Yaaro Manathile Song Lyrics - Dhaam Dhoom

Yaaro Manathile Song Poster

Album: Dhaam Dhoom

Artists: Bombay Jayashree, Krish

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaaro Manathile Song Lyrics - English & Tamil


Yaaro Manathile Song Lyrics in English

Singers : Bombay Jayashree And Krish


Music By : Harris Jayaraj


Male : Valiyae En Uyir Valiyae
Nee Ulavugiraai En Vizhi Vazhiyae
Saghiyae En Ilam Saghiyae
Un Ninaivugalal Nee Thurathuriyae
Madhiyae En Muzhu Madhiyae
Pen Pagal Iravai Nee Paduthuriyae
Nadhiyae En Ilam Nadhiyae
Un Alaigalinaal Nee Urasiriyae


Female : Yaaro Manadhilae Yeno Kanavilae
Neeya Uyirilae Theeya Theriyilae
Kaatru Vandhu Moongil Ennai Paada Cholgindratho
Moongilukul Vaarthai Illai Oomai Aagindratho


Male : Valiyae En Uyir Valiyae
Nee Ulavugiraai En Vizhi Vazhiyae
Saghiyae En Ilam Saghiyae
Un Ninaivugalal Nee Thurathuriyae
Madhiyae En Muzhu Madhiyae
Pen Pagal Iravai Nee Paduthuriyae
Nadhiyae En Ilam Nadhiyae
Un Alaigalinaal Nee Urasiriyae


Female : Manam Manam Engilum
Aedho Ganam Ganam Aanathae
Thinam Thinam Nyabagam Vandhu
Ranam Ranam Thandhathae
Alaigalin Oosaiyil Kizhinchalai Vaazhgiren


Female : Neeya
Male : Muzhumaiyai
Female : Naano
Male : Verumaiyai
Female : Naamo Ini Servomaa


Female : Yaaro Manathilae Yeno Kanavilae
Neeya Uyirilae Theeya Theriyalae


Female : Miga Miga Koormaiyai Ennai
Rasithadhu Un Kangalthaan
Miruthuvai Pesiyae Ennul
Vasithathu Un Vaarthai Thaan
Kangalai Kaanavae Imaigalai Marupadha
Venneer Vennilaa
Kanneer Kannilaa
Naanum Verum Kaanala


Female : Yaaro… (yaaro).. Manathilae
Yeno…(yeno).. Kanavilae
Ohh Neeya…(ohh Neeya)..
Uyirilae
Theeya …(theeya)..theriyilae
Kaatru Vandhu Moongil Ennai Paada Cholgindratho
Moongilukul Vaarthai Illai Oomai Aagindratho


Male : Valiyae En Uyir Valiyae
Nee Ulavugiraai En Vizhi Vazhiyae
Saghiyae En Ilam Saghiyae
Un Ninaivugalal Nee Thurathuriyae
Madhiyae En Muzhu Madhiyae
Pen Pagal Iravai Nee Paduthuriyae
Nadhiyae En Ilam Nadhiyae
Un Alaigalinaal Nee Urasiriyae


{ Valiyae En Uyir Vazhiyae
Saghiyae En Ilam Saghiyae } (2)


Valiyae En Uyir Vazhiyae



Yaaro Manathile Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

பாடகா் : க்ரிஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

பெண் : யாரோ மனதிலே
ஏனோ கனவிலே நீயா
உயிரிலே தீயா தெரியலே
காற்று வந்து மூங்கில்
என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை
இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

ஆண் : வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

பெண் : மனம் மனம்
எங்கிலும் ஏதோ கனம்
கனம் ஆனதே தினம்
தினம் ஞாபகம் வந்து
ரணம் ரணம் தந்ததே
அலைகளின் ஓசையில்
கிளிஞ்சலாய் வாழ்கிறேன்

பெண் : நீயா
ஆண் : முழுமையாய்
பெண் : நானோ
ஆண் : வெறுமையாய்
பெண் : நாமோ இனி
சேர்வோமா

பெண் : யாரோ மனதிலே
ஏனோ கனவிலே நீயா
உயிரிலே தீயா தெரியலே

பெண் : மிக மிகக்
கூர்மையாய் என்னை
ரசித்தது உன் கண்கள்தான்
மிருதுவாய் பேசியே என்னுள்
வசித்தது உன் வாா்த்தை தான்
கண்களைக் காணவே இமைகளை
மறுப்பதா வெந்நீர் வெண்ணிலா
கண்ணீர் கண்ணிலா நானும்
வெறும் கானலா

பெண் : யாரோ (யாரோ)
மனதிலே ஏனோ (ஏனோ)
கனவிலே ஓ நீயா (ஓ நீயா)
உயிரிலே தீயா (தீயா )
தெரியலே காற்று வந்து மூங்கில்
என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை
இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

ஆண் : வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

{ வலியே என்
உயிர் வலியே
சகியே என் இளம்
சகியே } (2)

வலியே என்
உயிர் வலியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbe En Anbe lyrics
  • Anbe En Anbe Dhaam Dhoom Tamil song lyrics
  • Anbe En Anbe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbe En Anbe
  • Anbe En Anbe full lyrics
  • Anbe En Anbe meaning
  • Anbe En Anbe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...