 
                Album: Kanne Kanmaniye Song Lyrics
Artists: Sathyaprakash D, Jananie SV
Music by: Sundaramurthy KS
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
 
                Album: Kanne Kanmaniye Song Lyrics
Artists: Sathyaprakash D, Jananie SV
Music by: Sundaramurthy KS
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Sathyaprakash D And Jananie SV
Music By : Sundaramurthy KS
Male : Ezhezhu Vanna Poovai 
Paarkkiren 
Ethir Paarkkiren 
Naan Pattam Pochi Pola 
Maarinen 
Thadu Maarinen
Female : Imaiyo Oviyam Pol 
Unai Varaiyum 
Kaadhal Thoorigai 
Male : Uyirae Ullam Ennum 
Veetil Nuzhaindhaai 
Illai Vaadagai
Male : {Yaarum Illai Ennodu 
Neeyae Endhan Kannodu 
Thevai Yaavum Unnodu 
Thernthedu} (2)
Male : Haa…aaa…aa…aaa…aa..(3) 
Haa Aaa….
Male : Nee Kalaigalin Kaadhali 
Naan Undhan Kaadhal Vaasagan
Female : Nee Thanimaiyin Maanudan 
Naan Undhan Kaadhal Kottai
Male : Pazhagiya Paravaiyae 
Siragugalaal Ennai Anaithaaiyae 
Female : Idhayathil Valarpiriyaaga 
Ival Manathil Nee Mulaithaaiyae
Male : Ohhooo…ooo…..oo….. 
Oo..ooo…ooo…ooo…
Male : {Yaarum Illai Ennodu 
Neeyae Endhan Kannodu 
Thevai Yaavum Unnodu 
Thernthedu} (2)
Male : Oh Ezhezhu Vanna Poovai 
Paarkkiren 
Ethir Paarkkiren 
Naan Pattam Pochi Pola 
Maarinen 
Thadu Maarinen
Male & Female : Imaiyo Oviyam Pol 
Unai Varaiyum 
Kaadhal Thoorigai 
Uyirae Ullam Ennum 
Veetil Nuzhaindhaai 
Illai Vaadagai
Male : {Yaarum Illai Ennodu 
Neeyae Endhan Kannodu 
Thevai Yaavum Unnodu 
Thernthedu} (2)
பாடகர்கள் : சத்யபிரகாஷ் டி 
மற்றும் ஜனனி எஸ்.வி
இசையமைப்பாளர் :  
சுந்தரமூர்த்தி கே.எஸ்
ஆண் : ஏழேழு வண்ண பூவை 
பார்க்கிறேன் 
எதிர் பார்க்கிறேன் 
நான் பட்டம் பூச்சி போல 
மாறினேன் 
தடு மாறினேன்
பெண் : இமையோ 
ஓவியம் போல் 
உனை வரையும் 
காதல் தூரிகை 
ஆண் : உயிரே உள்ளம் என்னும் 
வீட்டில் நுழைந்தாய் 
இல்லை வாடகை
ஆண் : {யாரும் இல்லை 
என்னோடு 
நீயே எந்தன் கண்ணோடு 
தேவை யாவும் உன்னோடு 
தேர்ந்தெடு} (2)
ஆண் : ஹா..ஆ…ஆ….ஆ…ஆ……(3) 
ஹா..ஆ…
ஆண் : நீ கலைகளின் காதலி 
நான் உந்தன் காதல் வாசகன்
பெண் : நீ தனிமையின் மானுடன் 
நான் உந்தன் காதல் கோட்டை
ஆண் : பழகிய பறவையே 
சிறகுகளால் என்னை 
அணைத்தாயே 
இதயத்தில் வளர்பிறையாக 
இவள் மனதில் 
நீ முளைத்ததையே
ஆண் : ஓஹோ…ஓ…ஓ…. 
ஓ..ஓ…ஓ….ஓ….
ஆண் : {யாரும் இல்லை 
என்னோடு 
நீயே எந்தன் கண்ணோடு 
தேவை யாவும் உன்னோடு 
தேர்ந்தெடு} (2)
ஆண் : ஓ ஏழேழு 
வண்ண பூவை 
பார்க்கிறேன் 
எதிர் பார்க்கிறேன் 
நான் பட்டம் பூச்சி போல 
மாறினேன் 
தடு மாறினேன்
ஆண் மற்றும் பெண் : 
இமையோ ஓவியம் போல் 
உன்னை வரையும் 
காதல் தூரிகை 
உயிரே உள்ளம் என்னும் 
வீட்டில் நுழைந்தாய் 
இல்லை வாடகை
ஆண் : {யாரும் இல்லை 
என்னோடு 
நீயே எந்தன் கண்ணோடு 
தேவை யாவும் உன்னோடு 
தேர்ந்தெடு} (2)