Ammaan Magan Song Lyrics - Vaira Nenjam

Ammaan Magan Song Poster

Album: Vaira Nenjam

Artists: L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ammaan Magan Song Lyrics - English & Tamil


Ammaan Magan Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Hmmm Mmm Mmm Mm
Lalalalalalalalalaaa….(3)
Ohooo Hooo Hooo Oo Oo


Female : Ammaan Magan Engae Avan
Ennodu Serndhaada
Ammaan Magan Engae Avan
Ennodu Serndhaada


Female : Penn Maanin Ponmaeni Vilaiyaada
Ahaahaa
Kannangal Sugamaaga Kavi Paada
Sevaai Idhazh Sillendroru
Pollaadha Uravaada
Mella Vaa… Alla Vaa… Kondu Vaa Vaa Raaja


Female : Ammaan Magan Engae Avan
Ennodu Serndhaada
Penn Maanin Ponmaeni Vilaiyaada
Ahaahaa
Kannangal Sugamaaga Kavi Paada
Sevaai Idhazh Sillendroru
Pollaadha Uravaada
Mella Vaa… Alla Vaa… Kondu Vaa Vaa Raaja


Female : Aadidum Poovoo
Munnum Pinnum Munnooru
Thaedudhu Unnai
Kanni Ennum Thaenaaru


Female : Kaadhalin Vaegam
Kannai Vittu Pogaadhu
Maariya Ullam
Ennai Vittu Maaraadhu…aaa…aaa….aaa..
Manjamae Thiththikka
Mannavaa Vaa En Angam Thulla
Mella Vaa… Alla Vaa… Kondu Vaa Vaa Raaja


Female : Ammaan Magan Engae Avan
Ennodu Serndhaada


Female : Maeniyin Melae
Macham Ondru Undaaga
Mellidai Meedhu
Minnal Unnai Kandaada


Female : Aasaiyinilae Alli Vannam Pandhaada
Aayiram Undu Andhipattu Kondaada…aa….aa…
Athanai Inbamum Inguthaan
Vaa Naam Sorgam Sella
Mella Vaa… Alla Vaa… Kondu Vaa Vaa Raaja


Female : Ammaan Magan Engae Avan
Ennodu Serndhaada
Penn Maanin Ponmaeni Vilaiyaada
Ahaahaa
Kannangal Sugamaaga Kavi Paada
Sevaai Idhazh Sillendroru
Pollaadha Uravaada
Mella Vaa… Alla Vaa… Kondu Vaa Vaa Raaja



Ammaan Magan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
லலலலலலலலலா…..(3)
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓ

பெண் : அம்மான் மகன் எங்கே அவன்
என்னோடு சேர்ந்தாட
அம்மான் மகன் எங்கே அவன்
என்னோடு சேர்ந்தாட

பெண் : பெண் மானின் பொன்மேனி விளையாட
ஆஹாஹா
கன்னங்கள் சுகமாக கவி பாட
செவ்வாய் இதழ் சில்லென்றொரு
பொல்லாத உறவாட
மெல்ல வா……அள்ள வா……கொண்டு வா வா ராஜா

பெண் : அம்மான் மகன் எங்கே அவன்
என்னோடு சேர்ந்தாட
பெண் மானின் பொன்மேனி விளையாட
ஆஹாஹா
கன்னங்கள் சுகமாக கவி பாட
செவ்வாய் இதழ் சில்லென்றொரு
பொல்லாத உறவாட
மெல்ல வா……அள்ள வா……கொண்டு வா வா ராஜா

பெண் : ஆடிடும் பூவோ
முன்னும் பின்னும் முந்நூறு
தேடுது உன்னை
கன்னி என்னும் தேனாறு

பெண் : காதலின் வேகம்
கண்ணை விட்டு போகாது
மாறிய உள்ளம்
என்னை விட்டு மாறாது…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
மஞ்சமே தித்திக்க
மன்னவா வா என் அங்கம் துள்ள
மெல்ல வா…..அள்ள வா…….கொண்டு வா வா ராஜா

பெண் : அம்மான் மகன் எங்கே அவன்
என்னோடு சேர்ந்தாட

பெண் : மேனியின் மேலே
மச்சம் ஒன்று உண்டாக
மெல்லிடை மீது
மின்னல் உன்னை கண்டாட

பெண் : ஆசையினாலே அல்லி வண்ணம் பந்தாட
ஆயிரம் உண்டு அந்திப்பட்டு கொண்டாட….ஆஅ…..ஆ…..
அத்தனை இன்பமும் இங்குதான்
வா நாம் சொர்க்கம் செல்ல
மெல்ல வா …..அள்ள வா ……..கொண்டு வா வா ராஜா

பெண் : அம்மான் மகன் எங்கே அவன்
என்னோடு சேர்ந்தாட
பெண் மானின் பொன்மேனி விளையாட
ஆஹாஹா
கன்னங்கள் சுகமாக கவி பாட
செவ்வாய் இதழ் சில்லென்றொரு
பொல்லாத உறவாட
மெல்ல வா……அள்ள வா……கொண்டு வா வா ராஜா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neerada Neram lyrics
  • Neerada Neram Vaira Nenjam Tamil song lyrics
  • Neerada Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neerada Neram
  • Neerada Neram full lyrics
  • Neerada Neram meaning
  • Neerada Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...