
Album: Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989)
Artists: K. J. Jesudass, S. P. Shailaja
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 08-06-2021 (04:43 PM)
Album: Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989)
Artists: K. J. Jesudass, S. P. Shailaja
Music by: Chandrabose
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 08-06-2021 (04:43 PM)
Singers : K. J. Jesudass And S. P. Shailaja
Music By : Chandrabose
Male : Punnagai Puriyaathaa….
Punnagai Puriyaathaa….
Kadhalai Solla Vaarththaiyillai
Female : Punnagai Puriyaathaa….
Kadhalai Solla Vaarththaigal Illai
Both : Punnagai Puriyaathaa….
Male : Ullam Koyilaai Kanal Dheepamaai
Mannila Vaazhven Unakkaaga
Female : Mulli Thoonguven Theeyil Neenthuven
Uyir Konda Penmai Unakkaaga
Male : Puyal Varumpothum Mazhai Varumpothm
Mayil Madi Saainthu Magizhnthiruppen
Female : Aahaa Haa Punnagai Puriyaathaa….
Kadhalai Solla Vaarththaiyillai
Male : Punnagai Puriyaathaa….
Kadhalai Solla Vaarththaigal Illai
Both : Punnagai Puriyaathaa….
Female : Paadhi Thookkaththil Vaazhum Yaekkaththil
Paarkkum Nokkaththil Thudiththaenae
Male : Valaiyal Oosaikkum Kolusin Paasaikkum
Thanimaiyil Yaengi Thaviththaenae
Female : Nilavukku Ennai Nee Azhaiththaalum
Pudavaiyil Yaeni Amaiththirupaen
Male : Aahaa Haa Punnagai Puriyaathaa….
Kadhalai Solla Vaarththaiyillai
Male : Punnagai Puriyaathaa….
Kadhalai Solla Vaarththaigal Illai
Both : Punnagai Puriyaathaa….
பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். பி. சைலாஜா
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : புன்னகை புரியாதா……..
புன்னகை புரியாதா……..
காதலை சொல்ல வார்த்தையில்லை
பெண் : புன்னகை புரியாதா
காதலை சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை
இருவர் : புன்னகை புரியாதா…..
ஆண் : உள்ளம் கோயிலாய் கண்கள் தீபமாய்
மண்ணில் வாழுவேன் உனக்காக
பெண் : முள்ளில் தூங்குவேன் தீயில் நீந்துவேன்
உயிர் கொண்ட பெண்மை உனக்காக
ஆண் : புயல் வரும்போதும் மழை வரும்போதும்
மயில் மடி சாய்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
பெண் : ஆஹா ஹா புன்னகை புரியாதா
காதலை சொல்ல வார்த்தையில்லை
ஆண் : புன்னகை புரியாதா
காதலை சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை
இருவர் : புன்னகை புரியாதா…..
பெண் : பாதி தூக்கத்தில் வாழும் ஏக்கத்தில்
பார்க்கும் நோக்கத்தில் துடித்தேனே
ஆண் : வளையல் ஓசைக்கும் கொலுசின் பாஷைக்கும்
தனிமையில் ஏங்கி தவித்தேனே
பெண் : நிலவுக்கு என்னை நீ அழைத்தாலும்
புடவையில் ஏணி அமைத்திருப்பேன்
ஆண் : ஆஹாஹ் புன்னகை புரியாதா
காதலை சொல்ல வார்த்தையில்லை
பெண் : புன்னகை புரியாதா
காதலை சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை
இருவர் : புன்னகை புரியாதா…..