Paaren Paaren Song Lyrics - Dagaalty

Paaren Paaren Song Poster

Album: Dagaalty

Artists: Vijay Narain

Music by: Vijay Narain

Lyricist: Subu

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Paaren Paaren Song Lyrics - English & Tamil


Paaren Paaren Song Lyrics in English

Singer : Vijay Narain


Music By : Vijay Narain


Male : Paaaren Paaren
Rendu Parava Poguthae
Paadha Vera
Irundhum Parakkudhu Koodavae


Male : Vazhiyellaam Thoottam
Vaasanaiya Rasikka Marakkathae
Payanamae Paadum
Pudhumaingala Pogura Pokkil
Pazhakki Viduthae


Male : Paaaren Paaren
Rendu Parava Poguthae…ae….ae….
Paadha Vera
Irundhum Parakkudhu Koodavae


Male : Vazhiyellaam Thoottam
Vaasanaiya Rasikka Marakkathae
Payanamae Paadum
Pudhumaingala Pogura Pokkil
Pazhakki Viduthae


Chorus : Parakka Thaan Aasai Padum
Manasukku
Payanan Dhaan Siragu Da
Sirikka Thaan Sillarai Ethukku
Male : Vazhi Pookkanaagayilae
Olagam Surungudhu


Chorus : Parapapaom Papa Rara Rara Ra Ra
Parapapaom Parara Rom
Parapapaom Papa Rara Rara Ra Ram


Male : Paaaren Paaren
Rendu Parava Poguthae
Paadha Vera
Irundhum Parakkudhu Koodavae


Male : Kadhai Kadhaiya Kettaalum
Kan Kooda Paathaalum
Payanathu Inbam Sonna Puriyathadhae
Podi Nadaiya Sila Neram
Oordhiyila Pala Neram
Nedunjaala Pesum Baashai Pudhiraagudhae..oh


Male : Theriyum Vara Vaanam
Thedum Vara Gnyanam
Thiriyum Vara Neelum
Anubavam Koodum
Koodaiyila Mayakkam Thaan Theerum
Kozhandhaiya Maarum
Maatrangala Thedi Thedi
Paadi Tholaiyum Manam


Chorus : Parapapaom Papa Rara Rara Ra Ra
Parapapaom Parara Rom
Parapapaom Papa Rara Rara Ra Ram


Male : Paaaren Paaren
Rendu Parava Poguthae
Paadha Vera
Irundhum Parakkudhu Koodavae


Male : Vazhiyellaam Thoottam
Vaasanaiya Rasikka Marakkathae
Payanamae Paadum
Pudhumaingala Pogura Pokkil
Pazhakki Viduthae


Chorus : Parakka Thaan Aasai Padum
Manasukku
Payanan Dhaan Siragu Da
Sirikka Thaan Sillarai Ethukku
Male : Vazhi Pookkanaagayilae
Olagam Surungudhu


Chorus : Parapapaom Papa Rara Rara Ra Ra
Parapapaom Parara Rom
Parapapaom Papa Rara Rara Ra Ram
Parapapaom Papa Rara Rara Ra Ra
Parapapaom Parara Rom
Parapapaom Papa Rara Rara Ra Ram



Paaren Paaren Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் நரேன்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் நரேன்

ஆண் : பாரேன் பாரேன்
ரெண்டு பறவை போகுதே
பாதை வேற
இருந்தும் பறக்குது கூடவே

ஆண் : வழியெல்லாம் தோட்டம்
வாசனைய ரசிக்க மறக்காதே
பயணமே பாடும்
புதுமைகள போகுற போக்கில்
பழக்கி விடுதே

ஆண் : பாரேன் பாரேன்
ரெண்டு பறவை போகுதே…..ஏ….ஏ…..
பாதை வேற
இருந்தும் பறக்குது கூடவே

ஆண் : வழியெல்லாம் தோட்டம்
வாசனைய ரசிக்க மறக்காதே
பயணமே பாடும்
புதுமைகள போகுற போக்கில்
பழக்கி விடுதே

குழு : பறக்கதான் ஆசை படும்
மனசுக்கு
பயணம்தான் சிறகுடா
சிரிக்கதான் சில்லறை எதுக்கு
ஆண் : வழி போக்கனாகையிலே
ஒலகம் சுருங்குது

குழு : பறபபாம் பாபா ரர ரர ரர
பறபபாம் பரர ரோம்
பறபபாம் பாபா ரர ரர ரம்

ஆண் : பாரேன் பாரேன்
ரெண்டு பறவை போகுதே
பாதை வேற
இருந்தும் பறக்குது கூடவே

ஆண் : கதை கதையா கேட்டாலும்
கண் கூடா பாத்தாலும்
பயணத்து இன்பம் சொன்னா புரியாததே
பொடி நடையா சில நேரம்
ஊர்தியில பல நேரம்
நெடுஞ்சால பேசும் பாஷை புதிராகுதே….ஓ….

ஆண் : தெரியும் வரை வானம்
தேடும் வரை ஞானம்
தெரியும் வரை நீளும்
அனுபவம் கூடும்
கூடையில் மயக்கம்தான் தீரும்
கொழந்தையா மாறும்
மாற்றங்கள தேடி தேடி
பாடி தொலையும் மனம்

குழு : பறபபாம் பாபா ரர ரர ரர
பறபபாம் பரர ரோம்
பறபபாம் பாபா ரர ரர ரம்

ஆண் : பாரேன் பாரேன்
ரெண்டு பறவை போகுதே
பாதை வேற
இருந்தும் பறக்குது கூடவே

ஆண் : வழியெல்லாம் தோட்டம்
வாசனைய ரசிக்க மறக்காதே
பயணமே பாடும்
புதுமைகள போகுற போக்கில்
பழக்கி விடுதே

குழு : பறக்கதான் ஆசை படும்
மனசுக்கு
பயணம்தான் சிறகுடா
சிரிக்கதான் சில்லறை எதுக்கு
ஆண் : வழி போக்கனாகையிலே
ஒலகம் சுருங்குது

குழு : பறபபாம் பாபா ரர ரர ரர
பறபபாம் பரர ரோம்
பறபபாம் பாபா ரர ரர ரம்
பறபபாம் பாபா ரர ரர ரர
பறபபாம் பரர ரோம்
பறபபாம் பாபா ரர ரர ரம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Dagaalty Naa lyrics
  • Dagaalty Naa Dagaalty Tamil song lyrics
  • Dagaalty Naa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Dagaalty Naa
  • Dagaalty Naa full lyrics
  • Dagaalty Naa meaning
  • Dagaalty Naa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...