Album: Kangaroo
Artists: Bibin Tutuu
Music by: Srinivas
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kangaroo
Artists: Bibin Tutuu
Music by: Srinivas
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Bibin Tutuu
Music By : Srinivas
Female : Aararirarooo Aarariro
Aararirarooo Raaroo
Male : Ozhakku Nelavae Aaraaro
Onakku Naanae Thaayaaro
Azhukku Thangamae Aaraaro
Enakku Nee Thaan Thaayaaro
Female : Aararirarooo Raaroo
Male : Ettu Vecha Nelavae Kannurangu
Kotti Vecha Natchathiram Kannurangu
Ellaamae Tholanjaalum En Sothu Nee Thaanae
Saamikku Piragu Nee Thaanae Uravu
Naan Saagum Podhum Kooda Iru Aathaa Aathaa
Male : Ozhakku Nelavae Aaraaro
Ozhakku Nelavae Aaraaro
Onakku Naanae Thaayaaro
Male : Adi Ezha Veettu Vaazha Poovae
Innum Enna Acham
On Punnagai Mattum
Pogum Pathu Latcham
On Kannaadi Kannu Melae
Kaanum Chinna Macham
Adhu Kadavul Vecha
Dhrishti Pottin Ucham
Male : Nee Machakkaari
Pugazh Uchakkaari
Naan Pichakkaaran Oo Oo…
Ae Dharma Thaayae
Nee Thanga Katti
Naan Thagara Petti Oo Oo…oo Oo
Ullangai Malaiyae Usurulla Silaiyae
Un Thandhai Thaayaaga Vandhen
Naanaaga Vaa
Male : Ozhakku Nelavae Aaraaro
Aaraaro
Onakku Naanae Thaayaaro
Thaayaaro
Male : Naan Pothi Pothi Nattu Vecha
Poo Vaazha Kannu
Mudhal Mottu Vittu
Poothu Pochu Ninnu
Male : Ada Uthu Uthu Paakkudhaiyaa
Ooru Sanam Ninnu
Oru Amman Koyil
Sirpam Kaanominnu
Male : Ae Kanni Thaenae
Un Kaakka Thaanae
Ada Naan Vandhenae…ae…
En Anbum Neeyae
En Aayul Neeyae
En Saavum Neeyae Ho…
Male : Vaettaikku Thappicha
Kaattaanai Naan Thaanae
Madha Yaanaikkaetha
Angusam Yaaru Nee Thaanae
Male : Ozhakku Nelavae Aaraaro
Aaraaro
Onakku Naanae Thaayaaro
Thaayaaro
Female : Aararirarooo Raaroo
பாடகர் : பிபின் டுட்டு
இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீநிவாஸ்
பெண் : ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ
ஆண் : ஒழுக்கு நிலவே ஆராரோ
உனக்கு நானே தாயாரோ
அழுக்கு தங்கமே ஆராரோ
எனக்கு நீதான் தாயாரோ
பெண் : ஆராரிராரோ ராரோ
ஆண் : எட்டு வச்ச நிலவே கண்ணுறங்கு
கொட்டி வச்ச நட்சத்திரம் கண்ணுறங்கு
எல்லாமே தொலைஞ்சாலும்
என் சொத்து நீதானே
சாமிக்கு பிறகு நீதானே உறவு
நான் சாகும் போது கூட இரு ஆத்தா ஆத்தா
ஆண் : ஒழுக்கு நிலவே ஆராரோ
ஒழுக்கு நிலவே ஆராரோ
உனக்கு நானே தாயாரோ
ஆண் : அடி ஏழை வீட்டு வாழப்பூவே
இன்னும் என்ன அச்சம்
உன் புன்னகை மட்டும்
போகும் பத்து லட்சம்
உன் கண்ணாடி கண்ணு மேலே
காணும் சின்ன மச்சம்
அது கடவுள் வச்ச
திருஷ்டி பொட்டின் உச்சம்
ஆண் : நீ மச்சக்காரி
புகழ் உச்சக்காரி
நான் பிச்சைக்காரன் ஓ ஓ…..
ஏ தர்மத் தாயே
நீ தங்கக்கட்டி
நான் தகரப்பெட்டி ஓ ஓ….ஓ ஓ
உள்ளங்கை மலையே உசுருள்ள சிலையே
உன் தந்தை தாயாக வந்தேன்
நானாக வா
ஆண் : ஒழுக்கு நிலவே ஆராரோ
ஆராரோ
உனக்கு நானே தாயாரோ
தாயாரோ
ஆண் : நான் பொத்தி பொத்தி வச்ச
பூவாழக்கன்னு
முதல் மொட்டு விட்டு
பூத்துப்போச்சு நின்னு
ஆண் : அட உத்து உத்து பாக்குதய்யா
ஊரு சனம் நின்னு
ஒரு அம்மன் கோயில்
சிற்பம் காணோமின்னு
ஆண் : ஏ கன்னித்தேனே
உனை காக்கத்தானே
அட நான் வந்தேனே…ஏ….
என் அன்பும் நீயே
என் ஆயுள் நீயே
என் சாவும் நீயே ஹோ…..
ஆண் : வேட்டைக்கு தப்பிச்ச
காட்டானை நான் தானே
மதயானைக்கேத்த
அங்குசம் யாரு நீதானே
ஆண் : ஒழுக்கு நிலவே ஆராரோ
ஆராரோ
உனக்கு நானே தாயாரோ
தாயாரோ
பெண் : ஆராரிராரோ ராரோ