Yedho Mayakkam Song Lyrics - Idhaya Thamarai

Yedho Mayakkam Song Poster

Album: Idhaya Thamarai

Artists: Malaysia Vasudevan, Swarnalatha

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yedho Mayakkam Song Lyrics - English & Tamil


Yedho Mayakkam Song Lyrics in English

Singers : Suvi Suresh, Tanvi Shah And Yuvan Shankar Raja


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Yedho Yedho Oru Mayakkam
Engo Kaatril Nirainthirukum
Ullae Ullae Unai Ezhukkum
Ullae Vanthaal Nenju Vazhukkum


Female : Intha Ulagam Puthu Ulagam…
Aaa…aaa…
Kan Thiranthum Kaana Ulagam…
Aa….aaa..


Male : I Like The Way You Move
You Like The Way I Move
Why Dont We Dance Together
All Night Long..


Male : Nee Thedum Aan Magan..
Un Thoda Thaen Magan
Un Munnae Chuda Chuda
Anaithida Vaa


Male : Bounce Bounce Bounce With Me
Aaa..aah
Bounce Bounce Bounce With Me
Aaa..aah


Female : Kannodu Paarpathu..
Neril Kaanum Poiyada
Kaneerai Paarthidu..
Meiyaagum Poiyae


Female : Ennena Vendumo
Ingae Vanthu Uiyyada
Enthan Ullam Poiyada..baiyaa….


Female : Vizhigalil Oru Bothai..
Irunthaalae
Nee Indrai Indrai Vellalam
Vendraalaae Thaanalae
Intha Ulagam Pinaalae


Female : Un Vaazhkai Udaintha Vaazhkai
Kannodu Serthu Vaika
Povom Nanba Vaa
Puthu Ulagam Vaalvom
Nahhhhhh…aahhhhhhhh


Female : I’m Gonna Get Me
To My Puppy To Love
We’re Gonna Move Together In
From The Floor


Female : Bcos I Wanna Say
Naahhhh Naahh Yhooyhooooo…
Come Closer To Me Puppy
Yhooyhooo


Female : Slide With Me
Nah Nah Nah Nah Yhooyhooo
Bounce With Me
Nah Nah Nah Yhoo Yhooo


Female : Na Na Na …na Na
Na Na Na …na Na
Na Na Na …na Na
Na Na Na …na Na


Male : Yooo Bounce Bounce
Bounce With Me..aa..aahh…
Bounce Bounce
Bounce With Me..


 



Yedho Mayakkam Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : தன்வி ஷா, சுவி சுரேஷ்

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஏதோ ஏதோ ஒரு
மயக்கம் எங்கோ காற்றில்
நிறைந்திருக்கும் உள்ளே
உள்ளே உன்னை இழுக்கும்
உள்ளே வந்தால் நெஞ்சு
வலுக்கும்

பெண் : இந்த உலகம் புது
உலகம் ஆஆ ஆஆ
கண் திறந்தும் காணா
உலகம் ஆஆ ஆஆ

ஆண் : ஐ லைக் தி வே யூ
மூவ் யூ லைக் தி வே ஐ
மூவ் ஒய் டோன்ட் வி
டான்ஸ் டூகெதர் ஆல்
நைட் லாங்

ஆண் : நீ தேடும் ஆண்
மகன் உன் தொட தேன்
மகன் உன் முன்னே சுட
சுட அணைத்திட வா

ஆண் : பௌன்ஸ் பௌன்ஸ்
பௌன்ஸ் வித் மீ ஆஆ ஆஆ
பௌன்ஸ் பௌன்ஸ் பௌன்ஸ்
வித் மீ ஆஆ ஆஆ

பெண் : கண்ணோடு பார்ப்பது
நேரில் காணும் பொய்யடா
கண்ணீரை பார்த்திடு
மெய்யாகும் பொய்யே

பெண் : என்னென்ன வேண்டுமோ
இங்கே வந்து உய்யடா எந்தன்
உள்ளம் பொய்யடா பையா

பெண் : விழிகளில் ஒரு
போதை இருந்தாலே நீ
இன்றை இன்றை
வெல்லலாம் வென்றாலே
தானாலே இந்த உலகம்
பின்னாலே

பெண் : உன் வாழ்க்கை
உடைந்த வாழ்க்கை
கண்ணோடு சேர்த்து
வைக்க போவோம் நண்பா
வா புது உலகம் வாழ்வோம்

பெண் : ஐ எம் கோனா கெட்
மீ டு மை பப்பி டு லவ் வி
ஆர் கோனா மூவ் டூகெதர்
இன் ப்ரம் தி ப்ளோர்

பெண் : பிகாஸ் ஐ
வான்னா சே
……………………………
கம் குளோசர் டு மீ
பப்பி ………………….

பெண் : ஸ்லைட் வித் மீ
……………………….
பௌன்ஸ் வித் மீ
…………….

பெண் : னா னா னா னா
னா னா னா னா னா னா
னா னா னா னா னா னா
னா னா னா னா

ஆண் : யோ பௌன்ஸ்
பௌன்ஸ் பௌன்ஸ் வித்
மீ ஆ ஆஆ பௌன்ஸ்
பௌன்ஸ் பௌன்ஸ்
வித் மீ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Kadhal Devadhai lyrics
  • Oru Kadhal Devadhai Idhaya Thamarai Tamil song lyrics
  • Oru Kadhal Devadhai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Kadhal Devadhai
  • Oru Kadhal Devadhai full lyrics
  • Oru Kadhal Devadhai meaning
  • Oru Kadhal Devadhai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...