Andhai Arinthavale Song Lyrics - Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989)

Andhai Arinthavale Song Poster

Album: Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989)

Artists: Mano, Vanitha

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 08-06-2021 (04:43 PM)

Andhai Arinthavale Song Lyrics - English & Tamil


Andhai Arinthavale Song Lyrics in English

Singers : Mano And Vanitha


Music By : Chandrabose


Male : Oo…ooh…oohoho
Aaa….aah….aahha Aahaa
Chorus : Thaayae


Male : Andhai Arinthavalae
Unnodu Sandai Pidikka Vanthaen
Raththam Kudippavalae
Unnodu Yuththam Nadaththa Vanthaen


Male : Kadavullukku Oru Needhi
Manithanukku Oru Needhi
Vaguththavalae Needhaanaa
Vazhakku Vanthaal Viduvenaa
Udukkai Adippaen Innum Thookkamaa


Male : Andhai Arinthavalae
Unnodu Sandai Pidikka Vanthaen
Raththam Kudippavalae
Unnodu Yuththam Nadaththa Vanthaen


Chorus : ……………..


Male : Eduththa Sabatham Nadaththi Mudikka Adikkadi
Pudhiya Vadivam Edupaai
Oorai Maaththi Perai Maaththi Adikkadi
Mugaththai Thiraiyil Maraippaai
Kodumai Mudiththu Vittu Kuruthi Kudiththu Vittu
Kuzhanthai Vadivil Sirippaai


Female : Annai Vazhi Magan Sendraal
Adhu Enna Pizhaiyo
Aalukkoru Needhi Endraal
Adhu Enna Muraiyo Solladi….ee…


Male : Andhai Arinthavalae
Unnodu Sandai Pidikka Vanthaen
Raththam Kudippavalae
Unnodu Yuththam Nadaththa Vanthaen


Chorus : Thaayae Thaayae


Female : Thudikkum Kadalum Vedikkum
Nilamum Uyirgalum Unathu Padaippu Illaiyaa
Unathu Kuzhanthai Azhuthu Pulambi
Unakku Valikkaillaiyaa
Sangathi Therintha Pinnum
Sangadam Arintha Pinnum
Sannathi Thirakkavillaiyaa


Male : Pala Uyirgalai Ketpaai
Adhu Enna Muraiyaa
Iru Uyirukku Uyir Thanthaen
Idhu Enna Pizhaiyaa Solladi…


Male : Andhai Arinthavalae
Unnodu Sandai Pidikka Vanthaen
Raththam Kudippavalae
Unnodu Yuththam Nadaththa Vanthaen


Male : Kadavullukku Oru Needhi
Manithanukku Oru Needhi
Vaguththavalae Needhaanaa
Vazhakku Vanthaal Viduvenaa
Udukkai Adippaen Innum Thookkamaa


Male : Andhai Arinthavalae
Unnodu Sandai Pidikka Vanthaen
Raththam Kudippavalae
Unnodu Yuththam Nadaththa Vanthaen….



Andhai Arinthavale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வனிதா


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


ஆண் : ஓஓ…..ஒஹ்…..ஒஹ்ஓஹோ
ஆஆ…ஆஹ்…..ஆஹ்ஹஆஹா
குழு : தாயே


ஆண் : அந்தை அறிந்தவளே
உன்னோடு சண்டை பிடிக்க வந்தேன்
ரத்தம் குடிப்பவளே
உன்னோடு யுத்தம் நடத்த வந்தேன்


ஆண் : கடவுளுக்கு ஒரு நீதி மனிதனுக்கு ஒரு நீதி
வகுத்தவளே நீதானா
வழக்கு வந்தால் விடுவேனா
உடுக்கை அடிப்பேன் இன்னும் தூக்கமா


ஆண் : அந்தை அறிந்தவளே
உன்னோடு சண்டை பிடிக்க வந்தேன்
ரத்தம் குடிப்பவளே
உன்னோடு யுத்தம் நடத்த வந்தேன்


குழு : ……………………


ஆண் : எடுத்த சபதம் நடத்தி முடிக்க அடிக்கடி
புதிய வடிவம் எடுப்பாய்
ஊரை மாத்தி பேரை மாத்தி அடிக்கடி
முகத்தை திரையில் மறைப்பாய்
கொடுமை முடித்து விட்டு குருதி குடித்து விட்டு
குழந்தை வடிவில் சிரிப்பாய்


பெண் : அன்னை வழி மகன் சென்றால்
அது என்ன பிழையோ
ஆளுக்கொரு நீதி என்றால்
அது என்ன முறையோ சொல்லடி…..ஈ…..


ஆண் : அந்தை அறிந்தவளே
உன்னோடு சண்டை பிடிக்க வந்தேன்
ரத்தம் குடிப்பவளே
உன்னோடு யுத்தம் நடத்த வந்தேன்


குழு : தாயே தாயே


பெண் : துடிக்கும் கடலும் வெடிக்கும்
நிலமும் உயிர்களும் உனது படைப்பு இல்லையா
உனது குழந்தை அழுது புலம்பி தவிக்கையில்
உனக்கு வலிக்கவில்லையா
சங்கதி தெரிந்த பின்னும்
சங்கடம் அறிந்த பின்னும்
சன்னதி திறக்கவில்லையா


ஆண் : பல உயிர்களை கேட்பாய்
அது என்ன முறையா
இரு உயிருக்கு உயிர் தந்தேன்
இது என்ன பிழையா சொல்லடி…..


ஆண் : அந்தை அறிந்தவளே
உன்னோடு சண்டை பிடிக்க வந்தேன்
ரத்தம் குடிப்பவளே உன்னோடு
யுத்தம் நடத்த வந்தேன்


ஆண் : கடவுளுக்கு ஒரு நீதி
மனிதனுக்கு ஒரு நீதி
வகுத்தவளே நீதானா
வழக்கு வந்தால் விடுவேனா
உடுக்கை அடிப்பேன் இன்னும் தூக்கமா


ஆண் : அந்தை அறிந்தவளே
உன்னோடு சண்டை பிடிக்க வந்தேன்
ரத்தம் குடிப்பவளே
உன்னோடு யுத்தம் நடத்த வந்தேன்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanne Undhan Kannil lyrics
  • Kanne Undhan Kannil Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989) Tamil song lyrics
  • Kanne Undhan Kannil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanne Undhan Kannil
  • Kanne Undhan Kannil full lyrics
  • Kanne Undhan Kannil meaning
  • Kanne Undhan Kannil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...