
Album: Moondru Mugam
Artists: Vani Jairam, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Moondru Mugam
Artists: Vani Jairam, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Vani Jairam And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Shankar Ganesh
Male : Dhevaamrutham Jeevaamrutham
Penn Thaan
Chandrodhayam Sooryodhayam Kann Thaan
Thuravaram Enna Sugam Tharum Endrum
Pennodu Konjungal Undaagum Paerinbam
Chorus : Dicso Raamaa Disco Krishnaa Disco Dheewaanaa
Male : Dheewaanaa
Chorus : Dicso Raamaa Disco Krishnaa Disco Dheewaanaa
Female : Dhevaamrutham Jeevaamrutham
Penn Thaan
Chandrodhayam Sooryodhayam Kann Thaan
Thuravaram Enna Sugam Tharum Endrum
Pennodu Konjungal Undaagum Paerinbam
Chorus : Dicso Raamaa Disco Krishnaa Disco Dheewaanaa
Male : Dheewaanaa
Chorus : Dicso Raamaa Disco Krishnaa Disco Dheewaanaa
Male : Igam Param Sugamaagalaam
Idhazh Tharum Iniya Madhuvil
Jabam Thavam Ini Yaedhadi
Manam Dhinam Unadhu Madiyil
Female : Idhai Vidavaa Inba Logam
Idhuvallavaa Raajayogam
Idhai Vidavaa Inba Logam
Idhuvallavaa Raajayogam
Urchaagam Ullaasam Undaagum Pennaalae Thaan
Male : Dhevaamrutham Jeevaamrutham
Penn Thaan
Chorus : Laalaalaalaa Laa
Female : Chandrodhayam Sooryodhayam Kann Thaan
Male : Everybody
Chorus : Dicso Raamaa Disco Krishnaa Disco Dheewaanaa
Male : Dheewaanaa
Chorus : Dicso Raamaa Disco Krishnaa Disco Dheewaanaa
Male : Shaba Ri Ba Ba Ba
Female : Paapaapaa…
Chorus : Laalalla Laalaa Laalalla Laalaa Laalalla Laalaa
Laalalla Laalalla Laalalla Laalalla Laalalla Laalalla Laa
Female : Thalar Nadai Thadumaarudhae
Thalir Idai Thazhuva Thazhuva
Kanal Sudum Nilaiyaanadhu
Viral Nagam Padhiya Padhiya
Male : Mana Nilaiyai Maatri Vaithaai
Pudhu Kanalai Yaetri Vaithaai
Mana Nilaiyai Maatri Vaithaai
Pudhu Kanalai Yaetri Vaithaai
Thottaalum Pattaalum Minsaaram Paaigindradhae
Female : Dhevaamrutham Jeevaamrutham
Penn Thaan
Chorus : Laalaalaalaa Laa
Male : Chandrodhayam Sooryodhayam Kann Thaan
Chorus : Laalaalaalaa Laa
Female : Thuravaram Enna Sugam Tharum
Male : Endrum Pennodu Konjungal
Undaagum Paerinbam Come On
Chorus : Dicso Raamaa Disco Krishnaa Disco Dheewaanaa
Male : Dheewaanaa
Chorus : Dicso Raamaa Disco Krishnaa Disco Dheewaanaa
Male : Dheewaanaa
Chorus : Dicso Raamaa Disco Krishnaa Disco Dheewaanaa
Male : Dheewaanaa
Chorus : Dicso Raamaa Disco Krishnaa Disco Dheewaanaa
பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : தேவாம்ருதம் ஜீவாம்ருதம் பெண்தான்
சந்த்ரோதயம் சூர்யோதயம் கண்தான்
குழு : டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா…….
ஆண் : தீவானா
குழு : டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா………
பெண் : தேவாம்ருதம் ஜீவாம்ருதம் பெண்தான்
சந்த்ரோதயம் சூர்யோதயம் கண்தான்
துறவறம் என்ன சுகம் தரும் என்றும்
பெண்ணோடு கொஞ்சுங்கள்
உண்டாகும் பேரின்பம்……
குழு : டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா…….
ஆண் : தீவானா
குழு : டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா………
ஆண் : இகம் பரம் சுகமாகலாம்
இதழ் தரும் இனிய மதுவில்
ஜபம் தபம் ம்..இனியேதடி
மனம் தினம் உனது மடியில்
பெண் : இதை விடவா இன்பலோகம்
இதுவல்லவா ராஜ யோகம்
இதை விடவா இன்பலோகம்
இதுவல்லவா ராஜ யோகம்
உற்சாகம் உல்லாசம்
உண்டாகும் பெண்ணாலேதான்….
ஆண் : தேவாம்ருதம் ஜீவாம்ருதம் பெண்தான்
குழு : லலலலலலல
பெண் : சந்த்ரோதயம் சூர்யோதயம் கண்தான்
ஆண் : எவெரி படி
குழு : டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா…….
ஆண் : தீவானா
குழு : டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா………
ஆண் : ..…………………….
பெண் : ………………………
பெண் : தளர் நடை தடுமாறுதே
தளிர் இடை தழுவ தழுவ
தணல் சுடும் நிலையானதே
விரல் நகம் பதிய பதிய
ஆண் : மனநிலையை மாற்றி வைத்தாய்
புதுக்கனலை ஏற்றி வைத்தாய்
மனநிலையை மாற்றி வைத்தாய்
புதுக்கனலை ஏற்றி வைத்தாய்
தொட்டாலும் பட்டாலும்
மின்சாரம் பாய்கின்றதே…
பெண் : தேவாம்ருதம் ஜீவாம்ருதம் பெண்தான்
குழு : லலலலலலல
ஆண் : சந்த்ரோதயம் சூர்யோதயம் கண்தான்
குழு : லலலலலலல
பெண் : துறவறம் என்ன சுகம் தரும் என்றும்
ஆண் : பெண்ணோடு கொஞ்சுங்கள்
உண்டாகும் பேரின்பம்……கம்மான்
குழு : டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா…….
ஆண் : தீவானா
குழு : டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா………
ஆண் : தீவானா
குழு : டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா………
ஆண் : தீவானா
குழு : டிஸ்கோ ராமா டிஸ்கோ கிருஷ்ணா
டிஸ்கோ தீவானா………