Ennil Ennil Nee Song Lyrics - Parijatham

Ennil Ennil Nee Song Poster

Album: Parijatham

Artists: Mahathi, Haricharan

Music by: Dharan

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennil Ennil Nee Song Lyrics - English & Tamil


Ennil Ennil Nee Song Lyrics in English

Singers : Haricharan And Mahathi


Music By : Dharan


Female : {Ennil Ennil Nee Ena
Unnil Unnil Naan Ena }(2)


Female : Vizhi Irandil Velviyena
Valarththadhu
Verarundha Maramena Thaan
Sarindhadhu


Female : {Kaadhal Thee
Thee Vaattudhu
Kallippaal Paal Oottudhu} (2)


Female : Maarum Kaalam Endrae
Maaraa Kaadhal Konden
Kannukkul Pootti Thaan
Karpooram Yetri Thaan Poojithaen


Male : Mounam Ondrae Undhan
Baashai Endrae Nindru
Unnai Nee Thandiththae
Ennaiyum Vanjiththae Vaazhndhadhen


Female : Yaar Thandha Saaba Kedo
Thudikkiren
Male : Kaar Megam Kannil Soozha
Thavikkiren


Female : Mudhal Mudhalaai
Oru Kadidham Pirandhadhu
Mugavariyai Ezhudhumunnae
Parandhadhu


Male : Kaadhal Thee
Thee Vaattudhae
Kallippaal Paal Oottudhae


Male : Ennil Ennil Nee Ena
Unnil Unnil Naan Ena


Male : Minnum Kaanal Neeril
Kaadhal Meenai Thaedi
Naalum Thaan Naan Sendren
Yemaatram Ondrae Thaan Kandenae


Female : Yettum Dhooram Kannil
Kitta Nindraai Neeyum
Kannai Thaan Katti Thaan
Kaattukkul Thaanai Thaan Sendrenae


Male : Sevvaanam Naalai Meendum
Udhikkumoo
Female : Sendhooram Undhan Kaiyaal
Kidaikkumoo


Male : Moodu Pani Paadhai Thanai
Moodalaam
Kaaththirundhaal Kaatchi Adhu
Thondralaam


Female : Kaadhal Thee
Thee Vaattudhu
Kallippaal Paal Oottudhu


Male : Ennil Ennil Nee Ena
Female : Unnil Unnil Naan Ena


Male : Vizhi Irandil Velviyena
Valarththadhu
Female : Verarundha Maramena Thaan
Sarindhadhu


Male : Kaadhal Thee
Thee Vaattudhu
Female : Kallippaal Paal Oottudhu


Male & Female :
Kaadhal Thee
Thee Vaattudhu
Kallippaal Paal Oottudhu
Ennil Ennil Nee Ena



Ennil Ennil Nee Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மகதி

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : தரண்

பெண் : { என்னில் என்னில்
நீ என உன்னில் உன்னில்
நான் என } (2)

பெண் : விழி இரண்டில்
வேள்வியென வளர்த்தது
வேர் அருந்த மரமென
தான் சரிந்தது

பெண் : { காதல் தீ தீ
வாட்டுது கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது } (2)

பெண் : மாறும் காலம்
என்றே மாறா காதல்
கொண்டேன் கண்ணுக்குள்
பூட்டி தான் கற்பூரம் ஏற்றி
தான் பூஜித்தேன்

ஆண் : மௌனம் ஒன்றே
உந்தன் பாஷை என்றே
நின்று உன்னை நீ தண்டித்தே
என்னையும் வஞ்சித்தே
வாழ்ந்ததேன்

பெண் : யார் தந்த சாப
கேடோ துடிக்கிறேன்
ஆண் : கார் மேகம்
கண்ணில் சூழ
தவிக்கிறேன்

பெண் : முதல் முதலாய்
ஒரு கடிதம் பிறந்தது
முகவரியை எழுது
முன்னே பறந்தது

ஆண் : காதல் தீ தீ
வாட்டுதே கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுதே

ஆண் : என்னில் என்னில்
நீ என உன்னில் உன்னில்
நான் என

ஆண் : மின்னும் கானல்
நீரில் காதல் மீனை தேடி
நாளும் தான் நான் சென்றேன்
ஏமாற்றம் ஒன்றே தான்
கண்டேனே

பெண் : எட்டும் தூரம்
கண்ணில் கிட்ட நின்றாய்
நீயும் கண்ணை தான் கட்டி
தான் காட்டுக்குள் தானாய்
தான் சென்றேனே

ஆண் : செவ்வானம்
நாளை மீண்டும்
உதிக்குமோ
பெண் : செந்தூரம்
உந்தன் கையால்
கிடைக்குமோ

ஆண் : மூடு பனி பாதை
தனை மூடலாம்
காத்திருந்தால் காட்சி
அது தோன்றலாம்

பெண் : காதல் தீ தீ
வாட்டுது கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது

ஆண் : என்னில்
என்னில் நீ என
பெண் : உன்னில்
உன்னில் நான் என

ஆண் : விழி இரண்டில்
வேள்வியென வளர்த்தது
பெண் : வேர் அருந்த
மரமென தான் சரிந்தது

ஆண் : காதல் தீ
தீ வாட்டுது
பெண் : கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது

ஆண் & பெண் : காதல்
தீ தீ வாட்டுது கள்ளிப்பால்
பால் ஊட்டுது என்னில்
என்னில் நீ என


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yedho Nadakuthu lyrics
  • Yedho Nadakuthu Parijatham Tamil song lyrics
  • Yedho Nadakuthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yedho Nadakuthu
  • Yedho Nadakuthu full lyrics
  • Yedho Nadakuthu meaning
  • Yedho Nadakuthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...