
Album: Sullan
Artists: Sujatha Mohan, Hariharan
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sullan
Artists: Sujatha Mohan, Hariharan
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Swetha Mohan
Music By : E. S. Ramraj
Female : Yaaro Nee Yaaro
Yaar Neyaa…..aa….
Manam Koththi Ponaai
Yaar Neyaa…..aa….
Female : Mounaththai Udaiththaai
Yaar Neyaa…..aa….
Mazhai Maegam Aanaai
Yaar Neyaa…..aa….
Female : Vazhi Pokkan Pol Vanthaai
Vaazhvukku Porul Thanthaai
SumaiKooda Sugamae Endru
Neeyae Solgiraai
Female : Nenjula Nenjula Vella
Kovaththa Kovaththa Mella
Unkitta Unkitta Solla
Oththa Mani Thadukkala
Female : Kollura Kollura Enna
Ennadaa Ennadaa Panna
Unna Paththi Edhukkudaa
Enkitta Solli Pora Nee….
Female : Aa….aaa….aa….ha…..
Female : Poi Solla Theriyaamal
Poi Solli Poraayae
Nee Seitha Pizhakkellaam
Niyaayangal Thaaraayae
Female : Nenjula Nenjula Vella
Kovaththa Kovaththa Mella
Unkitta Unkitta Solla
Oththa Mani Thadukkala
Female : Kollura Kollura Enna
Ennadaa Ennadaa Panna
Unna Paththi Edhukkudaa
Enkitta Solli Pora Nee….
பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்
இசையமைப்பாளர் : இ. எஸ். ராம்ராஜ்
பெண் : யாரோ நீ யாரோ
யார் நீயா…ஆ….
மனம் கொத்தி போனாய்
யார் நீயா…ஆ….
பெண் : மௌனத்தை உடைத்தாய்
யார் நீயா….ஆ….
மழை மேகம் ஆனாய்
யார் நீயா….ஆ….
பெண் : வழி போக்கன் போல் வந்தாய்
வாழ்வுக்கு பொருள் தந்தாய்
சுமை கூட சுகமே என்று
நீயே சொல்கிறாய்….
பெண் : நெஞ்சுல நெஞ்சுல வெல்ல
கோவத்த கோவத்த மெல்ல
உன்கிட்ட உன்கிட்ட சொல்ல
ஒத்த மணி தடுக்கல
பெண் : கொல்லுற கொல்லுற என்ன
என்னடா என்னடா பண்ண
உன்ன பத்தி எதுக்குடா
என்கிட்ட சொல்லி போற நீ….
பெண் : ஆஅ……ஆ…..ஆஅ….ஹ…..
பெண் : பொய் சொல்ல தெரியாமல்
பொய் சொல்லி போறாயே
நீ செய்த பிழைகெல்லாம்
நியாயங்கள் தாராயே
பெண் : நெஞ்சுல நெஞ்சுல வெல்ல
கோவத்த கோவத்த மெல்ல
உன்கிட்ட உன்கிட்ட சொல்ல
ஒத்த மணி தடுக்கல
பெண் : கொல்லுற கொல்லுற என்ன
என்னடா என்னடா பண்ண
உன்ன பத்தி எதுக்குடா
என்கிட்ட சொல்லி போற நீ….