்த பார்த்தேன்
என கேலி செய்யுதைய்யா என் கண்ணாடி

பெண் : என் நெஞ்சம் இப்ப
பலூன் போல பறக்கிறதே
என் நெஞ்சம் இப்ப
பலூன் போல பறக்கிறதே
ஆண் : உன் வெட்கம் பஞ்சு மிட்டாய்
போல இனிக்கிறதே…ஏ..ஏ…
ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண் : அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ஆண் : ரெண்டிலும் நானல்லோ
பெண் : அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ஆண் : ரெண்டிலும் நானல்லோ….ஓஒ…ஓஒ…ஊ

குழு : ……………………..

பெண் : ……………………….

ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே
உன்னோட வளையல் துண்ட
தந்துவிட்டு போயேண்டி
நீ இல்லா நேரம்
உன்ன கெலடியோஸ்கோப்பில் பார்பேண்டி

பெண் : உன் கட்டழகு
கூட்டுற மீச
என் பக்கம் வந்து
கன்னத்துல ஓரச
உயிர் கூசுது கூசுது
கூசுது அட ஒன்னால
அட ஒன்னால

ஆண் : உன் ரெட்டஜட போட்டு வச்ச
கூந்தல்
என்னை கொத்துதடி கொத்துதடி பாம்பா
விஷம் ஏறுது ஏறுது ஏறுது
என் தலமேல….என் தலமேல

பெண் : {ஏ அம்புலிமாமா
கதைகள் எல்லாம் சொல்லாதையா} (2)
ஆண் : நீ கன்னித்தீவில்
என்னை தள்ளி கொல்லாதே டீ…

பெண் : அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ
ஹேய் அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ…ஊ…ஊ…ஊ..ஊ…

ஆண் : இனிக்கும் தமிழ் சுந்தரியே…
மலையாளத்தில் கொஞ்சுறியே
கதக்களி போல் என் நெஞ்சை
குலுக்க வச்சு கலக்கறியே
பெண் : என் தாய் மொழி மறந்தேன்
உன்னாலோ
என் தாய்மொழி மறந்தேன்
உன்னாலோ

ஆண் : {ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
என் தாய்மொழி மறந்தேன்
உன்னாலோ…} (2)
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Udhaya Udhaya Ularugiren lyrics
  • Udhaya Udhaya Ularugiren Udhaya Tamil song lyrics
  • Udhaya Udhaya Ularugiren lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Udhaya Udhaya Ularugiren
  • Udhaya Udhaya Ularugiren full lyrics
  • Udhaya Udhaya Ularugiren meaning
  • Udhaya Udhaya Ularugiren song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...