
Album: Dagaalty
Artists: Dhee
Music by: Vijaynarain
Lyricist: Subu
Release Date: 30-01-2020 (04:55 PM)
Album: Dagaalty
Artists: Dhee
Music by: Vijaynarain
Lyricist: Subu
Release Date: 30-01-2020 (04:55 PM)
Singer : Dhee
Music By : Vijay Narain
Female : Yedho Maayam
Enna Thoduthae
Yekkam Lesa
Suththi Viduthae
Female : Valaiyum Nedunchaalaiyum
Pudhir Pooda
Vidaiyae Illa Kudukka
Karaiyum Mani Kaalamum
Nodi Pola
Araiyum Edhir Kaathula Seragu Polavae
Achudhu En Manasu
Female : Yedho Maayam
Enna Thoduthae
Female : Kalla Sirippula Keranguranae
Chinna Kovatha Rasikkiranae
Padangaattum Ennoda Kanavula
Thadu Maattram Enna
Female : Vandha Nookkatha Marakkuranae
Manakoottula Sarukkuranae
Kirukkethum Ullaara Pudhusa
Poraattaam Enna
Female : Thaniyae Varusham
Pala Kadanthenae Naan
Thunaikkunnu Oru Thevai Varlayae
Kanava Nenachae
Kirukkaa Alanjen
Vaanamae Nee Kaattura
Parakka Thayanguranae
Female : Un Kadhai Enna Theriyalaiyae
Un Pechum Puriyalaiyae
Un Vazhiyedhu Kekalaiyae
Irundhum Pudikkudhae
Female : Kalla Sirippula Keranguranae
Chinna Kovatha Rasikkiranae
Padangaattum Ennoda Kanavula
Thadu Maattram Enna
Female : Vandha Nookkatha Marakkuranae
Manakoottula Sarukkuranae
Kirukkethum Ullaara Pudhusa
Poraattaam Enna
Female : Yedho Maayam
Enna Thoduthae
Yekkam Lesa
Suththi Viduthae
Female : Valaiyum Nedunchaalaiyum
Pudhir Pooda
Araiyum Edhir Kaathula Seragu Polavae
Achudhu En Manasu
Female : Yedho Maayam
Enna Thoduthae…ae…..ae…..ae…..
Thaara Rath Thaa Raa (ruth Thu Thu Ru Ruu)
Thaara Rath Thaa Aa (ruth Thu Thu Ru Ruu)
பாடகி : தீ
இசையமைப்பாளர் : விஜய் நரேன்
பெண் : ஏதோ மாயம்
என்ன தொடுதே
ஏக்கம் லேசா
சுத்தி விடுதே
பெண் : வளையும் நெடுஞ்சாலையும்
புதிர் போட
விடையே இல்ல குடுக்க
கரையும் மணி காலமும்
நொடி போல
அறையும் எதிர் காத்துல சிறகு போலவே
ஆச்சுது என் மனசு
பெண் : ஏதோ மாயம்
என்ன தொடுதே
பெண் : கள்ள சிரிப்புல கெறங்குறனே
சின்ன கோவத்த ரசிக்குறனே
படங்காட்டும் என்னோட கனவுல
தடு மாற்றம் என்ன
பெண் : வந்த நோக்கத்த மறக்குறனே
மனகூட்டுல சறுக்குறனே
கிறுக்கேத்தும் உள்ளார புதுசா
போராட்டம் என்ன
பெண் : தனியே வருஷம்
பல கடந்தேனே நான்
துணைக்குன்னு ஒரு தேவை வல்லையே
கனவ நினைச்சே
கிறுக்கா அலைஞ்சேன்
வானமே நீ காத்துல
பறக்க தயங்குறனே
பெண் : உன் கதை என்ன தெரியலையே
உன் பேச்சும் புரியலையே
உன் வழி எது கேக்கலையே
இருந்தும் புடிக்குதே
பெண் : கள்ள சிரிப்புல கெறங்குறனே
சின்ன கோவத்த ரசிக்குறனே
படங்காட்டும் என்னோட கனவுல
தடுமாற்றம் என்ன
பெண் : வந்த நோக்கத்த மறக்குறனே
மனகூட்டுல சறுக்குறனே
கிறுக்கேத்தும் உள்ளார புதுசா
போராட்டம் என்ன
பெண் : ஏதோ மாயம்
என்ன தொடுதே
ஏக்கம் லேசா
சுத்தி விடுதே
பெண் : வளையும் நெடுஞ்சாலையும்
புதிர் போட
அறையும் எதிர் காத்துல சிறகு போலவே
ஆச்சுது என் மனசு
பெண் : ஏதோ மாயம்
என்ன தொடுதே….ஏ……ஏ…..ஏ…..
தார ரத் தா ரா (ருத் து து ரு ரு)
தரா இத் தா ஆ (ருத் து து ரு ரு)