Yedho Nadakuthu Song Lyrics - Parijatham

Yedho Nadakuthu Song Poster

Album: Parijatham

Artists: Ranjith, Krithika

Music by: Dharan

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yedho Nadakuthu Song Lyrics - English & Tamil


Yedho Nadakuthu Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Krithika


Music By : Dharan


Male : Na Na Na..naa…
Na Na Na..naa…


Female : Yetho Nadakkuthu Enakkulthaan
Yaarthaan Koduthathu Ithai
Inba Sumaithanai
Yetho Nadakkuthu Enakkulthaan
Yaarthaan Koduthathu Ithai
Inba Sumaithanai


Female : Manathinil Puthu Puthu Maatram
Yeno Ithayathin Edaithanil Yettram
Naalum Thaan
Kannukkul Minsaara Kanavu
Thookangal Thundaagum Iravu
Neer Megam Thoorum Podhum
Angathil Engengum Suduthu


Male : Kannukkul Minsaara Kanavu
Thookangal Thundaagum Iravu
Neer Megam Thoorum Podhum
Angathil Engengum Suduthu
Suduthu Suduthu Suduthu


Chorus : Ma Pa Ma Pa Ma Pa Ni Pa Ma Pa
Ma Pa Ma Pa Ma Ni Da Ni Ma Pa
Ma Pa Ni Sa Ri Sa Ni Sa Ri Ga Ri Ga Ri Sa
Ma Pa Ni Sa Ri Sa Ni Sa Ri Ga Ri Ga Ri Sa
Ma Pa Ni Sa Ri Sa Ni Sa Ri Ga Ri Ga Ri Sa
Ma Pa Ni Sa Ri Sa Ni Sa Ri Ga Ri Ga Ri Sa


Female : Thooram Nindra Unnai Kandu
Nooru Kilo Vetkam Kondu
Thikki Thikki Vaarthai Thaththi
Nindren


Male : Kashtapattu Paadam Seithum
Kannadi Mun Pesi Paarthum
Unthan Munbu Vantha Pinbu
Oomai Aagiren


Female : Naanam Pengalukkae
Mayakkam Enna
Mounam Pothum Pothum


Male : Adi Kaathal Pirakkaiyil
Aanin Manathilum
Naanam Potti Podum


Female : Kaathal Oru Mayavalai
Sikkikollum Neram Varai
Panjayaathu Thondravillaiyae


Male : Kaathal Oru Gaantha Puyal
Yaarum Athai Thallivittu
Thappi Poga Vaaippum Illaiyae


Female : Kannukkul Minsaara Kanavu
Thookangal Thundaagum Iravu
Neer Megam Thoorum Podhum
Angathil Engengum Suduthu


Male : Etho Nadakkuthu Enakkullae
Yaarthaan Koduthathu Ithai
Inba Sumaithanai


Chorus : ……………….


Male : Unnai Enni Unnai Enni
Ullankaigal Theiththu Kondu
Reigalellaam Kaanavillai Ennil


Female : Haa Haa
Unthan Peyar Solli Solli
Rendu Ithazh Meiyatheendum
Chinna Chinna Kaayangal
Kanden Inba Sugam


Male : Unnai Paartha Pinnae
Ulaga Yutham Enthan Nenjil Konden


Female : Ooh Odi Thirinthidum Neram
Atharkkullum Jeevan Theya Kanden


Male : Unnai Kaiyil Thookki Kondu
Uchchci Kotti Pesi Kondu
Ishtam Theera Imsai Pannava


Female : Unthan Kannil Ottikondu
Uppu Moottai Kattikondu
Oorai Ellaam Suttrivarava


Female : Kannukkul Minsaara Kanavu
Thookangal Thundaagum Iravu
Neer Megam Thoorum Podhum
Angathil Engengum Suduthu


Chorus : Ma Pa Ma Pa Ma Pa Ni Pa Ma Pa
Ma Pa Ma Pa Ma Ni Da Ni Ma Pa
Ma Pa Ni Sa Ri Sa Ni Sa Ri Ga Ri Ga Ri Sa
Ma Pa Ni Sa Ri Sa Ni Sa Ri Ga Ri Ga Ri Sa
Ma Pa Ni Sa Ri Sa Ni Sa Ri Ga Ri Ga Ri Sa
Ma Pa Ni Sa Ri Sa Ni Sa Ri Ga Ri Ga Ri Sa


Male : Na Na Na..naa…
Na Na Na..naa…



Yedho Nadakuthu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கிருத்திகா

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : தரண்

ஆண் : …………………..

