Album: Kangaroo
Artists: Srinivas
Music by: Srinivas
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kangaroo
Artists: Srinivas
Music by: Srinivas
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Srinivas
Music By : Srinivas
Male : Yaarukku Yaar Uravu
Yaarukku Yaar Varavu
Yaaringae Aadharavu
Yaadhum Ingae Veen Kanavu
Male : Yaarukku Yaar Uravu
Yaarukku Yaar Varavu
Yaaringae Aadharavu
Yaadhum Ingae Veen Kanavu
Male : Vaerukku Mann Uravu
Mannukku Neer Uravu
Vaazhvukku Nooruravu
Pogum Podhu Yaar Uravu
Male : Yaarukku Yaar Uravu
Yaarukku Yaar Varavu
Yaaringae Aadharavu
Yaadhum Ingae Veen Kanavu
Male : Aadhiyil Vandha Sondhangal Kooda
Paadhiyil Maari Vidum
Male : Paadhiyil Vandha Sondhangal Kooda
Paadaikkum Kooda Varum
Varuvadhil Alla Vaazhvadhil Thaanae
Uravugal Maenmai Perum
Male : Pethadhu Sondhaminnaa
Mathadhu Sondhamilla
Ellaarum Sondhaminnaa
Inba Thunbam Yaedhum Illa
Male : Yaarukku Yaar Uravu
Yaarukku Yaar Varavu
Yaaringae Aadharavu
Yaadhum Ingae Veen Kanavu
Male : Vaerukku Mann Uravu
Mannukku Neer Uravu
Vaazhvukku Nooruravu
Pogum Podhu Yaar Uravu
பாடகர் : ஸ்ரீநிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீநிவாஸ்
ஆண் : யாருக்கு யார் உறவு
யாருக்கு யார் வரவு
யாரிங்கே ஆதரவு
யாதும் இங்கே வீண் கனவு
ஆண் : யாருக்கு யார் உறவு
யாருக்கு யார் வரவு
யாரிங்கே ஆதரவு
யாதும் இங்கே வீண் கனவு
ஆண் : வேருக்கு மண் உறவு
மண்ணுக்கு நீர் உறவு
வாழ்வுக்கு நூறு உறவு
போகும்போது யார் உறவு
ஆண் : யாருக்கு யார் உறவு
யாருக்கு யார் வரவு
யாரிங்கே ஆதரவு
யாதும் இங்கே வீண் கனவு
ஆண் : ஆதியில் வந்த சொந்தங்கள் கூட
பாதியில் மாறிவிடும்
ஆண் : பாதியில் வந்த சொந்தங்கள் கூட
பாடைக்கு கூட வரும்
வருவதில் அல்ல வாழ்வதில் தானே
உறவுகள் மேன்மை பெரும்
ஆண் : பெத்தது சொந்தமின்னா
மத்தது சொந்தமில்ல
எல்லாரும் சொந்தமின்னா
இன்பம் துன்பம் எதும் இல்ல
ஆண் : யாருக்கு யார் உறவு
யாருக்கு யார் வரவு
யாரிங்கே ஆதரவு
யாதும் இங்கே வீண் கனவு
ஆண் : வேருக்கு மண் உறவு
மண்ணுக்கு நீர் உறவு
வாழ்வுக்கு நூறு உறவு
போகும்போது யார் உறவு