
Album: Rummy
Artists: D. Imman, Divya Ramani
Music by: D. Imman
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Rummy
Artists: D. Imman, Divya Ramani
Music by: D. Imman
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : D. Imman And Divya Ramani
Music By : D. Imman
Female : Oru Nodi..piriyavum
Thayanghuthae Irudhayam
Pozhuthum Nizhalaga Kooda Vara
Porenthen Nesamaagha
Piravi Palanooru Thaandiyum
Varuven Thunaiyaaga..
Male : Oru Nodi..piriyavum
Thayanghuthae Irudhayam
Pozhuthum Nizhalaga Kooda Vara
Porenthen Nesamaagha
Piravi Palanooru Thaandiyum
Varuven Thunaiyaaga..
Female : Uh… U U..ha ….uhuu..
Male : Varandu Vitta Cauveryaa …
Irunthu Enna Poo Mazhaiya..
Pozhiyavachcha Kaadhal
Enna Aakki Pochchu Va Mazhaiya
Female : Oora Kannu Jaada Madaiyaa
Pesi Enna Aakum Oomaiyaa
Veli Eda Yaraiyaa …
Venduvathai Kelaiyaa…
Male : Ada Nellu Unna Kandu
Aru Vadaikku Vandhen
Naanum Assaiyaa….
Female : Oru Nodi..piriyavum
Thayanghuthae Irudhayam
Female : Urangha Kannu Moodayilum
Uranghuthilla Un Nenappu
Ayira Kenda Meena
Adanghaama Neendhum Un Nenappu
Male : Un Nenappu Oora Kootuthae
Ull Manassil Oosi Yethuthae
Vaazha Matta Theeyilae
Pola Indha Kaadhalae
Female : Thari Kettu Nikkum Nenju
Kolaiyaruthu Puttu
Koochchal Poduthae..aaaaa…..
Male : Oru Nodi..piriyavum
Thayanghuthae Irudhayam
Female : Pozhuthum Nizhalaga Kooda Vara
Porenthen Nesamaagha…
Male : Aaaa..piravi Palanooru Thaandiyum
Varuven Thunaiyaaga..
Female : Aaaaa…aaaaa…aaaa…aaaaa….
பாடகி : திவ்யா ரமணி
பாடகா் : டி. இமான்
இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்
பெண் : ஒரு நொடி பிாியவும்
தயங்குதே இருதயம் பொழுதும்
நிழலாக கூட வர பொறந்தேன்
நிசமாக பிறவி பலநூறு தாண்டியும்
வருவேன் துணையாக
ஆண் : ஒரு நொடி பிாியவும்
தயங்குதே இருதயம் பொழுதும்
நிழலாக கூட வர பொறந்தேன்
நிசமாக பிறவி பலநூறு தாண்டியும்
வருவேன் துணையாக
பெண் : ……………………………………….
ஆண் : வறண்டு விட்ட
காவிாியா இருந்து என்ன
பூமழையா பொழிய வச்ச
காதல் என்ன ஆகி போச்சு
வாமழையா
பெண் : ஓர கண்ணு
ஜாடமாடையா பேசி
என்ன ஆக்கும் ஊமையா
வேலியிட யாரையா…
வேண்டுவத கேளையா
ஆண் : அட நெல்லு உன்ன
கண்டு அறுவடைக்கு வந்தேன்
நானும் ஆசையா
பெண் : ஒரு நொடி பிாியவும்
தயங்குதே இருதயம்
பெண் : உறங்க கண்ணு
மூடயிலும் உறங்குதில்லை
உன் நினைப்பு அயிர கெண்ட
மீனா அடங்காம நீந்தும் உன் நினைப்பு
ஆண் : உன் நினைப்பு ஊர
கூட்டுதே உள் மனசில் ஊசி
ஏத்துதே வாழமட்ட தீயில
போல இந்த காதலே
பெண் : தாிகெட்டு நிக்கும்
நெஞ்சு கொலையறுத்துப்புட்டு
கூச்சல் போடுதே..
ஆண் : ஒரு நொடி பிாியவும்
தயங்குதே இருதயம்
பெண் : பொழுதும் நிழலாக
கூட வர பொறந்தேன் நிசமாக
ஆண் : ஆஆ…பிறவி பலநூறு
தாண்டியும் வருவேன் துணையாக
பெண் : ஆஆ… ஆஆ…ஆஆ…