Yedhukkaga Enna Neeyum Song Lyrics - Rummy

Yedhukkaga Enna Neeyum Song Poster

Album: Rummy

Artists: Santhosh Hariharan, Pooja AV

Music by: D. Imman

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yedhukkaga Enna Neeyum Song Lyrics - English & Tamil


Yedhukkaga Enna Neeyum Song Lyrics in English

Singers : Santhosh Hariharan And Pooja AV


Music By : D. Imman


Male : Ethukkagha Enna Neeyum Paaththa
Ivan Nenjulathan Mella Mella Pootha


Female : Mazhai Pola Vanthu Neeyum Ooththa
Etha Sollurathu Illa Illa Vartha


Male : Nee Solla Onnum Thevaiyilla Avalaa
Sollum Munnae Naan Ariven Kaadhala


Female : Alli Kondu Pora Nalla Ambalaa
Alumbu Thaan Thaangalaa


Ethukkagha…. Ethukkagha


Female : Unjanathi Pola Thirinjenae
Una Kanda Pinnae Sembaruthi Aanen…
Naanae….


Male : Vatta Kalla Pola Kedanthenae
Unna Sonna Pinnae Kitti Pulla Aanen
Thaanae…


Female : Koodu Pola Thaan Vazhnthava
Kolam Aagi Poren


Male : Mola Maadu Pol Ponavan
Koyil Kaala Aanen


Female : Kaththala Unnala Koththoda Malarnthen


Male : Ethukkagha Enna Neeyum Paaththa
Ivan Nenjulathan Mella Mella Pootha


Female : Mazhai Pola Vanthu Neeyum Ooththa
Etha Sollurathu Illa Illa Vartha


Chorus : ………………………………


Male : Mm..kaatu Kambi Kooda Sanal Aagum
Una Kanda Pinnae Vaththikuchchi
Dheepam Aagum


Female : Uppu Thanni Kuda Rusi Aagum
Un Sonna Pinnae Kannukkutty
Singham.. Aagum


Male : Pora Pokkula Ni Enna
Poottu Yendi Potta


Female : Saavi Kekkura Saakula
Thaanda Venum Kotta


Male : Kalyaanam Kattaama
Koodaathu Miratta


Male : Ethukkagha Enna Neeyum Paaththa
Ivan Nenjulathan Mella Mella Pootha


Female : Mazhai Pola Vanthu Neeyum Ooththa
Etha Sollurathu Illa Illa Vartha


Male : Nee Solla Onnum Thevaiyilla Avalaa
Sollum Munnae Naan Ariven Kaadhala


Female : Alli Kondu Pora Nalla Ambalaa
Alumbu Thaan Thaangalaa



Yedhukkaga Enna Neeyum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பூஜா எவி

பாடகா் : சந்தோஷ் ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : எதுக்காக என்ன நீயும்
பாத்த இவன் நெஞ்சுலதான்
மெல்ல மெல்ல பூத்த

பெண் : மழை போல வந்து
நீயும் ஊத்த எத சொல்லுறது
இல்ல இல்ல வாா்த்த

ஆண் : நீ சொல்ல ஒன்னும்
தேவை இல்ல அவளா
சொல்லும் முன்னே நான்
அறிவேன் காதல

பெண் : அள்ளிக்கொண்டு
போறா நல்ல ஆம்பள
அலும்புதான் தாங்கல
எதுக்காக எதுக்காக
உஞ்சநதி போல
திாிஞ்சேனே உன்ன
கண்டபின்னே செம்பருத்தி
ஆனேன் நானே

ஆண் : வட்டக்கல்ல போல
கிடந்தேனே உன்ன சொன்னப்பின்னே
கிட்டிப்புள்ள ஆனேன் தானே

பெண் : கோடு போலத்தான்
வாழ்ந்தவ கோலம் ஆகி போறேன்

ஆண் : மொளமாடு போல்
போனவன் கோயில் காளை
ஆனேன்

பெண் : கத்தாழ உன்னால
கொத்தோட மலா்ந்தேன்

ஆண் : எதுக்காக என்ன நீயும்
பாத்த இவன் நெஞ்சுலதான்
மெல்ல மெல்ல பூத்த

பெண் : மழை போல வந்து
நீயும் ஊத்த எத சொல்லுறது
இல்ல இல்ல வாா்த்த

குழு : ……………………………….

ஆண் : ம்ம் கட்டுக்கம்பி கூட
சணல் ஆகும் உன கண்ட
பின்னே வத்திக்குச்சி தீபம் ஆகும்

பெண் : உப்பு தண்ணி
கூட ருசியாகும் உன்
சொன்ன பின்னே
கன்னுகுட்டி சிங்கம் ஆகும்

ஆண் : போற போக்குல
நீ என்ன பூட்டு ஏன்டி போட்ட

பெண் : சாவி கேக்குற சாக்குல
தாண்ட வேணும் கோட்ட

ஆண் : கல்யாணம் கட்டாம
கூடாது மிரட்ட

ஆண் : எதுக்காக என்ன நீயும்
பாத்த இவன் நெஞ்சுலதான்
மெல்ல மெல்ல பூத்த

பெண் : மழை போல வந்து
நீயும் ஊத்த எத சொல்லுறது
இல்ல இல்ல வாா்த்த

ஆண் : நீ சொல்ல ஒன்னும்
தேவை இல்ல அவளா
சொல்லும் முன்னே நான்
அறிவேன் காதல

பெண் : அள்ளிக்கொண்டு
போறா நல்ல ஆம்பள
அலும்புதான் தாங்கல

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Nodi Piriyavum lyrics
  • Oru Nodi Piriyavum Rummy Tamil song lyrics
  • Oru Nodi Piriyavum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Nodi Piriyavum
  • Oru Nodi Piriyavum full lyrics
  • Oru Nodi Piriyavum meaning
  • Oru Nodi Piriyavum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...