
Album: Bogan
Artists: Vijay Prakash
Music by: D. Imman
Lyricist: Aravi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bogan
Artists: Vijay Prakash
Music by: D. Imman
Lyricist: Aravi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vijay Prakash
Music By : D. Imman
Male : Yaaro.. Yaaro.. Avan
Yakkai Paayum Naran…
Male : Por Aayudham Yerkkum Nodiyil
Nindran
Theera Yudham Theerkkum Mudivil
Sendran
Male : Theemaikko Theervundu
Poimaikko Azhivundu
Mei Jeikka Vazhikandu
Koor Kondu… Thoor Kondru..
Vendriduuuu…..
Male : Yaaro.. Yaaroooo.. Avannn…
Yakkai Paayum Narannn…
Male : Mei Enna Ariyaamal
Iru Vizhi Thookkam
Thuli Yerkadhae
Thuivandrae Thularamal
Uru Pazhi Seetram
Vazhi Vaarkkadhae
Male : Pala Yudham Nigazhndhalum
Siththam Thezhivaai Yosi
Mara Niththam Nerndhalum
Jiththam Jananam Aasi
Male : Thagappar Sor Theetchai Kaaka
Thayangamal Poridu…
Thanthai Paar Kalagam Neekka
Thadaiyangal Thedidu..
Thedidu..thedidu..
Male : Yaaro.. Yaaroooo.. Avannn…
Yakkai Paayum Narannn…
Male : Por Aayudham Yerkkum Nodiyil
Nindran
Theera Yudham Theerkkum Mudivil
Sendran
Male : Theemaikko Theervundu
Poimaikko Azhivundu
Mei Jeikka Vazhikandu
Koor Kondu… Thoor Kondru..
Vendriduuuu…..
Male : Ahaaa…..aaaa…aaaaa…..aaa……aaa……
பாடகா் : விஜய் பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்
ஆண் : யாரோ யாரோ
அவன் யாக்கை பாயும்
நரன் போா் ஆயுதம் ஏற்கும்
நொடியில் நின்றான் தீராயுத்தம்
தீா்க்கும் முடிவில் சென்றான்
ஆண் : தீமைக்கோ தீா்வுண்டு
பொய்மைக்கோ அழிவுண்டு
மெய் ஜெயிக்க வழிகண்டு
கூா்கொண்டு தூா்கொண்டு
வென்றிடு
ஆண் : யாரோ யாரோ
அவன் யாக்கை பாயும் நரன்
ஆண் : மெய் என்ன அறியாமல்
இரு விழி தூக்கம் துளி ஏற்காதே
தூய்வின்றே துலராமல் உரு
பழி சீற்றம் வலி வாா்க்காதே
ஆண் : பல யுத்தம் நிகழ்ந்தாலும்
சித்தம் தெளிவாய் யோசி
மர நித்தம் நோ்ந்தாலும்
ஜித்தம் ஜனனம் ஆசி
ஆண் : தகப்பா் சொற் தீட்சை
காக்க தயங்காமல் போாிடு
தந்தை பாா் கழகம் நீக்க
தடையங்கள் தேடிடு
தேடிடு ……..தேடிடு
ஆண் : யாரோ யாரோ
அவன் யாக்கை பாயும் நரன்
போா் ஆயுதம் ஏற்கும்
நொடியில் நின்றான் தீராயுத்தம்
தீா்க்கும் முடிவில் சென்றான்
ஆண் : தீமைக்கோ தீா்வுண்டு
பொய்மைக்கோ அழிவுண்டு
மெய் ஜெயிக்க வழிகண்டு
கூா்கொண்டு தூா்கொண்டு
வென்றிடு
ஆண் : ………………………………