Abirami Enakkoru Song Lyrics - Thanga Pappa

Abirami Enakkoru Song Poster

Album: Thanga Pappa

Artists: K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Aravind Raj

Release Date: 16-07-2021 (06:27 AM)

Abirami Enakkoru Song Lyrics - English & Tamil


Abirami Enakkoru Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Deva


Female : Abhirami Enakkoru Padhil Solladi
Vel Vizhiyaal Pagai Erithu Thunai Nilladi
Paadugiren Manam Vaadugiren
Un Thiruvadi Thedugiren


Female : Pillai Varam Thandhavalae
Pinikku Marunthaanavalae
Kann Thirandhu Paarthu Vidu
Pillai Uyir Kaathidu


Female : Abhirami Enalloru Padhil Solladi
Vel Vizhiyaal Pagai Erithu Thunai Nilladi


Female : Omm Ennum Oongaara Porulaanaval
Oliyaagi Veliyaagi Ulagaalbaval
Kaattraaga Kanalaagi Kadalaanaval
Karuvaagi Uruvaagi Udalaanaval


Female : Vayiravi Mandali Maalini Sooli
Payiravi Panjami Paarvathi
Manitharum Devarum Munivarum Vandhu
Vanangidum Thaayae Abhiraami
Thaayallavaa Manam Maaralaiyaa
Illai En Kural Ketkkalaiyaa


Female : Paambhu Kudai Kondavalae
Paalayathu Naayagiyae
Pillai Kurai Theerthu Vidu
En Magalai Vaazha Vidu


Female : Vizhiyaalae Vinai Theerkum Kaamatchi Nee
Kiliyodu Mozhi Pesum Meenatchi Nee
Verkaatil Arasaalum Karumaari Nee
Vaepillaiyil Thuyar Pokkum Magamaayi Nee


Female : Naayagi Naanmugi Naarayani Nee
Sangavi Sayagi Saambhavi Nee
Gaganamum Vaanum Bhuvanamum Aada
Thaandavam Aadidum Kaaliyum Nee
Maaralaiyaa Manam Maaralaiyaa
Illai Nee Verum Karsilaiyaa


Female : Soolam Kondu Kaapavalae
Soozhum Vinai Theerpavalae
Karmainai Neekkividu
Kaalan Bayam Pokkividu


Female : Abhirami Enalloru Padhil Solladi
Vel Vizhiyaal Pagai Erithu Thunai Nilladi
Paadugiren Manam Vaadugiren
Un Thiruvadi Thedugiren


Female : Pillai Varam Thandhavalae
Pinikku Marunthaanavalae
Kann Thirandhu Paarthu Vidu
Pillai Uyir Kaathidu


Female : Abhirami Enalloru Padhil Solladi
Vel Vizhiyaal Pagai Erithu Thunai Nilladi



Abirami Enakkoru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா


இசை அமைப்பாளர் : தேவா


பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி
வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி
பாடுகிறேன் மனம் வாடுகிறேன்
உன் திருவடி தேடுகிறேன்


பெண் : பிள்ளை வரம் தந்தவளே
பிணிக்கு மருந்தானவளே
கண் திறந்து பார்த்துவிடு
பிள்ளை உயிர் காத்துவிடு


பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி
வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி


பெண் : ஓம் என்னும் ஓங்காரப் பொருளானவள்
ஒளியாகி வெளியாகி உலகாள்பவள்
காற்றாகி கனலாகி கடலானவள்
கருவாகி உருவாகி உடலானவள்


பெண் : வயிரவி மண்டலி மாலினி சூலி
பயிரவி பஞ்சமி பார்வதி
மனிதரும் தேவரும் முனிவரும் வந்து
வணங்கிடும் தாயே அபிராமி
தாயல்லவா மனம் மாறல்லையா
இல்லை என் குரல் கேட்கலையா


பெண் : பாம்புக் குடை கொண்டவளே
பாளையத்து நாயகியே
பிள்ளைக் குறை தீர்த்து விடு
என் மகளை வாழ விடு


பெண் : விழியாலே வினைத் தீர்க்கும் காமாட்சி நீ
கிளியோடு மொழி பேசும் மீனாட்சி நீ
வேற்காட்டில் அரசாளும் கருமாரி நீ
வேப்பிலையில் துயர் போக்கும் மகமாயி நீ


பெண் : நாயகி நான்முகி நாராயணி நீ
சங்கவி சாயகி சாம்பவி நீ
ககனமும் வானும் புவனமும் ஆட
தாண்டவம் ஆடிடும் காளியும் நீ
மாறலையா மனம் மாறலையா
இல்லை நீ வெறும் கற்சிலையா


பெண் : சூலம் கொண்டு காப்பவளே
சூழும் வினை தீர்ப்பவளே
கர்மவினை நீக்கிவிடு
காலன் பயம் போக்கிவிடு


பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி
வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி
பாடுகிறேன் மனம் வாடுகிறேன்
உன் திருவடி தேடுகிறேன்


பெண் : பிள்ளை வரம் தந்தவளே
பிணிக்கு மருந்தானவளே
கண் திறந்து பார்த்துவிடு
பிள்ளை உயிர் காத்துவிடு


பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி
வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thanga Pappa Sandham Duet lyrics
  • Thanga Pappa Sandham Duet Thanga Pappa Tamil song lyrics
  • Thanga Pappa Sandham Duet lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thanga Pappa Sandham Duet
  • Thanga Pappa Sandham Duet full lyrics
  • Thanga Pappa Sandham Duet meaning
  • Thanga Pappa Sandham Duet song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...