
Album: Kattu Roja
Artists: P. B. Sreenivas
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kattu Roja
Artists: P. B. Sreenivas
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. B. Sreenivas
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Endha Oor Endravanae
Irundha Oorai Sollavaa
Andha Oor Neeyum Kooda
Arindha Oorallavaa
Male : Endha Oor Endravanae
Irundha Oorai Sollavaa
Andha Oor Neeyum Kooda
Arindha Oorallavaa
Male : Udalooril Vaazhndhirundhen
Uravooril Midhandhirundhen
Karuvooril Kudi Pugundhen
Mannooril Vizhundhu Vitten
Kannooril Thavazhndhirundhen
Kaiyooril Valarndhirundhen
Kaalooril Nadandhu Vandhen
Kaalaiyoor Vandhu Vitten
Male : Veloorai Paarthu Vitten
Vizhiyooril Kalandhu Vitten
Paaloorum Paruvam Ennum
Pattinathil Kudi Pogundhen
Male : Endha Oor Endravanae
Irundha Oorai Sollavaa
Andha Oor Neeyum Kooda
Arindha Oorallavaa
Male : Kaadhaloor Kaattiyaval
Kaattooril Vittu Vittaal
Kanniyoor Marandhavudan
Kadalooril Vizhundhu Vitten
Pallathoor Thannil Ennai
Parithavikka Vittu Vittu
Maettooril Andha Mangai
Mel Yeri Nindru Kondaal
Male : Keezhooril Vaazhvadharkkum
Kili Mozhiyaal Illaiyadaa
Melooru Povadharkkum
Velai Varavillaiyadaa
Male : Endha Oor Endravanae
Irundha Oorai Sollavaa
Andha Oor Neeyum Kooda
Arindha Oorallavaa
பாடகர் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : எந்த ஊர் என்றவனே
இருந்த ஊரை சொல்லவா
அந்த ஊர் நீயும் கூட
அறிந்த ஊர் அல்லவா
ஆண் : எந்த ஊர் என்றவனே
இருந்த ஊரை சொல்லவா
அந்த ஊர் நீயும் கூட
அறிந்த ஊர் அல்லவா
ஆண் : உடலூரில் வாழ்ந்திருந்தேன்
உறவூரில் மிதந்திருந்தேன்
உடலூரில் வாழ்ந்திருந்தேன்
உறவூரில் மிதந்திருந்தேன்
ஆண் : கருவூரில் குடி புகுந்தேன்
மண்ணூரில் விழுந்து விட்டேன்
கருவூரில் குடி புகுந்தேன்
மண்ணூரில் விழுந்து விட்டேன்
ஆண் : கண்ணூரில் தவழ்ந்திருந்தேன்
கையூரில் வளர்ந்திருந்தேன்
காலூரில் நடந்து வந்தேன்
காளையூர் வந்துவிட்டேன்
ஆண் : வேலூரைப் பார்த்து விட்டேன்
விழியூரில் கலந்து விட்டேன்
பாலுறும் பருவமெனும்
பட்டணத்தில் குடி புகுந்தேன்
ஆண் : எந்த ஊர் என்றவனே
இருந்த ஊரை சொல்லவா
அந்த ஊர் நீயும் கூட
அறிந்த ஊர் அல்லவா
ஆண் : காதலூர் காட்டியவள்
காட்டூரில் விட்டுவிட்டாள்
காதலூர் காட்டியவள்
காட்டூரில் விட்டுவிட்டாள்
ஆண் : கன்னியூர் மறந்தவுடன்
கடலூரில் விழுந்துவிட்டேன்
கன்னியூர் மறந்தவுடன்
கடலூரில் விழுந்துவிட்டேன்!
ஆண் : பள்ளத்தூர் தன்னில் என்னை
பரிதவிக்க விட்டு விட்டு
மேட்டூரில் அந்த மங்கை
மேலேறி நின்று கொண்டாள்
ஆண் : கீழுரில் வாழ்வதற்கும்
கிளிமொழியாள் இல்லையடா
மேலூர் போவதற்கு
வேளை வரவில்லையடா
ஆண் : எந்த ஊர் என்றவனே
இருந்த ஊரை சொல்லவா
அந்த ஊர் நீயும் கூட
அறிந்த ஊர் அல்லவா