Yen Minukki (Reprise) Song Lyrics - Asuran

Yen Minukki (Reprise) Song Poster

Album: Asuran

Artists: G. V. Prakash Kumar, Chinmayi

Music by:

Lyricist: Eknaath

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yen Minukki (Reprise) Song Lyrics - English & Tamil


Yen Minukki (Reprise) Song Lyrics in English

Singers : G. V. Prakash Kumar And Chinmayi


Music By : G. V. Prakash Kumar


Male : Heyyy
Whistling : …………………..


Male : Naanaanae Naanaanae Naanae Nannae
Naanaanaenae Naanaanaenae


Male : Oththa Nilavai Pola
Kuththa Vacha Azhaguthamla
Enai Pirichi Thinguthamla
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka


Male : Neththi Vagudukulla
Aambalaiya Saachirukka
Aarappottu Vachirukka
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka


Female : Suththi Varum Boomikulla
Ennai Suththum Saami Pulla
Mundhiyila Mudichivaikka
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka


Female : Kammang Koozha Pola
Karuvaattu Thunda Pola
Sollaama Muzhungathamaya
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka
Umma Ulukki Poothirukka


Male : Yehhh
Naanaanae Naanaanae Naanae Nannae
Naanaanae Naanaanae Naanae Nannae
Naanaanae Naanaanae Naanae Nannae
Naanaanae Naanaanae Naanae Nannae
Yehhh


Female : Kozhi Koottukkulla
Edhukku Pullu Vaikken Naan
Maattu Thozhuvula
Edhukku Muttai Thedudhen


Female : Naanum Kotti Aayittenae
Ada Idhu Edhanaala
Thalai Mutti Ooda Vaikkam
Idhu Andha Ezhavala


Male : Kuvichu Vacha Nella Pola
Koorpaayum Nenjaala
Enai Kuththi Kollathamla
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka
Enai Ulukki Poothirukka


Male : Hey Nandu Paadhaiyila
Naanum Vandiyottudhen
Vaandu Pochunna
Adhutta Ninnu Pesudhen


Male : Panai Mela Kalaiyaama
Naan Thongi Nikkenae
Paraikkulla Isai Pola
Naan Olinchirukkemla


Female : Avan Munna Vandhutta
Asangaama Konnutta
Valikkaama Vathaikkathamya
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka
Umma Ulukki Poothirukka


Male : Heyy Oththa Nilavai Pola
Kuththa Vacha Azhaguthamla
Enai Pichi Thinguthamla
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka


Male : Neththi Vagudukulla
Aambalaiya Saachirukka
Aarappottu Vachirukka
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka


Female : Heyy Suththi Varum Boomikulla
Ennai Suththum Saami Pulla
Mundhiyila Mudichivaikka
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka


Female : Kammang Koozha Pola
Karuvaattu Thunda Pola
Sollaama Muzhungathamaya
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka
Umma Ulukki Poothirukka


Male : Naanaanae Naanaanae Naanae Nannae
Naanaanae Naanaanae Naanae Nannae
Whistling : ……………………………….



Yen Minukki (Reprise) Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

ஆண் : ஹேய்
விசில் : ……………………………..

ஆண் : நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே

ஆண் : ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் : சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் : கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : யெஹ்
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
யெஹ்

பெண் : கோழி கூட்டுக்குள்ள
எதுக்கு புல்லு வைக்கேன் நான்
மாட்டு தொழுவுல
எதுக்கு முட்டை தேடுதேன்

பெண் : நானும் கோட்டி ஆயிட்டேனே
அட இது எதனால
தலை முட்டி ஒட வைக்காம்
இது அந்த எழவல

ஆண் : குவிச்சு வச்ச நெல்ல போல்
கூர்பாயும் நெஞ்சால
எனை குத்தி கொல்லதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : நண்டு பாதையில
நானும் வண்டியோட்டுதேன்
வண்டு போச்சுன்னா
அதுட்ட நின்னு பேசுதேன்

ஆண் : பனை மேல கலையாம
நான் தொங்கி நிக்கேனே
பறைக்குள்ள இசை போல
நான் ஒளிஞ்சிருக்கேம்ல

பெண் : அவன் முன்ன வந்துட்டா
அசங்காம கொன்னுட்டா
வலிக்காம வதைக்கதாம்யா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : ஹேய் ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் : ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் : கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் : நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
விசில் : …………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannazhagu Rathiname lyrics
  • Kannazhagu Rathiname Asuran Tamil song lyrics
  • Kannazhagu Rathiname lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannazhagu Rathiname
  • Kannazhagu Rathiname full lyrics
  • Kannazhagu Rathiname meaning
  • Kannazhagu Rathiname song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...