Kilu Kiluppana Song Lyrics - Sullan

Kilu Kiluppana Song Poster

Album: Sullan

Artists: Pop Shalini, Adnan Sami, Premji Amaran

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kilu Kiluppana Song Lyrics - English & Tamil


Kilu Kiluppana Song Lyrics in English

Singers : Adnan Sami, Premji Amaran And Pop Shalini


Music By : Vidyasagar


Chorus : Four Three Two One


Female : Um Ahn Ahn Ahn
Um Ahn Ahn Ahn


Male : I Wanna Wanna Rock So Tight
Its Gonna Be A Longer Night
Chorus : Hey Hey Hey Hey
Hey Hey Hey Hey


Male : You Gonna Gonna, Think It Is Alright
Daddy Our Beats Gonna Hit You Tight
Chorus : Hey Hey Hey Hey
Hey Hey Hey Hey


Male : Hey Kilu Kilupana Kaadhaliyae Nee
Kathakali Aada Vaa Veliyae


Female : Ho Vidu Viddupana Vaalibanae
En Vetkatha Udaikka Vanthavanae


Male : Rain Rain Don’t Go Away
I’m Shaking It Shaking It Down
With My Girl Today


Female : Rain Rain Don’t Go Away
I’m Breaking It Breaking It Down
With My Boy Today


Male : Hey Kilu Kilupana Kaadhaliyae Nee
Kathakali Aada Vaa Veliyae
Female : Ho Vidu Viddupana Vaalibanae
En Vetkatha Udaikka Vanthavanae


Female : Rain Rain Don’t Go Away
I’m Breaking It Breaking It Down
With My Boy Today


Male : Rain Rain Don’t Go Away
I’m Shaking It Shaking It Down
With My Girl Today


Female : Hoooo…aaa….aaa…
Haaa….aaaa….
Chorus : One Two Three Four
Four Three Two One


Male : Ho…mun Kaazhuthil
Mutham Veithaal
Pin Kaazhuthil Thee Pidikkum
Chorus : Hey Hey Hey Hey


Female : Meludhattil Maiyam Veitthal
Keezhudhattil Poo Vedikkum
Chorus : Hey Hey Hey Hey


Male : Kaducchu Kaducchu
Kadi Kadichae
Un Kavarchiyai Rusikkattumaa
Female : Ahan..pudichu Pudichu
Pudi Pudichae
Un Poonai Meesai Izhukkattumaa


Male : Ae..anga Thodunnu
Enna Inga Thodunnu
Nee Utharavu Podathae
Female : Ae Oomakusumbae
Adae Oosiyezhumbae
Nee Ooduruva Paarkathae


Male : Rain Rain Don’t Go Away
I’m Shaking It Shaking It Down
With My Girl Today


Female : Rain Rain Don’t Go Away
I’m Breaking It Breaking It Down
With My Boy Today


Male : Kilu Kilupana Kaadhaliyae Nee
Kathakali Aada Vaa Veliyae
Female : Ho Vidu Viddupana Vaalibanae
En Vetkatha Udaikka Vanthavanae


Chorus : All The People In The World
Now You’re Watching You’re Hearing
You’re Feeling You’re Grooving
It’s The Worker Of Hip Hop Remix


Chorus : Ah.. Mr. Lover Lover
Not A Single Flower
From The Lady Who Says
Uhn Uhn Never Never


Chorus : Ah.. Mr. Lover Lover
Says Its Not Over
And You Guys Are Gonna Get
Hmm Hmm Forever


Female : Meesaikullae Thee Pudichu
Ennaiyum Thaan Sutturichu
Chorus : Hey Hey Hey Hey


Male : Poovukkulla Pal Molachu
Ennaiyum Thaan Thinnurichu
Chorus : Hey Hey Hey Hey


Female : Neruppu Nerupputhaan
Poolinjchalae
Athil Unnodaya Veppam Varum


Male : Merughu Merughuthaan
Kadanjalae
Athil Unnodaya Vazhaivu Varum


Female : Hey Enthan Vazhaivil
Nee Suttru Payyanam
Dhinam Suttri Vara Varalaamae


Male : Hey Intha Vazhaivil
Naan Konjam Sarinthaal
Inba Vibatthukkal Peralamae


Male : Rain Rain Don’t Go Away
I’m Shaking It Shaking It Down
With My Girl Today


Female : Rain Rain Don’t Go Away
I’m Breaking It Breaking It Down
With My Boy Today


Chorus : I Wanna Wanna Rock So Tight
Its Gonna Be A Longer Night
Male : Kilu Kilupana Kaadhaliyae Nee
Kathakali Aada Vaa Veliyae
Female : Ho Vidu Viddupana Vaalibanae
En Vetkatha Udaikka Vanthavanae


Male : Rain Rain Don’t Go Away
I’m Shaking It Shaking It Down
With My Girl Today


Female : Rain Rain Don’t Go Away
I’m Breaking It Breaking It Down
With My Boy Today



Kilu Kiluppana Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பாப் ஷாலினி

பாடகர்கள் : அட்னன் சாமி, பிரேம்ஜி அமரன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

குழு : போர் த்ரீ
டு ஒன்

பெண் : …………….

