
Album: Aval Mella Sirithal
Artists: K. S. Chithra
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Aval Mella Sirithal
Artists: K. S. Chithra
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Gangai Amaran
Female : Aavaram Poovathaan Anaikaadha Kaathuthaan
Irundhenna Laabamoo Un Pola Thaan
Female : Aavaram Poovathaan Anaikaadha Kaathuthaan
Irundhenna Laabamoo Un Pola Thaan
Aavaram Poovathaan Anaikaadha Kaathuthaan
Irundhenna Laabamoo Un Pola Thaan
Female : Thazhuvaadha Kaigalil Thavazhadha Maangani
Ival Pol Yenguthae Inneramae
Thazhuvaadha Kaigalil Thavazhadha Maangani
Ival Pol Yenguthae Inneramae
Female : Thavikindra Kaadhali Thaniyaga Yenginaal
Pasi Thaagam Indriyae Thoongaamal Thoonginaal
Megam Nilaavai Ooyaamal Koodum
Mogam Vidaamal Aadaamal Aadum…. Aadum
Female : Aavaram Poovathaan Anaikaadha Kaathuthaan
Irundhenna Laabamoo Un Pola Thaan
Female : Urangaamal En Vizhi Unai Thaedi Poguthae
Unarvendra Vaedhanai Enai Vattudhae
Urangaamal En Vizhi Unai Thaedi Poguthae
Unarvendra Vaedhanai Enai Vattudhae
Female : Unakkaaga Poothaval Oru Kaadhal Paingili
Thaeyaamal Thaeindhadhae Aval Pesum Thaen Mozhi
Seraadha Aaru Kadal Sera Vendum
Nee Serum Kaadhal Neengaatha Mogam… Paadum
Female : Aavaram Poovathaan Anaikaadha Kaathuthaan
Irundhenna Laabamoo Un Pola Thaan
Aavaram Poovathaan Anaikaadha Kaathuthaan
Irundhenna Laabamoo Un Pola Thaan
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பெண் : ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான்
இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்……
பெண் : ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான்
இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்
ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான்
இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்
பெண் : தழுவாத கைகளில் தவழாத மாங்கனி
இவள் போல ஏங்குதே இந்நேரமே
தழுவாத கைகளில் தவழாத மாங்கனி
இவள் போல ஏங்குதே இந்நேரமே
பெண் : தவிக்கின்ற காதலி தனியாக ஏங்கினாள்
பசி தாகம் இன்றியே தூங்காமல் தூங்கினாள்
மேகம் நிலாவை ஓயாமல் கூடும்
மோகம் விடாமல் ஆடாமல் ஆடும் ஆடும்
பெண் : ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான்
இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்…
பெண் : உறங்காமல் என் விழி உனைத் தேடி போகுதே
உணர்வென்ற வேதனை எனை வாட்டுதே
உறங்காமல் என் விழி உனைத் தேடி போகுதே
உணர்வென்ற வேதனை எனை வாட்டுதே
பெண் : உனக்காக பூத்தவள் ஒரு காதல் பைங்கிளி
தேயாமல் தேய்ந்ததே அவள் பேசும் தேன்மொழி
சேராத ஆறு கடல் சேர வேண்டும்
நீ சேரும் காதல் நீங்காத மோகம் பாடும்
பெண் : ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான்
இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்
ஆவாரம் பூவத்தான் அணைக்காத காத்துத்தான்
இருந்தென்ன லாபமோ உன் போலத்தான்