Album: Dravidan
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2021 (06:05 AM)
Album: Dravidan
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2021 (06:05 AM)
Singer : T. M. Soundarajan
Music By : M. S. Viswanathan
Male : Acham Enbathu Madamaiyadaa
Anjaamai Draavidar Udamaiyadaa….aaa….
Anjaamai Draavidar Udamaiyadaa…
Male : Yaen Endra Kelvi Ondru Keten
Indru Niyaayam Piranthathu
Yaen Endra Kelvi Ondru Keten
Indru Niyaayam Piranthathu
Male : Naan Ungal Thozhan Unmai Thondan
Ennum Sontham Valarnthathu
Naan Ungal Thozhan Unmai Thondan
Ennum Sontham Valarnthathu
Male : Koduppathai Koduththapin
Ingu Dharmam Jeyithathu
Koduppathai Koduththapin
Ingu Dharmam Jeyithathu
Chorus : Oho Oho Oho Oho
Whistle : ……………….
Male : {Padhavi Adhigaram Paarththu Vanangaamal
Needhikku Thalai Vanangu
Paadupadugindra Ungal Uzhaippalae
Vazhvathu Namnaadu} (2)
Male : Yaezhai Eliyorgal Vaazha
Nanendrum Oorukku Uzhaippavan
Imayam Thaduthaalum Idhyam Kalangaamal
Ninaiththathai Mudippavan
Male : Yaen Endra Kelvi Ondru Keten
Indru Niyaayam Piranthathu
Chorus : ……………….
Male : {Engal Thennaadu Iniya Ponnaadu
Indru Pola Endrum Vaazhga
Kadamai Marakkaamal Urimai Izhakkaamal
Neengal Pallaandu Vaazhga} (2)
Male : Needhiyendra Kappal Karai Sera
Naamae Kalangarai Vilakkam
Achcham Thallungal Aanmai Kollungal
Nichchayam Naalai Namathae
Male : Yaen Endra Kelvi Ondru Keten
Indru Niyaayam Piranthathu
Naan Ungal Thozhan Unmai Thondan
Ennum Sontham Valarnthathu
Naan Ungal Thozhan Unmai Thondan
Ennum Sontham Valarnthathu
Koduppathai Koduththapin
Ingu Dharmam Jeyithathu…..
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உடமையடா……ஆஆ…
அஞ்சாமை திராவிடர் உடமையடா
ஆண் : ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்
இன்று நியாயம் பிறந்தது
ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்
இன்று நியாயம் பிறந்தது
ஆண் : நான் உங்கள் தோழன் உண்மை தொண்டன்
என்னும் சொந்தம் வளர்ந்தது
நான் உங்கள் தோழன் உண்மை தொண்டன்
என்னும் சொந்தம் வளர்ந்தது
ஆண் : கொடுப்பதை கொடுத்தப்பின்
இங்கு தர்மம் ஜெயித்தது
கொடுப்பதை கொடுத்தப்பின்
இங்கு தர்மம் ஜெயித்தது
குழு : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
விசில் : ………………….
ஆண் : {பதவி அதிகாரம் பார்த்து வணங்காமல்
நீதிக்கு தலை வணங்கு
பாடுபடுகின்ற உங்கள் உழைப்பாலே
வாழ்வது நம்நாடு} (2)
ஆண் : ஏழை எளியோர்கள் வாழ
நானென்றும் ஊருக்கு உழைப்பவன்
இமயம் தடுத்தாலும் இதயம் கலங்காமல்
நினைத்ததை முடிப்பவன்
ஆண் : ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்
இன்று நியாயம் பிறந்தது
குழு : ……………………………
ஆண் : {எங்கள் தென்னாடு இனிய பொன்னாடு
இன்று போல என்றும் வாழ்க
கடமை மறக்காமல் உரிமை இழக்காமல்
நீங்கள் பல்லாண்டு வாழ்க} (2)
ஆண் : நீதியென்ற கப்பல் கரை சேர
நாமே கலங்கரை விளக்கம்
அச்சம் தள்ளுங்கள் ஆண்மை கொள்ளுங்கள்
நிச்சயம் நாளை நமதே
ஆண் : ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்
இன்று நியாயம் பிறந்தது
நான் உங்கள் தோழன் உண்மை தொண்டன்
என்னும் சொந்தம் வளர்ந்தது
கொடுப்பதை கொடுத்தப்பின்
இங்கு தர்மம் ஜெயித்தது…