Yenadi Roja Song Lyrics - Kattu Roja

Yenadi Roja Song Poster

Album: Kattu Roja

Artists: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yenadi Roja Song Lyrics - English & Tamil


Yenadi Roja Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Yenadi Rojaa…
Yenadi Rojaa Ennadi Sirippu
Edhanai Kandaayo
Andru Ponaval Indru
Vandhu Vittaal Endru
Punnagai Seidhaayo


Female : Yenadi Rojaa Ennadi Sirippu
Edhanai Kandaayo
Andru Ponaval Indru
Vandhu Vittaal Endru
Punnagai Seidhaayo


Female : Mottaaga Nindravalae
Mullodu Vandhavalae
Mottaaga Nindravalae
Mullodu Vandhavalae
Muthu Nagaigalai Kotti Alandhidum
Mugathai Kondavalae
Muthu Nagaigalai Kotti Alandhidum
Mugathai Kondavalae


Female : Kattaana Raani Endru
Kattaalum Saelai Kondu
Kattaana Raani Endru
Kattaalum Saelai Kondu
Kangal Mayangida Kannam Sivandhida
Thaluthu Nindravalae
Kangal Mayangida Kannam Sivandhida
Thaluthu Nindravalae


Female : Yenadi Rojaa…
Yenadi Rojaa Ennadi Sirippu
Edhanai Kandaayo
Andru Ponaval Indru
Vandhu Vittaal Endru
Punnagai Seidhaayo


Female : {Rathina Kambalamae
Adi Muthirai Modhiramae
Nee Naalai Pozhudhirkkul
Vaadi Vizhundhidum
Maaya Kadhaiyadiyo} (2)


Female : Naan Sithira Penmaiyadi
Idhu Dheiva Paruvamadi
Naan Sithira Penmaiyadi
Idhu Dheiva Paruvamadi
Ethanai Kolangal Maariya Podhilum
Endrum Ilamaiyadi Enakku Endrum Ilamaiyadi
Ethanai Kolangal Maariya Podhilum
Endrum Ilamaiyadi Enakku Endrum Ilamaiyadi


Female : Yenadi Rojaa…
Yenadi Rojaa Ennadi Sirippu
Edhanai Kandaayo
Andru Ponaval Indru
Vandhu Vittaal Endru
Punnagai Seidhaayo


Female : Yenadi Rojaa Ennadi Sirippu
Edhanai Kandaayo
Andru Ponaval Indru
Vandhu Vittaal Endru
Punnagai Seidhaayo



Yenadi Roja Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஏனடி ரோஜா…….
ஏனடி ரோஜா என்னடி சிரிப்பு
எதனைக் கண்டாயோ
அன்று போனவள் இன்று
வந்து விட்டாள் என்று
புன்னகை செய்தாயோ

பெண் : ஏனடி ரோஜா என்னடி சிரிப்பு
எதனைக் கண்டாயோ
அன்று போனவள் இன்று
வந்து விட்டாள் என்று
புன்னகை செய்தாயோ

பெண் : மொட்டாக நின்றவளே
முள்ளோடு வந்தவளே
மொட்டாக நின்றவளே
முள்ளோடு வந்தவளே

பெண் : முத்து நகைகளை கொட்டி அளந்திடும்
முகத்தைக் கொண்டவளே
முத்து நகைகளை கொட்டி அளந்திடும்
முகத்தைக் கொண்டவளே

பெண் : கட்டான ராணி என்று
கட்டாளம் சேலைக் கொண்டு
கட்டான ராணி என்று
கட்டாளம் சேலைக் கொண்டு
கண்கள் மயங்கிட கன்னம் சிவந்திட
தளுத்து நின்றவளே
கண்கள் மயங்கிட கன்னம் சிவந்திட
தளுத்து நின்றவளே

பெண் : ஏனடி ரோஜா…….
ஏனடி ரோஜா என்னடி சிரிப்பு
எதனைக் கண்டாயோ
அன்று போனவள் இன்று
வந்து விட்டாள் என்று
புன்னகை செய்தாயோ

பெண் : {இரத்தின கம்பளமே
அடி முத்திரை மோதிரமே
நீ நாளைப் பொழுதுக்குள்
வாடி விழுந்திடும்
மாயக் கதையடியோ} (2)

பெண் : நான் சித்திர பெண்மையடி
இது தெய்வ பருவமடி
நான் சித்திர பெண்மையடி
இது தெய்வ பருவமடி

பெண் : எத்தனை காலங்கள் மாறிய போதிலும்
என்றும் இளமையடி எனக்கு
என்றும் இளமையடி
எத்தனை காலங்கள் மாறிய போதிலும்
என்றும் இளமையடி எனக்கு
என்றும் இளமையடி

பெண் : ஏனடி ரோஜா…….
ஏனடி ரோஜா என்னடி சிரிப்பு
எதனைக் கண்டாயோ
அன்று போனவள் இன்று
வந்து விட்டாள் என்று
புன்னகை செய்தாயோ

பெண் : ஏனடி ரோஜா என்னடி சிரிப்பு
எதனைக் கண்டாயோ
அன்று போனவள் இன்று
வந்து விட்டாள் என்று
புன்னகை செய்தாயோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Kannakukku lyrics
  • Chinna Chinna Kannakukku Kattu Roja Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Kannakukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Kannakukku
  • Chinna Chinna Kannakukku full lyrics
  • Chinna Chinna Kannakukku meaning
  • Chinna Chinna Kannakukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...