Album: Love Today
Artists: Unni Krishnan
Music by: Shiva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Love Today
Artists: Unni Krishnan
Music by: Shiva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Unni Krishnan
Music By : Shiva
Male : Yen Pen Endru Piranthaai
Yen En Vazhvil Pugundhaai
Male : Yen Pen Endru Piranthaai
Yen En Vazhvil Pugundhaai
Naan Thalai Thaalndhu Thozhudhen
En Thalai Meedhu Nadanthaai
Male : Ulagahai Ulagahai Unnaal Veruthen
Uravaai Uravaai Unaiyae Nenaithen
Intha Ulagellam Naan Izhandhaalum
En Pani Poovae Unnai Paarthaal Podhum
Male : Yen Pen Endru Piranthaai
Yen En Vazhvil Pugundhaai
Male : Nee Engae Sendru Serndhaalum
Un Nizhal Vazhiyae Varuven
Theeyodu Ennai Erithaalum
Nee Theendivitaal Uyirpen
Male : Orumurai Unnai Paarka
Thudikuthu Ullam
Kaveri Nadhi Thaandum Kangalin Vellam
Kaadhal Uravai Erithiduma
Ithu Thaan Kaadhal Saritharamaa
Male : Yen Pen Endru Piranthaai
Yen En Vazhvil Pugundhaai
Naan Thalai Thaalndhu Thozhudhen
En Thalai Meedhu Nadanthaai
Male : Ulagahai Ulagahai Unnaal Veruthen
Uravaai Uravaai Unaiyae Nenaithen
Intha Ulagellam Naan Izhandhaalum
En Pani Poovae Unnai Paarthaal Podhum
Male : Yen Pen Endru Piranthaai
Yen En Vazhvil Pugundhaai
பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்
இசை அமைப்பாளர் : சிவா
ஆண் : ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்
ஆண் : ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்
நான் தலை தாழ்ந்து தொழுதேன்
என் தலை மீது நடந்தாய்
ஆண் : உலகை உலகை உன்னால் வெறுத்தேன்
உறவாய் உறவாய் உனையே நினைத்தேன்
இந்த உலகெல்லாம் நான் இழந்தாலும்
என் பனிப் பூவே உன்னை பார்த்தால் போதும்
ஆண் : ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்
ஆண் : நீ எங்கே சென்று சேர்ந்தாலும்
உன் நிழல் வழியே வருவேன்
தீயோடு என்னை எரித்தாலும்
நீ தீண்டிவிட்டால் உயிர்ப்பேன்
ஆண் : ஒருமுறை உன்னை பார்க்க
துடிக்குது உள்ளம்
காவிரி நதி தாண்டும் கண்களின் வெள்ளம்
காதல் உறவை எரித்திடுமா
இதுதான் காதல் சரித்திரமா
ஆண் : ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்
நான் தலை தாழ்ந்து தொழுதேன்
என் தலை மீது நடந்தாய்
ஆண் : உலகை உலகை உன்னால் வெறுத்தேன்
உறவாய் உறவாய் உனையே நினைத்தேன்
இந்த உலகெல்லாம் நான் இழந்தாலும்
என் பனிப் பூவே உன்னை பார்த்தால் போதும்
ஆண் : ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய்
ஏன் என் வாழ்வில் புகுந்தாய்