Yethanaiyo Song Lyrics - Moondru Mugam

Yethanaiyo Song Poster

Album: Moondru Mugam

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yethanaiyo Song Lyrics - English & Tamil


Yethanaiyo Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Malaysia Vasudevan


Music By : Shankar Ganesh


Male : Ethanaiyo Potta Pulla Engengaeyo Paathaen
Unna Pola Yaarum Illa Paatha Undan Vaerthaen
Kattazhaga Paathu Paathu Kannu Rendum Poothaen
Oho Aahaa Yaehae Oho Aahaa Aahaa Aahaahaa


Male : Ethanaiyo Potta Pulla Engengaeyo Paathaen
Unna Pola Yaarum Illa Paatha Undan Vaerthaen
Kattazhaga Paathu Paathu Kannu Rendum Poothaen
Oho Aahaa Yaehae Oho Aahaa Aahaa Aahaahaa


Male : Ravukka Pudavaigalai Sumakkum Puravaigalai
Ragasiya Idangalil Rasippadhu Naan Thaan Killaadi


Female : Haa


Male : Adi Ammaadi


Female : Haa


Male : Idhu Puriyum Pinnadi


Female : Aa… Valachu Pudikkaiyila
Vaari Edukkaiyila
Odambila Elumbila Narambila Yaedho Minsaaram
Ippa Undaachu Adhil Vekkam Poyaachu


Male : Nee Thaan Maandhoppu Muhum Hum
Naan Thaan Poongaatthu


Female : Ahaahaa


Male : Paidipaen Thaalaattu Thanannaa
Madi Mael Naan Pottu
Nee Thaan Maandhoppu Muhum Hum
Naan Thaan Poongaatthu


Female : Ahaahaa


Male : Paidipaen Thaalaattu Thanannaa
Madi Mael Naan Pottu


Female : Kaumbu Chaaraiyaa Kudichu Paaraiyaa
Nenachaa Oorum Kanni Thaenaiyaa
Oho Yaehae Oho Yaehae Oho Yaehae Haehaehae


Female : Ethanaiyo Aambullaiya Engengaeyo Paathaen
Unna Pola Yaarum Illa Paatha Udan Vaerthaen
Unnazhaga Paathu Paathu Kannu Rendum Poothaen


Female : Kuruvi Kulikka Oru Aruvi Irukkaiyla
Kodhippenna Thavippenna Thudippenna
Maamaa Onnodu


Male : Aa…


Female : Vaa Ennodu


Male : Aa…


Female : Thaen Kulathil Neeraadu


Male : Kaninja Kani Irukka Kadikka Anil Irukka
Nenachadhu Kedachadhu Adichadhu Yogam
In Naeram Idhu Pon Naeram Nee Inikkum Paniyaaram


Female : Paathaa Padhinaaru Mhum Hum
Pongum Paalaaru
Udhattula Pazha Chaaru Thannaanaa
Udanae Pasiyaaru
Paathaa Padhinaaru Ho Ho Hoo
Pongum Paalaaru
Udhattula Pazha Chaaru Thannaanaa
Udanae Pasiyaaru


Male : Edukka Naanadi Kodukka Neeyadi
Iravaa Pagalaa Inbam Thaanadi
Oho Aahaa Yaehae Oho Aahaa Aahaa Aahaahaa


Female : Ethanaiyo Aambullaiya Engengaeyo Paathaen
Unna Pola Yaarum Illa Paatha Udan Vaerthaen
Unnazhaga Paathu Paathu Kannu Rendum Poothaen


Male : Aa… Ethanaiyo Potta Pulla Engengaeyo Paathaen
Unna Pola Yaarum Illa Paatha Undan Vaerthaen


Female : Aahaa


Male : Kattazhaga Paathu Paathu
Kannu Rendum Poothaen
Both : {Oho Aahaa Yaehae Oho Aahaa Aahaa Aahaahaa }
Oho Yaehae Oho Yaehae Oho Yaehae Haehaehae }



Yethanaiyo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : எத்தனையோ பொட்டப்புள்ள
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
கட்டழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்…
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

ஆண் : எத்தனையோ பொட்டப்புள்ள
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
கட்டழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்…
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

ஆண் : ரவிக்கை பொடவைகள சுமக்கும் பிறவிகள
ரகசிய இடங்களை ரசிப்பதில் நான்தான் கில்லாடி

பெண் : ஹா

ஆண் : அடி அம்மாடி

பெண் : ஹா

ஆண் : இது புரியும் பின்னாடி

பெண் : ஹா வளைச்சு புடிக்கையிலே வாரி எடுக்கையிலே
உடம்பிலே எலும்பிலே நரம்பிலே
ஏதோ மின்சாரம் இப்ப உண்டாச்சு
அதில் வெட்கம் போயாச்சு

ஆண் : நீதான் மாந்தோப்பு ம்ம்ம்
நான்தான் பூங்காத்து

பெண் : ஆஹாஹ்

ஆண் : படிப்பேன் தாலாட்டு தனன்னா
மடிமேல் நான் போட்டு
நீதான் மாந்தோப்பு ம்ம்ம்
நான்தான் பூங்காத்து

பெண் : ஆஹாஹ்

ஆண் : படிப்பேன் தாலாட்டு தனன்னா
மடிமேல் நான் போட்டு

பெண் : கரும்புச் சாரைய்யா குடிச்சு பாரய்யா
நெனச்சா ஊறும் பெண்ணுக்கேனய்யா…
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

பெண் : எத்தனையோ ஆம்பளைய
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
உன்னழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்….

பெண் : குருவி குளிக்க ஒரு அருவி இருக்கையிலே
கொதிப்பென்ன தவிப்பென்ன துடிப்பென்ன மாமா
உன்னோடு

ஆண் : ஆஅ …

பெண் : வா என்னோடு

ஆண் : ஆஅ …

பெண் : தேன் கொளத்தில் நீராடு

ஆண் : கனிஞ்ச கனியிருக்க கடிக்க அணிலிருக்க
நெனச்சது கெடச்சது அடிச்சது யோகம்
இந்நேரம் இது பொன்னேரம்
நீ இனிக்கும் பணியாரம்……

பெண் : பாத்தா பதினாறு ம்ம் பொங்கும் பாலாறு
ஒதட்டில் பழச்சாறு தனன்னா உடனே பசியாறு
பாத்தா பதினாறு ஹோ ஹோ பொங்கும் பாலாறு
ஒதட்டில் பழச்சாறு தனன்னா உடனே பசியாறு

ஆண் : எடுக்க நானடி கொடுக்க நீயடி
இரவா பகலா இன்பம் தானடி…….
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

பெண் : எத்தனையோ ஆம்பளைய
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
உன்னழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்….

ஆண் : ஆ …எத்தனையோ பொட்டப்புள்ள
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்

பெண் : ஆஹா

ஆண் : கட்டழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்…

இருவர் : ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Seitha Kurumbu lyrics
  • Naan Seitha Kurumbu Moondru Mugam Tamil song lyrics
  • Naan Seitha Kurumbu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Seitha Kurumbu
  • Naan Seitha Kurumbu full lyrics
  • Naan Seitha Kurumbu meaning
  • Naan Seitha Kurumbu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...