Yethedho Karpanai Vandhu Song Lyrics - Vaai Kozhuppu

Yethedho Karpanai Vandhu Song Poster

Album: Vaai Kozhuppu

Artists: T. L. Maharajan, Lalitha Sagari

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)

Yethedho Karpanai Vandhu Song Lyrics - English & Tamil


Yethedho Karpanai Vandhu Song Lyrics in English

Singers : T. L. Maharajan And Lalitha Sagari


Music By : Chandrabose


Male : Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae
Kangalilae Kaigalilae
Kadhali Thaavani Modhiya Pothu


Female : Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae
Kangalilae Kaigalilae
Kadhalan Kai Viral Theendiyapodhu


Male : Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Female : Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae


Male : Poovenpathu Aalaanathu
Aal Theduthu Aaththaadi
Naan Vanthathum Naal Vanthathu
Thaen Sinthuthu Ammaadi


Female : En Kangalum En Maeniyum
Nee Paarththidum Kannaadi
Ooraayiram Poo Maalaigal
Thol Saeranum Ammaadi….


Male : Adi Kadhal Kannammaa
Pidivaatham Ennamma
Adi Kadhal Kannammaa
Pidivaatham Ennamma


Female : Mudhaliravu Enbathu Mudhal Murai Varuvathu
Avasarappadalaamaa


Male : Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Female : Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae
Male : Kangalilae Kaigalilae
Female : Kadhalan Kai Viral Theendiyapodhu


Male : Yaedhedho Karpaai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Female : Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae


Female : Un Paarvail Soodaanaval
Oraayiram Sinthiththaal
Kadhal Vara Mogam Pera
Kaman Kanai Santhithaal


Male : Pooch Sooduvum Thol Seravum
Pon Mangani Sinthiththaal
Mogam Oru Raagam Tharaa
Naalum Ennai Santhiththaal


Female : Thadumaara Koodaathu Karai Meera Koodaathu
Thadumaara Koodaathu Karai Meera Koodaathu
Male : Kaaviri Aadiyil Odidum Velaiyil
Karaigalai Kelaathu….


Male : Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae….
Male : Mmmmm….
Female : Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae….
Male : Mmmmm….
Female : Kangalilae Kaigalilae
Kadhalan Kai Viral Theendiyapodhu


Male : Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae….
Female : Aaah….
Male : Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae
Female : Haahaaha
Male : Kangalilae Kaigalilae
Kadhali Thaavani Modhiya Pothu


Female : Yaedhedho Karpanai Vanthu
Ennai Azhaikkirathae
Female : Engaeyo Vinnil Parakka
Rekkai Mulaikkirathae…..



Yethedho Karpanai Vandhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எல். மகாராஜன் மற்றும் லலிதா சஹாரி


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


ஆண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே
கண்களிலே கைகளிலே
காதலி தாவணி மோதிய போது


பெண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே
கண்களிலே கைகளிலே
காதலன் கை விரல் தீண்டியபோது


ஆண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
பெண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே..


ஆண் : பூவென்பது ஆளானது
ஆள் தேடுது ஆத்தாடி
நான் வந்ததும் நாள் வந்தது
தேன் சிந்துது அம்மாடி…..


பெண் : என் கண்களும் என் மேனியும்
நீ பார்த்திடும் கண்ணாடி
ஓராயிரம் பூ மாலைகள்
தோள் சேரணும் அம்மாடி…..


ஆண் : அடி காதல் கண்ணம்மா
பிடிவாதம் என்னம்மா
அடி காதல் கண்ணம்மா
பிடிவாதம் என்னம்மா


பெண் : முதலிரவென்பது முதல் முறை வருவது
அவசரப்படலாமா….


ஆண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
பெண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே
ஆண் : கண்களிலே கைகளிலே
பெண் : காதலன் கைவிரல் தீண்டிய போது


ஆண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
பெண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே…


பெண் : உன் பார்வையில் சூடானவள்
ஓராயிரம் சிந்தித்தாள்
காதல் வர மோகம் பெற
காமன் கணை சந்தித்தாள்


ஆண் : பூச் சூடவும் தோள் சேரவும்
பொன் மாங்கனி சிந்தித்தாள்
மோகம் ஒரு ராகம் தர
நாளும் என்னை சந்தித்தாள்


பெண் : தடுமாற கூடாது கரை மீறக் கூடாது
தடுமாற கூடாது கரை மீறக் கூடாது
ஆண் : காவிரி ஆடியில் ஓடிடும் வேளையில்
கரைகளை கேளாது…..


பெண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே…..
ஆண் : ம்ம்ம்ம்…
பெண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே..
ஆண் : ம்ம்ம்ம்
பெண் : கண்களிலே கைகளிலே
காதலன் கை விரல் தீண்டியபோது


ஆண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே……
பெண் : ஆஅஹ்..
ஆண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே..
பெண் : ஹஹாஹ்
ஆண் : கண்களிலே கைகளிலே
காதலி தாவணி மோதிய போது


பெண் : ஏதேதோ கற்பனை வந்து
என்னை அழைக்கிறதே
ஆண் : எங்கேயோ விண்ணில் பறக்க
ரெக்கை முளைக்கிறதே…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ponnamma Ye Ponnamma lyrics
  • Ponnamma Ye Ponnamma Vaai Kozhuppu Tamil song lyrics
  • Ponnamma Ye Ponnamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ponnamma Ye Ponnamma
  • Ponnamma Ye Ponnamma full lyrics
  • Ponnamma Ye Ponnamma meaning
  • Ponnamma Ye Ponnamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...