Aathadi Enna Odambu Song Lyrics - Sindhu Nathi Poo

Aathadi Enna Odambu Song Poster

Album: Sindhu Nathi Poo

Artists: Shahul Hameed, Chorus

Music by: Soundaryan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aathadi Enna Odambu Song Lyrics - English & Tamil


Aathadi Enna Odambu Song Lyrics in English

Singers : Shahul Hameed And Chorus


Music By : Soundaryan


Chorus : ………………….


Male : Aathadi Enna Udambu
Adi Anganga Pachcha Narambu
Iymponnaal Senja Odambu
Adhil Adayaalam Chinna Thazhumbu


Male : Poovazha Kaalaaga
Ponmoongil Tholaaga
Chorus : Poovazha Kaalaaga
Ponmoongil Tholaaga


Male : Aathadi Enna Udambu
Adi Anganga Pachcha Narambu
Iymponnaal Senja Odambu
Adhil Adayaalam Chinna Thazhumbu


Chorus : ……………………….


Male : Natchathiram Natchathiram
Nattu Vachcha Kannu
Un Kannu… En Kannu..


Male : Muthucharam Muthucharam
Kotti Vachcha Pallu
Ye Nillu…. Bathil Sollu


Male : Kolaru Thangam Ellaam
Un Kannathil Ottikichchaa
Paalaru Moththam Vandhu
Un Paruvathil Kottikichaa


Male : Ippodhu Paavaada
Eppodhu Melaada
Male : Ippodhu Paavaada
Eppodhu Melaada


Male : Aathadi Enna Udambu
Adi Anganga Pachcha Narambu
Iymponnaal Senja Odambu
Adhil Adayaalam Chinna Thazhumbu


Male : Tholumela Thookkikittu
Ezhu Logam Suththa
Naan Suththa…. Nee Kaththa


Male : Mynaavukku Thookkam Vandhaa
Maaman Madi Meththa
Ponn Meththa….poo Meththa


Male : Sembatti Vellarikkaa Pola
Siriyendi Chella Kannae
Nelakotta Pooveduthu
Naan Jada Pottu Paarpen Ponnae


Male : Sevvaazha Thandaaga
Siru Mullai Chendaaga
Chorus : Sevvaazha Thandaaga
Siru Mullai Chendaaga


Male : Aathadi Enna Udambu
Adi Anganga Pachcha Narambu
Iymponnaal Senja Odambu
Adhil Adayaalam Chinna Thazhumbu


Male : Poovazha Kaalaaga
Ponmoongil Tholaaga
Chorus : Poovazha Kaalaaga
Ponmoongil Tholaaga


Male : Aathadi Enna Udambu
Adi Anganga Pachcha Narambu
Iymponnaal Senja Odambu
Adhil Adayaalam Chinna Thazhumbu



Aathadi Enna Odambu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷாஹுல் ஹமீது மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : சௌந்தர்யன்

குழு : ………………………..

ஆண் : ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்கே பச்ச நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் சின்ன தழும்பு

ஆண் : பூவாழ காலாக
பொன்வண்டு தோளாக
குழு : பூவாழ காலாக
பொன்வண்டு தோளாக

ஆண் : ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்கே பச்ச நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் சின்ன தழும்பு

குழு : ………………………

ஆண் : நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்
நட்டு வச்ச கண்ணு
உன் கண்ணு… என் கண்ணு..

ஆண் : முத்துச்சரம் முத்துச்சரம்
கொட்டி வச்ச பல்லு
எ நில்லு….பதில் சொல்லு

ஆண் : கோலாரு தங்கம் எல்லாம்
உன் கன்னத்தில் ஒட்டிக்கிச்சா
பாலாறு மொத்தம் வந்து
உன் பருவத்தில் கொட்டிக்கிச்சா

ஆண் : இப்போது பாவாடை
எப்போது மேலாடை

ஆண் : இப்போது பாவாடை
எப்போது மேலாடை

ஆண் : ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்கே பச்ச நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் சின்ன தழும்பு

ஆண் : தோழுமேல தூக்கிகிட்டு
ஏழு லோகம் சுத்த
நான் சுத்த… நீ கத்த

ஆண் : மைனாவுக்கு தூக்கம் வந்தா
மாமன் மடி மெத்த
பொன் மெத்த… பூ மெத்த

ஆண் : செம்பட்டி வெள்ளரிக்கா போல
சிறியேண்டி செல்ல கண்ணே.
நிலக்கோட்டை பூவெடுத்து
நான் ஜடை போட்டு
பார்ப்பேன் பொண்ணே .

ஆண் : செவ்வாழைத் தண்டாக
சிறு முல்லை செண்டாக
குழு : செவ்வாழைத் தண்டாக
சிறு முல்லை செண்டாக

ஆண் : ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்கே பச்ச நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் சின்ன தழும்பு

ஆண் : பூவாழ காலாக
பொன்வண்டு தோளாக
குழு : பூவாழ காலாக
பொன்வண்டு தோளாக

ஆண் : ஆத்தாடி என்ன உடம்பு
அடி அங்கங்கே பச்ச நரம்பு
ஐம்பொன்னால் செஞ்ச ஒடம்பு
அதில் அடையாளம் சின்ன தழும்பு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mathalam Kottuthadi lyrics
  • Mathalam Kottuthadi Sindhu Nathi Poo Tamil song lyrics
  • Mathalam Kottuthadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mathalam Kottuthadi
  • Mathalam Kottuthadi full lyrics
  • Mathalam Kottuthadi meaning
  • Mathalam Kottuthadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...