ஆண் : ஐ வான்னா வான்னா
ராக் சோ டைட் இட்ஸ்
கோன்னா பி எ லாங்கர் நைட்
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : யூ கோன்னா
கோன்னா திங் இட் இஸ்
ஆல்ரைட் டடி அவர் பீட்ஸ்
கோன்னா ஹிட் யூ டைட்
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : ஹே கிளு
கிளுப்பான காதலியே
நீ கதகளி ஆட வா
வெளியே

பெண் : ஹோ விடு
விடுப்பான வாலிபனே
என் வெட்கத்த உடைக்க
வந்தவனே

ஆண் : ரெயின் ரெயின்
டோன்ட் கோ அவே ஐ
எம் ஷேக்கிங் இட்
ஷேக்கிங் இட் டவுன்
வித் மை கேர்ள் டுடே

பெண் : ரெயின் ரெயின்
டோன்ட் கோ அவே ஐ
எம் பிரேக்கிங் இட்
பிரேக்கிங் இட் டவுன்
வித் மை பாய் டுடே

ஆண் : ஹே கிளு
கிளுப்பான காதலியே
நீ கதகளி ஆட வா
வெளியே

பெண் : ஹோ விடு
விடுப்பான வாலிபனே
என் வெட்கத்த உடைக்க
வந்தவனே

பெண் : ரெயின் ரெயின்
டோன்ட் கோ அவே ஐ
எம் பிரேக்கிங் இட்
பிரேக்கிங் இட் டவுன்
வித் மை பாய் டுடே

ஆண் : ரெயின் ரெயின்
டோன்ட் கோ அவே ஐ
எம் ஷேக்கிங் இட்
ஷேக்கிங் இட் டவுன்
வித் மை கேர்ள் டுடே

பெண் : ஹோ ஆஆ
ஆஆ ஹா ஆஆ
குழு : ஒன் டு த்ரீ
போர் போர் த்ரீ டு
ஒன்

ஆண் : ஹோ முன் கழுத்தில்
முத்தம் வைத்தால் பின்
கழுத்தில் தீ பிடிக்கும்
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண் : மேல் உதட்டில்
மையம் வைத்தால் கீழ்
உதட்டில் பூ வெடிக்கும்
குழு : ஹே ஹே ஹே
ஹே

ஆண் : கடிச்சு கடிச்சு கடி
கடிச்சே உன் கவர்ச்சியை
ருசிக்கட்டுமா
பெண் : ஆஹான் புடிச்சு
புடிச்சு புடி புடிச்சே உன்
பூனை மீசை இழுக்கட்டுமா

ஆண் : யே அங்க தொடுன்னு
என்ன இங்க தொடுன்னு நீ
உத்தரவு போடாதே
பெண் : யே ஊமகுசும்பே
அட ஊசி எழும்பே நீ
ஊடுருவ பார்க்காதே

ஆண் : ரெயின் ரெயின்
டோன்ட் கோ அவே ஐ
எம் ஷேக்கிங் இட்
ஷேக்கிங் இட் டவுன்
வித் மை கேர்ள் டுடே

பெண் : ரெயின் ரெயின்
டோன்ட் கோ அவே ஐ
எம் பிரேக்கிங் இட்
பிரேக்கிங் இட் டவுன்
வித் மை பாய் டுடே

ஆண் : கிளு கிளுப்பான
காதலியே நீ கதகளி ஆட
வா வெளியே
பெண் : ஹோ விடு
விடுப்பான வாலிபனே
என் வெட்கத்த உடைக்க
வந்தவனே

குழு : ………………………….
குழு : ………………………….

குழு : ………………………….

பெண் : மீசைக்குள்ளே தீ
புடிச்சு என்னையும் தான்
சுட்டுரிச்சு
குழு : ஹே ஹே ஹே
ஹே

ஆண் : பூவுக்குள்ள பல்
மொளச்சு என்னையும்
தான் தின்னுரிச்சு
குழு : ஹே ஹே ஹே
ஹே

பெண் : நெருப்பு நெருப்பு
தான் புழிஞ்சாலே அதில்
உன்னோடைய வெப்பம்
வரும்

ஆண் : மெருகு மெருகு
தான் கடைஞ்சாலே
அதில் உன்னோடைய
வளைவு வரும்

பெண் : ஹே எந்தன்
வளைவில் நீ சுற்று
பயணம் தினம் சுற்றி
வர வரலாமே

ஆண் : ஹே இந்த
வளைவில் நான்
கொஞ்சம் சரிந்தால்
இன்ப விபத்துக்கள்
பெறலாமே

ஆண் : ரெயின் ரெயின்
டோன்ட் கோ அவே ஐ
எம் ஷேக்கிங் இட்
ஷேக்கிங் இட் டவுன்
வித் மை கேர்ள் டுடே

பெண் : ரெயின் ரெயின்
டோன்ட் கோ அவே ஐ
எம் பிரேக்கிங் இட்
பிரேக்கிங் இட் டவுன்
வித் மை பாய் டுடே

குழு : ஐ வான்னா வான்னா
ராக் சோ டைட் இட்ஸ்
கோன்னா பி எ லாங்கர் நைட்
ஆண் : கிளு கிளுப்பான
காதலியே நீ கதகளி ஆட
வா வெளியே
பெண் : ஹோ விடு
விடுப்பான வாலிபனே
என் வெட்கத்த உடைக்க
வந்தவனே

ஆண் : ரெயின் ரெயின்
டோன்ட் கோ அவே ஐ
எம் ஷேக்கிங் இட்
ஷேக்கிங் இட் டவுன்
வித் மை கேர்ள் டுடே

பெண் : ரெயின் ரெயின்
டோன்ட் கோ அவே ஐ
எம் பிரேக்கிங் இட்
பிரேக்கிங் இட் டவுன்
வித் மை பாய் டுடே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Siragu Mulaiththa lyrics
  • Siragu Mulaiththa Sullan Tamil song lyrics
  • Siragu Mulaiththa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Siragu Mulaiththa
  • Siragu Mulaiththa full lyrics
  • Siragu Mulaiththa meaning
  • Siragu Mulaiththa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...