பெண் : ஏதோ நடக்குது
எனக்குள் தான் யார் தான்
கொடுத்தது இதை இன்ப
சுமை தனை ஏதோ நடக்குது
எனக்குள் தான் யார் தான்
கொடுத்தது இதை இன்ப
சுமை தனை

பெண் : மனதினில் புது புது
மாற்றம் ஏனோ இதயத்தின்
எடை தனில் ஏற்றம் நாளும்
தான் கண்ணுக்குள் மின்சார
கனவு தூக்கங்கள் துண்டாகும்
இரவு நீர் மேகம் தூறும் போதும்
அங்கத்தில் எங்கெங்கும் சுடுது

ஆண் : கண்ணுக்குள் மின்சார
கனவு தூக்கங்கள் துண்டாகும்
இரவு நீர் மேகம் தூறும் போதும்
அங்கத்தில் எங்கெங்கும் சுடுது
சுடுது சுடுது சுடுது

குழு : ம ப ம ப ம ப நி ப
ம ப ம ப ம ப ம நி த நி ம
ப ம ப நி ச ரி ச நி ச ரி க ரி
க ரி ச ம ப நி ச ரி ச நி ச ரி
க ரி க ரி ச ம ப நி ச ரி ச நி
ச ரி க ரி க ரி ச ம ப நி ச ரி
ச நி ச ரி க ரி க ரி ச

பெண் : தூரம் நின்ற உன்னை
கண்டு நூறு கிலோ வெட்கம்
கொண்டு திக்கி திக்கி
வார்த்தை தத்தி நின்றேன்

ஆண் : கஷ்ட பட்டு பாடம்
செய்தும் கண்ணாடி முன்
பேசி பார்த்தும் உந்தன்
முன்பு வந்த பின்பு ஊமை
ஆகிறேன்

பெண் : நாணம் பெண்களுக்கே
மயக்கம் என்ன மௌனம்
போதும் போதும்

ஆண் : அடி காதல்
பிறக்கையில் ஆணின்
மனதிலும் நாணம்
போட்டி போடும்

பெண் : காதல் ஒரு
மாயவலை சிக்கி
கொல்லும் நேரம்
வரை பஞ்சாயத்து
தோன்றவில்லையே

ஆண் : காதல் ஒரு
காந்த புயல் யாரும்
அதை தள்ளி விட்டு
தப்பி போக வாய்ப்பும்
இல்லையே

பெண் : கண்ணுக்குள்
மின்சார கனவு தூக்கங்கள்
துண்டாகும் இரவு நீர் மேகம்
தூறும் போதும் அங்கத்தில்
எங்கெங்கும் சுடுது

ஆண் : ஏதோ நடக்குது
எனக்குள்ளே தான் யார்
தான் கொடுத்தது இதை
இன்ப சுமை தனை

குழு : ……………………………..

ஆண் : உன்னை எண்ணி
உன்னை எண்ணி உள்ளங்கைகள்
தேய்த்து கொண்டு ரேகைகள்
எல்லாம் காணவில்லை
என்னில்

பெண் : ஹா ஹா உந்தன்
பெயர் சொல்லி சொல்லி
ரெண்டு இதழ் மெய்ய
தீண்டும் சின்ன சின்ன
காயங்கள் கண்டேன்
இன்ப சுகம்

ஆண் : உன்னை பார்த்த
பின்னே உலக யுத்தம்
எந்தன் நெஞ்சில்
கொண்டேன்

பெண் : ஓ ஓடி திரிந்திடும்
நேரம் அதற்குள்ளும் ஜீவன்
தேய கண்டேன்

ஆண் : உன்னை கையில்
தூக்கி கொண்டு உச்சி
கொட்டி பேசி கொண்டு
இஷ்டம் தீர இம்சை
பண்ணவா

பெண் : உந்தன் கண்ணில்
ஒட்டி கொண்டு உப்பு
மூட்டை கட்டி கொண்டு
ஊரை எல்லாம் சுற்றி
வரவா

பெண் : கண்ணுக்குள்
மின்சார கனவு தூக்கங்கள்
துண்டாகும் இரவு நீர் மேகம்
தூறும் போதும் அங்கத்தில்
எங்கெங்கும் சுடுது

குழு : ம ப ம ப ம ப நி ப
ம ப ம ப ம ப ம நி த நி ம
ப ம ப நி ச ரி ச நி ச ரி க
ரி க ரி ச ம ப நி ச ரி ச நி
ச ரி க ரி க ரி ச ம ப நி ச
ரி ச நி ச ரி க ரி க ரி ச ம
ப நி ச ரி ச நி ச ரி க ரி க ரி ச

ஆண் : ……………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennil Ennil Nee lyrics
  • Ennil Ennil Nee Parijatham Tamil song lyrics
  • Ennil Ennil Nee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennil Ennil Nee
  • Ennil Ennil Nee full lyrics
  • Ennil Ennil Nee meaning
  • Ennil Ennil Nee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...