Adiye Adi Chinnapulla Song Lyrics - Sindhu Nathi Poo

Adiye Adi Chinnapulla Song Poster

Album: Sindhu Nathi Poo

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Soundaryan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Adiye Adi Chinnapulla Song Lyrics - English & Tamil


Adiye Adi Chinnapulla Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Soundaryan


Male : Adiyae Adi Chinna Pulla
Aavi Thudikkuthu Kannukkulla


Male : Adiyae Adi Chinna Pulla
Aavi Thudikkuthu Kannukkulla
Malarntha Malara
Maraichcha Nallaalla


Female : Adadaa Ada Chinna Kanna
Innikku Adhil Rendil Onna
Thaniya Ketta
Tharuven Ovvonna


Male : Adiyae Adi Chinna Pulla
Aavi Thudikkuthu Kannukkulla


Male : Kannaththai Mellamaai Thattuven
Un Kaadhilae Thaen Thuli Sottuven
Female : Unnai Naan Sellamaai Thittuven
En Oodalai Theerththuvai Ottuven


Male : Kattilil Rendu Jeevangal
Thudiththaal Enna
Kadalae Unnai Sooriyan
Kudiththaal Enna
Female : Vaalibam Thandhu Nee Uruginaai
En Vaai Vazhi Jeevanai Paruginaai


Male : Hahaaa..
Adiyae Adi Chinna Pulla
Aavi Thudikkuthu Kannukkulla


Male : Adiyae Adi Chinna Pulla
Aavi Thudikkuthu Kannukkulla
Malarntha Malara
Maraichcha Nallaalla


Female : Adadaa Ada Chinna Kanna
Innikku Adhil Rendil Onna
Thaniyaa Ketta
Tharuven Ovvonna


Male : Adiyae Adi Chinna Pulla
Aavi Thudikkuthu Kannukkulla


Female : Aaa…aaaa..
Aaa…aaaa..
Both : Aaaa…aaaa..


Female : Kadhavinai Mellavae Moodinaai
Nee Kanjanppol Pudhayalai Thedinaai
Male : Pudhaiyalai Pudavaiyil Moodinaai
Naan Poonaippol Thondinaen Odinaai


Female : Manmadhaa Un Megangal
Pozhindhaal Enna
Male : Aah Haan
Female : Mazhaiyil Intha Boomiyae
Nanaindhaal Enna
Male : Thevaigal Dhinam Dhinam Neelattum
En Devathai Ennaiyum Aalattum


Male : Adiyae Adi Chinna Pulla
Aavi Thudikkuthu Kannukkulla
Oh Oh Oh
Adiyae Adi Chinna Pulla
Aavi Thudikkuthu Kannukkulla
Malarntha Malara
Maraichcha Nallaalla


Female : Adadaa Ada Chinna Kanna
Innikku Adhil Rendil Onna
Thaniya Ketta
Tharuven Ovvonna


Male : Adiyae Adi Chinna Pulla
Aavi Thudikkuthu Kannukkulla



Adiye Adi Chinnapulla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ்.ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : சௌந்தர்யன்

ஆண் : அடியே அடி சின்னப்புள்ள
ஆவி துடிக்குது கண்ணுக்குள்ளே

ஆண் : அடியே அடி சின்னப்புள்ள
ஆவி துடிக்குது கண்ணுக்குள்ளே
மலர்ந்த மலர மறைச்சா நல்லால்ல

பெண் : அடடா அட சின்ன கண்ணா
இன்னிக்கு அதில் ரெண்டில் ஒண்ணா
தனியா கேட்டா தருவேன் ஒவ்வொண்ணா

ஆண் : அடியே அடி சின்னப்புள்ள
ஆவி துடிக்குது கண்ணுக்குள்ளே

ஆண் : கன்னத்தை மெல்லமாய் தட்டுவேன்
உன் காதிலே தேன் துளி சொட்டுவேன்
பெண் : உன்னை நான் செல்லமாய் திட்டுவேன்
என் ஊடலை தீர்த்து வை ஒட்டுவேன்

ஆண் : கட்டிலில் ரெண்டு ஜீவன்கள் துடித்தால் என்ன
கடலே உன்னை சூரியன் குடித்தால் என்ன
பெண் : வாலிபம் தந்து நீ உருகினாய்
என் வாய் வழி ஜீவனை பருகினாய்

ஆண் : ஹஹாஆஆ…

ஆண் : அடியே அடி சின்னப்புள்ள
ஆவி துடிக்குது கண்ணுக்குள்ளே

ஆண் : அடியே அடி சின்னப்புள்ள
ஆவி துடிக்குது கண்ணுக்குள்ளே
மலர்ந்த மலர மறைச்சா நல்லால்ல

பெண் : அடடா அட சின்ன கண்ணா
இன்னிக்கு அதில் ரெண்டில் ஒண்ணா
தனியா கேட்டா தருவேன் ஒவ்வொண்ணா

ஆண் : அடியே அடி சின்னப்புள்ள
ஆவி துடிக்குது கண்ணுக்குள்ளே

பெண் : ஆஆஆஆ
இருவர் : ஆஆஆஆ…..

பெண் : கதவினை மெல்லவே மூடினாய்
நீ கஞ்சன்போல் புதையலை தேடினாய்
ஆண் : புதையலை புடவையால் மூடினாய்
நான் பூனைப்போல் தோண்டினேன் ஓடினாய்

பெண் : மன்மதா உன் மேகங்கள் பொழிந்தால் என்ன
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : மழையில் இந்த பூமியே நனைந்தாலென்ன
ஆண் : தேவைகள் தினம் தினம் நீளட்டும்
என் தேவதை என்னையும் ஆளட்டும்

ஆண் : அடியே அடி சின்னப்புள்ள
ஆவி துடிக்குது கண்ணுக்குள்ளேஓஓஒஹ்
அடியே அடி சின்னப்புள்ள
ஆவி துடிக்குது கண்ணுக்குள்ளே
மலர்ந்த மலர மறைச்சா நல்லால்ல

பெண் : அடடா அட சின்ன கண்ணா
இன்னிக்கு அதில் ரெண்டில் ஒண்ணா
தனியா கேட்டா தருவேன் ஒவ்வொண்ணா

ஆண் : அடியே அடி சின்னப்புள்ள
ஆவி துடிக்குது கண்ணுக்குள்ளே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mathalam Kottuthadi lyrics
  • Mathalam Kottuthadi Sindhu Nathi Poo Tamil song lyrics
  • Mathalam Kottuthadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mathalam Kottuthadi
  • Mathalam Kottuthadi full lyrics
  • Mathalam Kottuthadi meaning
  • Mathalam Kottuthadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...