
Album: Ezhai Padum Padu
Artists: M. L. Vasanthakumari
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: V. A. Gopalakrishnan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ezhai Padum Padu
Artists: M. L. Vasanthakumari
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: V. A. Gopalakrishnan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. L. Vasanthakumari
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Ahahahaa……aa…..hahahaah
Yavvanamae Aahaa Yavvanamae
Yavvanamae Inba Geetham
Paadidum Manamae Sundhara Mayamae
Yavvanamae Aahaa Yavvanamae
Female : Ariyaamalae Sugumaaran
Uruvam Thonumae
Aasai Kondu Alaivathu Pol
Kanavu Kaanumae
Ariyaamalae Sugumaaran
Uruvam Thonumae
Aasai Kondu Alaivathu Pol
Kanavu Kaanumae
Female : Vaana Velithanilae…..ae…..hae….
Thigal Thaaragai Mael
Midhanthae…..paranthae
Maelae Povathu Pol
Female : Yavvanamae Inba Geetham
Paadidum Manamae Sundhara Mayamae
Yavvanamae Aahaa Yavvanamae
Female : Aa…..aaa…..aaa….aa….
Vaadaa Malaraavaen
Maanthalir Pol Ilamai
Maiyaalaanaen Magizhnthaenae
The……thaen Suvai Kani Rasamae
Yae…..muzhumathi Mugamae
Female : Maanthalir Pol Ilamai
Maiyaalaanaen Magizhnthaenae
The……thaen Suvai Kani Rasamae
Yae…..muzhumathi Mugamae
Female : Sevvidhazhum Pun Sirippum Mathi Mayangum
Yae….Sevvidhazhum Pun Sirippum Mathi Mayangum
Kuyilin Isai Kuralae
Kuyilin Isai Kuralae Mayilin Saayal
Un Maeni Endrae Pugazhum
Female : Yavvanamae Inba Geetham
Paadidum Manamae Sundhara Mayamae
Yavvanamae Aahaa Yavvanamae
பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : அஹஹஹா……ஆ……ஹஹஹாஹ்…
யவ்வனமே ஆஹா யவ்வனமே
யவ்வனமே இன்ப கீதம்
பாடிடும் மனமே சுந்தர மயமே
யவ்வனமே ஆஹா யவ்வனமே
பெண் : அறியாமலே சுகுமாறன்
உருவம் தோணுமே
ஆசைக் கொண்டு அலைவது போல்
கனவு காணுமே
அறியாமலே சுகுமாறன்
உருவம் தோணுமே
ஆசைக் கொண்டு அலைவது போல்
கனவு காணுமே
பெண் : வானவெளிதனிலே…..ஏ…..ஹே….
திகழ் தாரகை மேல்
மிதந்தே…..பறந்தே…….
மேலே போவது போல்
பெண் : யவ்வனமே இன்ப கீதம்
பாடிடும் மனமே சுந்தர மயமே
யவ்வனமே ஆஹா யவ்வனமே
பெண் : ஆ…ஆஆ…..ஆ..ஆஆ வாடா மலராவேன்
மாந்தளிர் போல் இளமை
மையலானேன் மகிழ்ந்தேனே
தே…….தேன்சுவை கனி ரசமே
ஏ……முழுமதி முகமே
பெண் : மாந்தளிர் போல் இளமை
மையலானேன் மகிழ்ந்தேனே
தே…….தேன்சுவை கனி ரசமே
ஏ……முழுமதி முகமே
பெண் : செவ்விதழும் புன்சிரிப்பும் மதி மயக்கும்
ஏ……செவ்விதழும் புன்சிரிப்பும் மதி மயக்கும்
குயிலின் இசை குரலே
குயிலின் இசை குரலே மயிலின் சாயல்
உன் மேனி என்றே புகழும்
பெண் : யவ்வனமே இன்ப கீதம்
பாடிடும் மனமே சுந்தர மயமே
யவ்வனமே ஆஹா யவ்வனமே