
Album: Ezhai Padum Padu
Artists: Radha Jayalakshmi
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: V. A. Gopalakrishnan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ezhai Padum Padu
Artists: Radha Jayalakshmi
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: V. A. Gopalakrishnan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Radha Jayalakshmi
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Aaa…..aa….aa….aa…..aah…..
Aaa…..aa….aa….aa…..aah…..aa….aa….
Female : En Baakkiyamae Inimael Sowbaakiyamae
Lallalla Lallalla Lalaallaa…..
En Baakkiyamae Inimael Sowbaakiyamae
Lallalla Lallalla Lalaallaa…..
Pongidum Sadha Inbamae
Female : Ilamaiyin Thudippinil
Iruvarumaethaan…..aa….
Female : Ilamaiyin Thudippinil
Iruvarumaethaan…..
Ullam Ondraai Vaazhnthiduvomae
Ilamaiyin Thudippinil
Iruvarumaethaan…..
Ullam Ondraai Vaazhnthiduvomae
Female : Laalalla Lala Laa…..Laalalla Lala Laa…..
Lallaa Laa Lallaa Laa Lalaallaa……….
En Baakkiyamae Inimael Sowbaakiyamae
Lallalla Lallalla Lalaallaa…..
Inimael Sowbaakiyamae…..
Female : Sundhara Rooban En Manavaalan
Sallaapa Vinothangal Seivaarae
Sundhara Rooban En Manavaalan
Sallaapa Vinothangal Seivaarae
Female : Pirivillaathathor Piraema Logaththil
Ondru Koodiyae Endrum Piriyom
Pirivillaathathor Piraema Logaththil
Ondru Koodiyae Endrum Piriyom
Female : En Baakkiyamae Inimael Sowbaakiyamae
Lallalla Lallalla Lalaallaa…..
Pongidum Sadha Inbamae
பாடகி : ராதா ஜெயலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆஹ்…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆஹ்…..ஆ….ஆ….
பெண் : என் பாக்யமே இனிமேல் சௌபாக்யமே
லல்லல்ல லல்லல்ல லலால்லா……..
என் பாக்யமே இனிமேல் சௌபாக்யமே
லல்லல்ல லல்லல்ல லலால்லா……..
பொங்கிடும் சதா இன்பமே
பெண் : இளமையின் துடிப்பினில்
இருவருமேதான்….ஆ…….
பெண் : இளமையின் துடிப்பினில்
இருவருமேதான்….
உள்ளம் ஒன்றாய் வாழ்ந்திடுவோமே
இளமையின் துடிப்பினில்
இருவருமேதான்….
உள்ளம் ஒன்றாய் வாழ்ந்திடுவோமே
பெண் : லாலல்ல லல லா…..லாலல்ல லல லா
லல்லா லா லல்லா லா லலால்லா……..
என் பாக்யமே இனிமேல் சௌபாக்யமே…..
லல்லல்ல லல்லல்ல லலால்லா……..
இனிமேல் சௌபாக்யமே…..
பெண் : சுந்தர ரூபன் என் மணவாளன்
சல்லாப விநோதங்கள் செய்வாரே
சுந்தர ரூபன் என் மணவாளன்
சல்லாப விநோதங்கள் செய்வாரே
பெண் : பிரிவில்லததோர் பிரேமலோகத்தில்
ஒன்று கூடியே என்றும் பிரியோம்
பிரிவில்லததோர் பிரேமலோகத்தில்
ஒன்று கூடியே என்றும் பிரியோம்
பெண் : என் பாக்யமே இனிமேல் சௌபாக்யமே
லல்லல்ல லல்லல்ல லலால்லா……..
பொங்கிடும் சதா இன்பமே