Yezhulagam Aandu Varum Song Lyrics - Neengalum Herothan

Yezhulagam Aandu Varum Song Poster

Album: Neengalum Herothan

Artists: Mano, K. S. Chithra, S. P. Shailaja, S. N. Surendar

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yezhulagam Aandu Varum Song Lyrics - English & Tamil


Yezhulagam Aandu Varum Song Lyrics in English

Singers : Mano, K. S. Chithra, S. P. Shailaja And S. N. Surendar


Music By : Gangai Amaran


Males : Ezhulagam Aandu Varum Nee
Enga Muthumaariyamma
Eppozhudhum Nambhi Vandhom
Naanga Nallathoru Kaariyama


Females : Annai Iva Kann Thorandhaa
Andi Varum Inbamellaam Paarumamma


Males : Ezhulagam Aandu Varum Nee
Enga Muthumaariyamma
Females : Eppozhudhum Nambhi Vandhom
Naanga Nallathoru Kaariyama


Female : Mannula Natta Vedha Naan
Kannula Pattadhum Poovaagum Kaayaagum


Female : Ponnukku Vaelaiyum Vandhaa
Thaaliyum Melamum Vandhaadum Panpaadum


Male : Naanga Nenaikkur Akaariyam Palikka
Neeyum Kadaikann Paarpaayae


Male : Caru Bungalow Ellamum Vaanga
Devi Neearul Tharuvaayae


All : Nenachadhellam Kettom Thaayae
Koduthu Kaappaayae Enga Muthumaari


Females : Ezhulagam Aandu Varum Nee
Enga Muthumaariyamma
Males : Eppozhudhum Nambhi Vandhom
Naanga Nallathoru Kaariyama


Chorus : ……………………………


Males : Ulladha Alliyae Kodukkum
Vallala Polavae Vandhaarae Aiyaavae
Nalladha Solli Koduthu
Naattukku Nanmaiyae Seidhaarae Aiyaavae


Male : Thalaivan Pol Oru Thalaivanum Illa
Ivara Edhirthida Aal Illa


Male : Naalai Naatukku Ivar Thaan Raaja
Ezhai Manasukku Ivar Rojaa


All : Thalaivar Vaazhndhaa Naanga Vaazhvom
Thalaivarai Kaapaayae Enga Muthumaari


Females : Ezhulagam Aandu Varum Nee
Enga Muthumaariyamma
Males : Eppozhudhum Nambhi Vandhom
Naanga Nallathoru Kaariyama


Male : Theemaiyai Senjavangala
Theeyilae Pottu Suduvaalae Ammaavae
Paadhagam Senjavangala
Noyila Vittu Varuppalae Ammaavae


Male : Puliyum Oorukkulla Pasu Pol Irukku
Puriya Vaipadhu Un Poruppu
Ullae Eriyudhu Vedhanai Neruppu
Adanga Vaipadhu Un Theerppu
Theemaiyellam Oomaiyaanaal
Theengu Nadakkadhu Nadakkaamae Kaappathu


Females : Ezhulagam Aandu Varum Nee
Enga Muthumaariyamma
Male : Eppozhudhum Nambhi Vandhom
Naanga Nallathoru Kaariyama


Females : Annai Iva Kann Thorandhaa
Andi Varum Inbamellaam Paarumamma


Males : Ezhulagam Aandu Varum Nee
Enga Muthumaariyamma
Females : Eppozhudhum Nambhi Vandhom
Naanga Nallathoru Kaariyama



Yezhulagam Aandu Varum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, எஸ். பி. ஷைலஜா, எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா
எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா

பெண்கள் : அன்னை இவ கண் தொறந்தா
அண்டி வரும் இன்பமெல்லாம் பாருமம்மா

ஆண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா
எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா..

பெண் : மண்ணுல நட்ட வெத உன்
கண்ணுல பட்டதும் பூவாகும் காயாகும்

பெண் : பொண்ணுக்கு வேளையும் வந்தா
தாலியும் மேளமும் வந்தாடும் பண்பாடும்

ஆண் : நாங்க நெனைக்கிற காரியம் பலிக்க
நீயும் கடைக்கண் பார்ப்பாயே

ஆண் : காரு பங்களா எல்லாமும் வாங்க
தேவி நீயருள் தருவாயே

அனைவரும் : நெனச்சதெல்லாம் கேட்டோம் தாயே
கொடுத்து காப்பாயே எங்க முத்துமாரி

பெண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா
ஆண்கள் : எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா

குழு : ……………………….

ஆண்கள் : உள்ளத அள்ளியே கொடுக்கும்
வள்ளல போலவே வந்தாரே அய்யாவே
நல்லத சொல்லிக் கொடுத்து
நாட்டுக்கு நன்மையை செய்தாரே அய்யாவே

ஆண் : தலைவன் போலொரு தலைவனும் இல்ல
இவர எதிர்த்திட ஆளில்ல

ஆண் : நாளை நாட்டுக்கு இவர்தான் ராஜா
ஏழை மனசுக்கு இவர் ரோஜா

அனைவரும் : தலைவர் வாழ்ந்தா நாங்க வாழ்வோம்
தலைவரை காப்பாயே எங்க முத்துமாரி

பெண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா
ஆண்கள் : எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா

ஆண் : தீமையை செஞ்சவங்கள
தீயிலே போட்டு சுடுவாளே அம்மாவே
பாதகம் செஞ்சவங்கள
நோயில விட்டு வறுப்பாளே அம்மாவே

ஆண் : புலியும் ஊருக்குள் பசு போல் இருக்கு
புரிய வைப்பது உன் பொறுப்பு
உள்ளே எரியுது வேதனை நெருப்பு
அடங்க வைப்பது உன் தீர்ப்பு
தீமையெல்லாம் ஊமையானால்
தீங்கு நடக்காது நடக்காம காப்பாத்து

பெண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா
ஆண் : எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா

பெண்கள் : அன்னை இவ கண் தொறந்தா
அண்டி வரும் இன்பமெல்லாம் பாருமம்மா

ஆண்கள் : ஏழுலகம் ஆண்டு வரும் நீ
எங்க முத்துமாரியம்மா

பெண்கள் : எப்பொழுதும் நம்பி வந்தோம்
நாங்க நல்லதொரு காரியமா..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neenga Illama Naanga lyrics
  • Neenga Illama Naanga Neengalum Herothan Tamil song lyrics
  • Neenga Illama Naanga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neenga Illama Naanga
  • Neenga Illama Naanga full lyrics
  • Neenga Illama Naanga meaning
  • Neenga Illama Naanga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...