Aalaana Aalillaiyo Song Lyrics - Muthal Iravu

Aalaana Aalillaiyo Song Poster

Album: Muthal Iravu

Artists: Malaysia Vasudevan, Vani Jayaram

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aalaana Aalillaiyo Song Lyrics - English & Tamil


Aalaana Aalillaiyo Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Vani Jayaram


Music By : Ilayaraja


Female : Aalaana Aalillayo
Azhagaana Mugamillaiyo


Female : Arumbaana Meesaikkullae
Aasa Vecha Dhuraiyillaiyo


Female : Aasa Vecha Dhuraiyillaiyo…


Male : Aasa Vachaen Um Maela Thaan
Aada Vandhaen Unnoda Naan
Aasa Vachaen Um Maela Thaan
Aada Vandhaen Unnoda Naan
Saalakkaari Sarasakkaari
Aala Paathu Paadum Singam
Saalakkaari Sarasakkaari
Aala Paathu Paadum Singam


Female : Aiyaalo Aayaalo Deeyaala Deeyaa
Kannaala Paathaakkaa Ennaa Aiyaa
Aiyaalo Aayaalo Deeyaala Deeyaa
Kannaala Paathaakkaa Ennaa Aiyaa


Male : Thanda Pottaen Valaiyal Pottaen
Alandhu Vachaen Dee Ravukka Thachaen Dee


Female : Moonja Paaru


Male : Konda Pottu Kulungum Sirukki
Engae Porae Dee Enna Paaraen Dee


Female : Paathadhellaam Podhum Aiyaa
Pacha Kudicha Aalu Aiyaa
Dhoraiya Paaraen Enna Jokku
Thottu Paathaa Kettaen Naanae


Male : Aasa Vachaen Um Maela Thaan
Aada Vandhaen Unnoda Naan


Female : Saalakkaaraa Sarasakkaaraa
Aala Paathu Paadum Singam


Male : Sanda Pottaa Laabam Illa
Ice Vaiyadiyo Nice Pannadiyo
Katti Pudidaa Thatti Kodudaa
Maala Korathiyadaa Manasa Thiruthikkadaa
Hae Hehehae


Female : Nalla Buthi Solludaappaa
Naalum Ketta Aaludaappaa
Avara Paathaa Ivarukkenna
Ponnu Nenachaa Viduvaalaa


Male : Adiyae…aasa Vachaen Um Maela Thaan
Aada Vandhaen Unnoda Naan


Female : Jaalakkaaraa Sarasakkaaraa
Aala Paathu Paadum Singam


Female : Vaanga Saami Valandha Saami
Ingae Onakkaachu Pangu Enakkaachu


Male : Adraa Sakka


Female : Alli Podu Alandhu Podu
Thotti Neranjaachu Satti Eduthaachu


Male : Gettikkaara Pondaatti Nee
Yettu Paera Yaemaathuvae
Nadatthu Kannu Korathi Ponnu
Naala Ivaru Namma Kitta


Female : Haa Aasa Vachaen Um Maela Thaan
Aada Vandhaen Unnoda Naan


Male : Saalakkaari Sarasakkaari
Aalap Paathu Paadum Singam


Female : Aiyaalo Aayaalo Deeyaala Deeyaa
Kannaala Paathaakkaa Ennaa Aiyaa


Both : Aiyaalo Aayaalo Deeyaala Deeyaa
Aiyaalo Aayaalo Deeyaa Deeyaa



Aalaana Aalillaiyo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆளான ஆளில்லையோ…..
அழகான முகமில்லையோ…..

பெண் : அரும்பான மீசைக்குள்ள…..
ஆச வச்ச துரையில்லையோ….

பெண் : ஆச வச்ச துரையில்லையோ….

பெண் : ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான்
ஆட வந்தேன் உன்னோட நான்
ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான்
ஆட வந்தேன் உன்னோட நான்
சாலக்காரிய சரசக்காரிய
ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா
சாலக்காரிய சரசக்காரிய
ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா

பெண் : ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா
கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா
ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா
கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா

ஆண் : தண்டை போட்டு வளையல் போட்டேன்
அளந்து வச்சேன்டி ரவிக்கை தச்சேன்டி

பெண் : மூஞ்சிய பாரு…….

ஆண் : கொண்டை போட்டு குலுங்கும் சிறுக்கி
எங்கே போறேடி என்னை பாரேன்டி

பெண் : பார்த்ததெல்லாம் போதுமய்யா
பச்சை குடிச்ச ஆளு ஐயா
துரைய பாரேன் என்ன ஜோக்கு
தொட்டுப் பார்த்தா கெட்டேன் நானே

ஆண் : ஹேஆசை வச்சேன் உன் மேலதான்
ஆட வந்தேன் உன்னோட நான்

பெண் : சாலக்காரா சரசக்காரா
ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா……

ஆண் : சண்டை போட்டா லாபமில்லை
ஐஸூ வையடியோ நைஸூ பண்ணடியோ
கட்டி புடிடா தட்டி குடுடா
மானக் குறத்தியடா மனசை திருத்திக்கோடா
ஹே ஹேஹேஹே

பெண் : நல்ல புத்தி சொல்லுடாப்பா……
நாலும் கெட்ட ஆளுடாப்பா
அவரை பார்த்தா……
இவருக்கென்ன….
பொண்ணு நெனச்சா விடுவாளா…….

பெண் : அடியே ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான்
ஆட வந்தேன் உன்னோட நான்

பெண் : சாலக்காரா சரசக்காரா
ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா……

பெண் : வாங்க சாமி வளர்ந்த சாமி
இங்கே உனக்காச்சு பங்கு எனக்காச்சு

ஆண் : அட்றா சக்கை…..

பெண் : அள்ளிப்போடு அளந்து போடு
தொட்டி நிறைஞ்சாச்சு தட்டி எடுத்தாச்சு

ஆண் : கெட்டிக்காரன் பொண்டாட்டி நீ
எட்டுப் பேரை ஏமாத்துவ
நடத்து கண்ணு குறத்தி பொண்ணு
நாளை இவரு நம்ம கிட்ட

பெண் : ஹா ஆசை வச்சேன் உன் மேலதான்
ஆட வந்தேன் உன்னோட நான்

ஆண் : சாலக்காரிய சரசக்காரிய
ஆளப் பார்த்து பாடும் சிங்கா

பெண் : ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா
கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா

இருவர் : ஐயாலோ ஆயாலோ டியால டியா
கண்ணால பார்த்தாக்க என்ன ஐயா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Raagangal lyrics
  • En Raagangal Muthal Iravu Tamil song lyrics
  • En Raagangal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Raagangal
  • En Raagangal full lyrics
  • En Raagangal meaning
  • En Raagangal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...