Kanne Kadhavu Therandhidum Song Lyrics - Idhaya Thamarai

Kanne Kadhavu Therandhidum Song Poster

Album: Idhaya Thamarai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanne Kadhavu Therandhidum Song Lyrics - English & Tamil


Kanne Kadhavu Therandhidum Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Sankar Ganesh


Male : Kannae ….
Kadhavu Thiranthidum Munnae
Kadhaigal Padikkanum Pennae
Thanimaithaan Inimai Thaan
Kaadhalennum Puththagathil
Muthamennum Pakkam Edu


Female : Kannaa …
Kadhavu Thirkkattum Kannaa
Manasu Nadungudhu Mannaa
Thanimaiyoo Inimaiyoo
Buthanavan Solli Veitha
Puththagathai Mella Edu


Male : Inbamennum Puththagam
Ingu Engu Ulladho Thedu
Konjam Thaedu
Female : Kaaman Sonna Soothiram
Unnidathil Ulladhu Paadu Alavodu


Male : Palli Ithu Pirarkku
Palli Arai Namakku
Female : Inbamidhu Unakku
Thunbamidhu Enakku
Male : Adi Pattimandra
Vaadhamingu Koodadhu


Female : Kannaa …
Kadhavu Thirkkattum Kannaa
Manasu Nadungudhu Mannaa
Male : Thanimaithaan Inimai Thaan
Kaadhalennum Puththagathil
Muthamennum Pakkam Edu


Female : Unmai Illai Enbathaal
Oorulagam Nambumaa
Naalai Adhikaalai
Male : Unmai Endru Solluven
Maalai Katti Kolven
Naalai Indha Velai


Female : Thappu Indha Nerukkam
Thangavillai Enakkum
Male : Kaalai Varum Varaikkum
Kaadhalukku Vanakkam
Female : Ada Kattazhagan
Thotta Idam Poo Pookkum


Male : Kannae
Kadhavu Thiranthidum Munnae
Kadhaigal Padikkanum Pennae
Thanimaithaan Inimai Thaan
Kaadhalennum Buththagathil
Muthamennum Pakkam Edu


Female : Kannaa …
Kadhavu Thirkkattum Kannaa
Manasu Nadungudhu Mannaa
Thanimaiyoo Inimaiyoo
Buthanavan Solli Veitha
Puththagathai Mella Edu


Chorus : Chum Chumm
Chum Chum Chum Chum Chum Chumm
Chum Chumm
Chum Chum Chum Chum Chummmm



Kanne Kadhavu Therandhidum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : கண்ணே……
கதவு திறந்திடும் முன்னே…..
கதைகள் படிக்கணும் பெண்ணே…..
தனிமைதான்…….இனிமைதான்……
காதலென்னும் புத்தகத்தில்
முத்தமென்னும் பக்கம் எடு…..

பெண் : கண்ணா…….
கதவு திறக்கட்டும் கண்ணா…..
மனசு நடுங்குது மன்னா…..
தனிமையோ…….இனிமையோ……
புத்தனவன் சொல்லி வைத்த
புத்தகத்தை மெல்ல எடு….

ஆண் : இன்பமென்னும் புத்தகம்
இங்கு எங்கு உள்ளதோ
தேடு…..கொஞ்சம் தேடு……
பெண் : காமன் சொன்ன சூத்திரம்
உன்னிடத்தில் உள்ளது
பாடு……அளவோடு…….

ஆண் : பள்ளி இது பிறர்க்கு
பள்ளியறை நமக்கு
பெண் : இன்பமிது உனக்கு
துன்பமிது எனக்கு
ஆண் : அடி பட்டிமன்ற
வாதமிங்கு கூடாது

பெண் : கண்ணா…….
கதவு திறக்கட்டும் கண்ணா……
மனசு நடுங்குது மன்னா…..
ஆண் : தனிமைதான்…….இனிமைதான்……
காதலென்னும் புத்தகத்தில்
முத்தமென்னும் பக்கம் எடு…..

பெண் : உண்மையில்லை என்பதால்
ஊருலகம் நம்புமா
நாளை……அதிகாலை…….
ஆண் : உண்மையென்று சொல்லுவேன்
மாலைக் கட்டிக் கொள்ளுவேன்
நாளை……இந்த வேளை……

பெண் : தப்பு இந்த நெருக்கம்
தாங்கவில்லை எனக்கும்
ஆண் : காலை வரும் வரைக்கும்
காதலுக்கு வணக்கம்
பெண் : அட கட்டழகன்
தொட்ட இடம் பூப்பூக்கும்

ஆண் : கண்ணே……
கதவு திறந்திடும் முன்னே…..
கதைகள் படிக்கணும் பெண்ணே…..
தனிமைதான்…..இனிமைதான்…..
காதலென்னும் புத்தகத்தில்
முத்தமென்னும் பக்கம் எடு…..

பெண் : கண்ணா…….
கதவு திறக்கட்டும் கண்ணா…..
மனசு நடுங்குது மன்னா…..
தனிமையோ…..இனிமையோ
புத்தனவன் சொல்லி வைத்த
புத்தகத்தை மெல்ல எடு….

குழு : ……………………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Kadhal Devadhai lyrics
  • Oru Kadhal Devadhai Idhaya Thamarai Tamil song lyrics
  • Oru Kadhal Devadhai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Kadhal Devadhai
  • Oru Kadhal Devadhai full lyrics
  • Oru Kadhal Devadhai meaning
  • Oru Kadhal Devadhai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...