
Album: Dagaalty
Artists: Arivu
Music by: Vijaynarain
Lyricist: Arivu
Release Date: 30-01-2020 (04:52 PM)
Album: Dagaalty
Artists: Arivu
Music by: Vijaynarain
Lyricist: Arivu
Release Date: 30-01-2020 (04:52 PM)
Singer : Â Arivu
Music By : Vijay Narain
Male : Heyy Heyy Heyy Heyy
Male : Enna Nadandhaa
Ennakenna Daa
Kanna Therandhaa
Onnu Rendu Moonu
Male : Heyy Heyy Heyy Heyy
Male : Alatikkadha Maama Vayasirukku
Meratti Konjam Poda Manasirukku
Thanakku Thina Thaa
Therikka Vidalaam
Sirippukku Thaan Panjamillaa..panjamillaa
Male : Dagaalty Naa
Suma Summa Kaathula Poova Suthura
Dagaalty Naa
Kama Kamma Kaadula Oora Suthura
Male : Dagaalty Naa
Suma Summa Kaathula Poova Suthura
Dagaalty Naa
Kama Kamma Kumma Kumma Kumma
Male : Paatti Sooda Dhoosa Sooda
Pottikkuthaa Vaapa Mala
Cooffee Kada Aunty Kuda
Aathikalam Aandaa Kulla
Male : Aah Haa Iva Settai Kaaran
Aah Haa Semma Item Kaaram
Aah Haa Vaala Aatti Paaren
Meow Meow Meow Meow
Male : Dagaalty Naa
Suma Summa Kaathula Poova Suthura
Dagaalty Naa
Kama Kamma Kaadula Oora Suthura
Male : Dagaalty Naa
Thana Thanna Thaththa Thaana Naanana
Dagaalty Naa
Thana Thanna Thanna Thanna….
Dagaaltyyyy….
பாடகர் : அறிவு
இசையமைப்பாளர் : விஜய் நரேன்
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : என்ன நடந்தா
எனக்கென்னடா
கண்ண தெறந்தா
ஒன்னு ரெண்டு மூனு
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : அலட்டிக்காத மாமா வயசிருக்கு
மெரட்டி கொஞ்சம் போடா மனசிருக்கு
தனக்கு தின தா
தெறிக்க விடலாம்
சிரிப்புக்குதான் பஞ்சமில்ல….பஞ்சமில்ல
ஆண் : டகால்டினா
சும சும்மா காத்துல பூவா சுத்துற
டகால்டினா
கம கம்மா காதுல ஊர சுத்துற
ஆண் : டகால்டினா
சும சும்மா காத்துல பூவா சுத்துற
டகால்டினா
கம கம்மா கும்மா கும்மா கும்மா
ஆண் : பாட்டி சூடா தாத்தா வடை
போட்டிக்குதா வாப்பா மலை
காப்பி கட ஆண்டிகூட
ஆத்தி விழும் அண்டாக்குள்ள
ஆண் : அஹ் ஹா இவ சேட்டைகாரன்
அஹ் ஹா செம்ம ஐட்டம்காரன்
ஆ ஹா வால ஆட்டி பாரேன்
மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ்
ஆண் : டகால்டினா
சுமா சும்மா காத்துல பூவா சுத்துற
டகால்டினா
கம கம்மா காதுல ஊர சுத்துற
ஆண் : டகால்டினா
தன தன்ன தத்தா தான நானனன
டகால்டினா
தன தன்ன தன்ன தன்ன….
டகால்ட்டீ………….