Penne Oh Penne Song Lyrics - Naan Sigappu Manithan

Penne Oh Penne Song Poster

Album: Naan Sigappu Manithan

Artists: Vandana Srinivasan, Al-Rufiyan

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Penne Oh Penne Song Lyrics - English & Tamil


Penne Oh Penne Song Lyrics in English

Singers : Vandana Srinivasan And Al-Rufiyan


Music By : G. V. Prakash Kumar


Whistling : ………………………


Female : Unn Aasai Kaadhil Sonnaal
Niraivettruven
Unakaaga Veiyilai Kooda
Mazhai Aakkuven
Unn Peyarai Solli Solli
Uthadugal Theinthathae
Unakindru Yaar Solvathu


Male : Pennae Oh Pennae
Ivan Aasaigal Ellaam
Eliyavaithaanae
Pennae O Pennae
Ne Ketta Pothum
Pennae O Pennae
Ivan Thevaigal Ellaam
Therinjavaithaanae
Ondraai Ovvondraai
Nee Thantha Pothum


Female : Nee Pillai Polae Thoonga
Enthan Tholil Naanum Thottil Seiven
Anbaal Thollai Seithae
Unnai Adimai Seiven


Female : Nee Kaattil
Pootha Poothaan
Veli Pottu Unnai Kaaval Seiven
Kaatrum Unnai Thottaal
Udanae Kaithu Seiven


Female : Unn Melae Paithiyam Aanen
Thalai Keezhaai Maariponen
Unn Paarvai Theendumpothae
Kannadi Polae Udainthenae


Male : Pennae Oh Pennae
Ivan Aasaigal Ellaam
Eliyavaithaanae
Pennae O Pennae
Ne Ketta Pothum
Pennae O Pennae
Ivan Thevaigal Ellaam
Therinjavaithaanae
Ondraai Ovvondraai
Nee Thantha Pothum


Male : Adi Yetho Puriyaa Aasai
Nenjin Oram Vanthu Pookkal Neetta
Ennai Enakkae Kaadhal
Adada Puthithaai Kaatta


Male : Ival Yaaro Yaaro Endru
Kaathin Oram Oru Kelvi Vaata
Enthan Paadhi Endrae
Naanum Unnai Kaatta


Male : Engae Nee Irunthaai Pennae
Eppadi Nee Enakkul Vanthaai
Unnaalae Urakkum Kettu
Thannalae Naanum Ezhunthenae


Male : Pennae Oh Pennae
Ivan Aasaigal Ellaam
Eliyavaithaanae
Pennae O Pennae
Ne Ketta Pothum
Pennae O Pennae
Ivan Thevaigal Ellaam
Therinjavaithaanae
Ondraai Ovvondraai
Nee Thantha Pothum


Female : Unn Aasai Kaadhil Sonnaal
Niraivettruven
Unakaaga Veiyilai Kooda
Mazhai Aakkuven
Unn Peyarai Solli Solli
Uthadugal Theinthathae
Unakindru Yaar Solvathu


Whistling : ……………………………….



Penne Oh Penne Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்
மற்றும் அல் ருபியன்

இசையமைப்பாளர் :
ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : உன் ஆசை காதில்
சொன்னால் நிறைவேற்றுவேன்
உனக்காக வெயிலை
கொண்ட மழையாக்குவேன்
உன் பேரை சொல்லி சொல்லி
உதடுகள் தேய்ந்ததே
உனக்கென்று யார் சொன்னது

ஆண் : பெண்ணே ஓ பெண்ணே
இவன் ஆசைகள் எல்லாம்
எளியவைதானே
பெண்ணே ஓ பெண்ணே
நீ கேட்டா போதும்

ஆண் : பெண்ணே ஓ பெண்ணே
இவன் தேவைகள் எல்லாம்
தெரிஞ்சவைதானே
ஒன்றாய் ஒவ்வொன்றாய்
நீ தந்தால் போதும்

பெண் : நீ பிள்ளை போலே தூங்க
எந்தன் தோளில்
நானும் தொட்டில் செய்வேன்
அன்பால் தொல்லை செய்து
உன்னை அடிமை செய்வேன்
நீ காட்டில் பூத்த பூ தான்
வேலி போட்டு
உன்னை காவல் செய்வேன்

பெண் : காற்றும் உன்னை தொட்டால்
உடனே கைது செய்வேன்
உன்மேலே பைத்தியம் ஆனேன்
தலைகீழாய் மாறி போனேன்
உன் பார்வை தீண்டும் போது
கண்ணாடி போலே உடைந்தேனே

ஆண் : பெண்ணே ஓ பெண்ணே
இவன் ஆசைகள் எல்லாம்
எளியவைதானே
பெண்ணே ஓ பெண்ணே
நீ கேட்டா போதும்

ஆண் : பெண்ணே ஓ பெண்ணே
இவன் தேவைகள் எல்லாம்
தெரிஞ்சவைதானே
ஒன்றாய் ஒவ்வொன்றாய்
நீ தந்தால் போதும்

ஆண் : அடி ஏதோ புரியா ஆசை
நெஞ்சில் ஓரம் வந்து பூக்கள் நீட்ட
என்னை எனக்கே காதல்
அடடா…..புதிதாய் காட்ட
இவள் யாரோ யாரோ என்று
காதின் ஓரம் ஒரு கேள்வி பார்த்தேன்
எந்தன் பாதி என்றே
நானும் உன்னை காட்ட….

ஆண் : எங்கே நீ இருந்தாய் பெண்ணே
எப்படி எனக்குள் வந்தாய்
உன்னாலே உறக்கம் கெட்டு
தன்னாலே நானும் எழுந்தேனே

ஆண் : பெண்ணே ஓ பெண்ணே
இவன் ஆசைகள் எல்லாம்
எளியவைதானே
பெண்ணே ஓ பெண்ணே
நீ கேட்டா போதும்

ஆண் : பெண்ணே ஓ பெண்ணே
இவன் தேவைகள் எல்லாம்
தெரிஞ்சவைதானே
ஒன்றாய் ஒவ்வொன்றாய்
நீ தந்தால் போதும்

பெண் : உன் ஆசை காதில்
சொன்னால் நிறைவேற்றுவேன்
உனக்காக வேள்வி
கொண்ட மழையாற்றுவேன்
உன் பேரை சொல்லி சொல்லி
உதடுகள் தேய்ந்ததே
உனக்கென்று யார் சொன்னது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhayam Unnai Theduthe lyrics
  • Idhayam Unnai Theduthe Naan Sigappu Manithan Tamil song lyrics
  • Idhayam Unnai Theduthe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhayam Unnai Theduthe
  • Idhayam Unnai Theduthe full lyrics
  • Idhayam Unnai Theduthe meaning
  • Idhayam Unnai Theduthe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...