
Album: Kanne Kanmaniye Song Lyrics
Artists: Anand Aravindakshan
Music by: Sundaramurthy KS
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kanne Kanmaniye Song Lyrics
Artists: Anand Aravindakshan
Music by: Sundaramurthy KS
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anand Aravindakshan
Music By : Sundaramurthy KS
Male : Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Kannae Kanmaniyae…
Male : Paadhai Maariyae
En Payanam Ponathae
Unthan Poomugam Ivan
Ulagam Aanathae…
Male : Thaniyaaga
Naan Vazhum Nerathil
Thunaiyaaga
Vanthaayae Kaalathil
Athu Neeyae…
Male : Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Vanna Ponmayilae
Aaro Aarariro
Chinna Punnagaiyae
Aaro Aarariro
Male : Kannae Kanmaniyae…aaa…
Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Vanna Ponmayilae
Aaro Aarariro
Annai Pol Azhagae
Aaro Aarariro
Male : Vaazhkai Mudiyum
Neram Paarthu
Vandhadhae Siru Dhevathai
Theivam Solli Ketka Maaten
Unnai Naan Vittu Povathai
Male : Pesum Pechu
Pillai Thamizhai
Arinthenae Indru Naanadi
Vaasam Veesum Vanna Poovin
Varisai Neeyadi…
Male : Kanmaniyae…ae….
Kannurangu….kannurangu
Kanmaniyae…aee..
Aaaaa….nee Kannurangu..
Kanmaniyae….
பாடகர் : ஆனந்த் அரவிந்தக்ஷன்
இசையமைப்பாளர் :
சுந்தரமூர்த்தி கேஎஸ்
ஆண் : கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…
ஆண் : பாதை மாறியே
என் பயணம் போனதே
உந்தன் பூமுகம் இவன்
உலகம் ஆனதே…
ஆண் : தனியாக
நான் வாழும் நேரத்தில்
துணையாக
வந்தாயே காலத்தில்
அது நீயே…
ஆண் : கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
சின்ன புன்னகையே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…ஆ…
ஆண் : கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
அன்னை போல் அழகே
ஆரோ ஆராரிரோ
ஆண் : வாழ்க்கை முடியும்
நேரம் பார்த்து
வந்ததே சிறு தேவதை
தெய்வம் சொல்லி கேட்க மாட்டேன்
உன்னை நான் விட்டு போவதை
ஆண் : பேசும் பேச்சு
பிள்ளை தமிழை
அறிந்தேனே இன்று நானடி
வாசம் வீசும் வண்ண பூவின்
வரிசை நீயடி…
ஆண் : கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
சின்ன புன்னகையே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…ஆ…
ஆண் : கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
அன்னை போல் அழகே
ஆரோ ஆராரிரோ
ஆண் : கண்மணியே…
கண்ணுறங்கு… கண்ணுறங்கு
கண்மணியே…
ஆ…..நீ கண்ணுறங்கு..
கண்மணியே….