Adi Karthigai Masamadi Song Lyrics - Vaira Nenjam

Adi Karthigai Masamadi Song Poster

Album: Vaira Nenjam

Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Adi Karthigai Masamadi Song Lyrics - English & Tamil


Adi Karthigai Masamadi Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Kaarthigai Maasamadi
Kalyaana Seasonadi
Adi Kaarthigai Maasamadi
Kalyaana Seasonadi
Saathiram Paathukkadi
Kannaalae Ingae Maalaiya Maathikkadi Munnaalae….


Female : Saathiram Paarpadhenna
Jathagathai Kaetpathenna
Saathiram Paarpadhenna
Jathagathai Kaetpathenna
Paathiram Kaathirukku Rajavae
Nee Maathiram Paarthu Kollu Rojavae
Paathiram Kaathirukku Rajavae
Nee Maathiram Paarthu Kollu Rojavae


Male : Adi Kaarthigai Maasamadi
Kalyaana Seasonadi
Saathiram Paathukkadi
Kannaalae Ingae Maalaiya Maathikkadi Munnaalae….


Male : {Thanjaavuru Thangavaelu
Thaalam Vechu Maelam Vechu
Thangam Unnai Alli Kolla Vaenum
Female : Ahaa Kammanooru Sandhaikku Poiyi
Karuga Mani Vaalaiyalooda
Kaalukku Thandai Vaangi Varavenum} (2)


Male : Ammavukku Paakku Veikka Marakaadhae
Female : Nee Summa Summa
Sangadhiyellaam Thorakaadhae
Male : Adhu Vaenum Idhu Vaenum
Edhaiyaenum Pera Venum


Male : Adi Kaarthigai Maasamadi
Kalyaana Seasonadi
Saathiram Paathukkadi
Kannaalae Ingae Maalaiya Maathikkadi Munnaalae….


Female : Aththa Ponnu Vekkam Vittu
Aada Vandhaa Paada Vandhaa
Aasa Vachu Metha Podu Saami
Male : Pattu Metha Kattil Ittu
Thottu Thottu Muthammittu
Paada Solli Aada Veippen Vaa Nee


Female : Appo Ini En Kaiyilae Adhigaaam
Male : Ada Ippo Sollu Ammavukku Namaskaaram
Female : Magaraasi Magaraani Palakodi Namaskkaraam


Male : Adi Kaarthigai Maasamadi
Kalyaana Seasonadi
Saathiram Paathukkadi
Kannaalae Ingae Maalaiya Maathikkadi Munnaalae….


Male : Vella Kaakka Mella Vandhu
Pallathilae Paayuthinnu
Unmaiyinnu Nambuvaanga Ammaa
Female : Ullathilae Kallam Illae
Utchiyilae Onnum Illae
Alli Vidu Ulladhellaam Summaa


Male : Kattaayama Kalyaanathukku Varuvaanga
Female : Ahaaa Achaaramaa Innum Onnu Tharuvanga
Male : Seri Podu Vilaiyaadu
Nadai Podu Nadai Podu


Male : Adi Kaarthigai Maasamadi
Kalyaana Seasonadi
Saathiram Paathukkadi
Kannaalae Ingae Maalaiya Maathikkadi Munnaalae….



Adi Karthigai Masamadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கார்த்திகை மாசமடி
கல்யாண சீசனடி
அடி கார்த்திகை மாசமடி
கல்யாண சீசனடி
சாத்திரம் பாத்துக்கடி
கண்ணாலே இங்கே
மாலைய மாத்திகடி முன்னால

பெண் : சாத்திரம் பார்ப்பதென்ன
ஜாதகத்தை கேட்பதென்ன
சாத்திரம் பார்ப்பதென்ன
ஜாதகத்தை கேட்பதென்ன
பாத்திரம் காத்திருக்கு ராஜாவே
நீ மாத்திரம் பாத்துக் கொள்ளு ரோஜாவே
பாத்திரம் காத்திருக்கு ராஜாவே
நீ மாத்திரம் பாத்துக் கொள்ளு ரோஜாவே

ஆண் : அடி கார்த்திகை மாசமடி
கல்யாண சீசனடி
சாத்திரம் பாத்துக்கடி
கண்ணாலே இங்கே
மாலைய மாத்திகடி முன்னால

ஆண் : {தஞ்சாவூரு தங்கவேலு
தாளம் வச்சு மேளம் வச்சு
தங்கம் உன்னை அள்ளிக் கொள்ள வேணும்
பெண் : அஹா கம்பனூறு சந்தைக்கு போயி
கருகமணி வளையலோட
காலுக்கு தண்டை வாங்கி வரவேணும்} (2)

ஆண் : அம்மாவுக்கு பாக்கு வைக்க மறக்காத
பெண் : நீ சும்மா சும்மா
சங்கதியெல்லாம் தொறக்காதே
ஆண் : அது வேணும் இது வேணும்
எதையேனும் பெற வேணும்

ஆண் : அடி கார்த்திகை மாசமடி
கல்யாண சீசனடி
சாத்திரம் பாத்துக்கடி
கண்ணாலே இங்கே
மாலைய மாத்திகடி முன்னால

பெண் : அத்த பொண்ணு வெக்கம் விட்டு
ஆட வந்தா பாட வந்தா
ஆச வச்சு மெத்த போடு சாமி
ஆண் : பட்டு மெத்த கட்டிலிட்டு
தொட்டு தொட்டு முத்தமிட்டு
பாடச் சொல்லி ஆட வைப்பேன் வா நீ

பெண் : அப்போ இனி என் கையிலே அதிகாரம்
ஆண் : அட இப்ப சொல்லு அம்மாவுக்கு நமஸ்காரம்
பெண் : மகராசி மகராணி பலகோடி நமஸ்காரம்

ஆண் : அடி கார்த்திகை மாசமடி
கல்யாண சீசனடி
சாத்திரம் பாத்துக்கடி
கண்ணாலே இங்கே
மாலைய மாத்திகடி முன்னால

ஆண் : வெள்ள காக்கா மெல்ல வந்து
பள்ளத்திலே பாயுதின்னு
உண்மையின்னு நம்புவாங்க அம்மா
பெண் : உள்ளத்திலே கள்ளம் இல்லே
உச்சியிலே ஒன்னும் இல்லே
அள்ளி விடு உள்ளதெல்லாம் சும்மா

ஆண் : கட்டாயமா கையானத்துக்கு வருவாங்க
பெண் : அஹா ஆசாரம்மா இன்னும் ஒன்னு தருவாங்க
ஆண் : சரி போடு விளையாடு
நடை போடு நடை போடு

ஆண் : அடி கார்த்திகை மாசமடி
கல்யாண சீசனடி
சாத்திரம் பாத்துக்கடி
கண்ணாலே இங்கே
மாலைய மாத்திகடி முன்னால


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neerada Neram lyrics
  • Neerada Neram Vaira Nenjam Tamil song lyrics
  • Neerada Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neerada Neram
  • Neerada Neram full lyrics
  • Neerada Neram meaning
  • Neerada Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...