Yelelo Song Lyrics - Naan Sigappu Manithan

Yelelo Song Poster

Album: Naan Sigappu Manithan

Artists: G. V. Prakash Kumar, Chorus, Megha

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yelelo Song Lyrics - English & Tamil


Yelelo Song Lyrics in English

Singers : G. V. Prakash Kumar, Chorus And Megha


Music By : G. V. Prakash Kumar


Chorus : Saaree Gasaare
Saaree Gasaare
Oh Saaree Gasaare
Gamagareee


Male : Yelelo Methappu Vanthuruchae
Engengo Parakka Vechuruchae
Kadhava Thoranthukittu
Kaathu Adikuthudaa
Manasu Parakuthu Daa Dooi


Chorus : Vizhunthaalum Ezhunthaalum
Marupadiyum Vizhunthaalum
Adada Vizhunthathilum
Laabam Onnu Kidaikuthae


Chorus : Ninnaalum Nadanthaalum
Neraapoi Kavunthaalum
Adada Athistam Vanthu
Kathava Thatti Azhaikuthae


Male : Thoongum Bommaikuthaan
Saavi Yaaru Koduthathu
Thoda Kaiyaneeti
Kaala Aatti Nadakatu


Male : Nigazhkalam Ethirkaalam
Nalamaaga Inimaarum
Engo Methakurenae
Enna Pudingadaa


Chorus : Saaree Gasaare
Saaree Gasaare
Oh Saaree Gasaare
Gamagareee


Chorus : ……………………………


Male : Nathaiya Pol Irunthen
Pattunu Surundukkuven
Nachunnu Ezhunthu Ippo
Nadakka Thonuthadaa


Male : Kappala Naan Irunthen
Aaduna Kavunthukuven
Puyala Thaandi Ippo
Neentha Thonuthadaa


Male : Puncture Ah Kedantha Panthu
Sixeru Adikuthudaa
Sukkuran Thisai Enakku
Salam Vekkuthadaa
Chandhiran Enna Velai
Suryan Enna Velai
Mothama Vaanguren Kettukkoda


Chorus : Saaree Gasaare
Saaree Gasaare
Oh Saaree Gasaare
Gamagareee


Male : Yelelo Methappu Vanthuruchae
Engengo Parakka Vechuruchae


Chorus : ……………………………


Male : Mazhaiya Mazhai Adichu
Methuvaa Kela Virichu
Thoongu Moonju Maram
Poothu Kulunkuthae


Male : Parantha Kizhiyumunnu
Paranil Kedantha Pattam
Maanja Pottu Ippo
Parakka Thodanguthae


Male : Vethaiya Pothaivathellam
Marama Ezhunthidathaan
Ithuthan Vazhkaiyada
Machi Mannaru
Pujiyaam Aanalum
Pakkathilae Kodukizhi
Athukku Mathipu Koodumada
Aaa…..aaa…..aaa…..aaa….


Chorus : Saaree Gasaare
Saaree Gasaare
Oh Saaree Gasaare
Gamagareee


Male : Yelelo Methappu Vanthuruchae
Engengo Parakka Vechuruchae



Yelelo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
மற்றும் மேகா

இசையமைப்பாளர் :
ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : …………………………………………

ஆண் : ஏலேலோ
நினைப்பு வந்திருச்சே
எங்கெங்கோ பறக்க வச்சிருச்சே
கதவ துறந்துகிட்டு
காத்து அடிக்குதடா
மனசு பறக்குதுடா டோய்…

ஆண் மற்றும் குழு :
விழுந்தாலும் எழுந்தாலும்
மறுநொடியில் விழுந்தாலும்
அடடா விழுந்த்திலும்
லாபம் ஒன்னு கிடைத்ததே
நின்னாலும் நடந்தாலும்
நேரா போய் கவுந்தாலும்
அடடா….அதிஷ்டம் வந்து
கதவை தட்டி அழைக்குதே

ஆண் : தூங்கும் பொம்மைக்குதான்
சாவி யாரு கொடுத்தது
தோடா கைய நீட்டி
கால ஆட்டி நடக்குது

ஆண் : நிகழ்காலம் எதிர்காலம்
நலமாக இனிமாறும்
எங்கோ மதிக்கிறனே
என்ன பிடிங்கடா….

குழு : ……………………………..

ஆண் : அட்டைய போலிருந்தேன்
பட்டுன்னு சுருண்டுக்குவேன்
நச்சுனு எழுந்து இப்போ
நடக்க தோணுதடா
கப்பலா நான் இருந்தேன்
ஆடினா கவிழ்ந்துக்குவேன்
புயல தாண்டி இப்போ
நீந்த தோணுதடா

ஆண் : பஞ்சரா கிடந்த பந்து
சிக்ஸரு அடிக்குதடா
சுக்கரன் திசை எனக்கு
சலாம் வைக்குதுடா
சந்திரன் என்ன விலை
சூரியன் என்ன விலை
மொத்தமா வாங்குறேன்
கேட்டுகோடா

குழு : ………………………………..

ஆண் : ஏலேலோ
நினைப்பு வந்திருச்சே
எங்கெங்கோ பறக்க வச்சிருச்சே

ஆண் : மழைய மழை அடிச்சு
மெதுவா இலை விரிச்சு
தூங்கு மூஞ்சி மரம்
பூத்து குலுங்குதே

ஆண் : பறந்தா கிளியுமுன்னு
பரனில் கிடந்த பட்டம்
மாஞ்சா போட்டு இப்போ
பறக்க தொடங்குதே

ஆண் : விதையா புதைவதெல்லாம்
மரமா எழுந்திட்த்தான்
இது வாழ்க்கையடா மச்சி மன்னாரு
பூஜ்ஜியம் ஆனாலும்
பக்கத்தில கோடு கிழி
அதுக்கு மதிப்பு கூடுமடா

குழு : ………………………………………

ஆண் : ஏலேலோ
நினைப்பு வந்திருச்சே
எங்கெங்கோ பறக்க வச்சிருச்சே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhayam Unnai Theduthe lyrics
  • Idhayam Unnai Theduthe Naan Sigappu Manithan Tamil song lyrics
  • Idhayam Unnai Theduthe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhayam Unnai Theduthe
  • Idhayam Unnai Theduthe full lyrics
  • Idhayam Unnai Theduthe meaning
  • Idhayam Unnai Theduthe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...