Uyyaalalo Uyyaalalo Song Lyrics - Dhaam Dhoom

Uyyaalalo Uyyaalalo Song Poster

Album: Dhaam Dhoom

Artists: Sujatha, Kailash Kher

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Uyyaalalo Uyyaalalo Song Lyrics - English & Tamil


Uyyaalalo Uyyaalalo Song Lyrics in English

Singers : Kailash Kher And Sujatha


Music By : Harris Jayaraj


Female : Aasai Aithaanae..
Meesai Vaithaanae..
Konjam Nerathil
Koosa Veithaanae…


Chorus : Uiyaalo Uiyyaalo Uiyyaalo
Ull Nenjil Poovaasum Unnaalo
Uiyaalo Uiyyaalo Uiyyaalo
Ullaththil Ummaththam Seidhaalo


Male : Uiyaa Laaloo Uiyaa Laaloo
Nee Dhaan Thean Aaro
Nee Angam Engum Pooththu Nirkkum
Thanga Poondhearo


Female : Uiyaa Laaloo Uiyaa Laaloo
Nee Dhaan Kaattaaro
En Kutti Kutti Kannam Rendil
Muththam Tharuveeroo


Male : Suraa Meenu Kannu Kannu
Nila Theanu Ponnu Ponnu
Orae Veechchula Enna Konnu
Theeya Moottura


Male : Uiyaa Laaloo Uiyaa Laaloo
Nee Dhaan Thean Aaro
Nee Angam Engum Pooththu Nirkkum
Thanga Poondhearo


Male : Ohooo….Sottu Sottagaa
Unna Ooththi Dhaan
Michcham Vaikkaama
Moththam Kudikattaa


Female : Thittu Thittaagaa
Vetkam Pattuthaan
Koochcham Parkkaama
Kannam Kattetaa


Male : Adi Vaayaadi
Chorus : Ohoo
Male : Adi Vaayaadi
Chorus : Ohoo


Male : Adi Vaaiyaadum Thavilae
Nee Dhaano
Thoda Thonaadha Idamae
Thean Dhaano
Kodi Kondaadum Maramae
Nee Dhaanaa….


Male : Uiyaa Laaloo Uiyaa Laaloo
Nee Dhaan Thean Aaro
Nee Angam Engum Pooththu Nirkkum
Thanga Poondhearo


Female : Uiyaa Laaloo Uiyaa Laaloo
Nee Dhaan Kaattaaro
En Kutti Kutti Kannam Rendil
Muththam Tharuveeroo


Male : Oho..ooo Suraa Meenu Kannu Kannu
Nila Theanu Ponnu Ponnu
Orae Veechchula Enna Konnu
Theeya Moottura


Chorus : …………………………..


Female : Neeyum Naanum Dhaan
Onnaa Pesiththaan
Muththa Theermaanam
Poottu Kondomaa


Male : Oh…naanum Neeyumthaan
Kannam Ottithaan
Poottae Illaama
Pootti Kondoma


Female : Nenjil Oru Veesa Aasai
Marachchenae
Kannil Oru Kodi Thookkam
Tholaiththenae
Ennil Our Paathi Thedi
Pudichchenae…


Chorus : Naachchi Rae….


Male : Ahh..naachchi Naachchi
Naachchi Naachchi
Naachchi Naachchi Rae
Naachchi Naachchi Naachchi Naachchi
Naachchi Naachchi Rae


Female : Ai La La La La Lai
Lal Lal Lal Lai Lal Lai
Ai La La La La Lai
Lal Lal Lal Lai Lal Lai


Male : Oho..ooo Suraa Meenu Kannu Kannu
Nila Theanu Ponnu Ponnu
Orae Veechchula Enna Konnu
Theeya Moottura


Chorus : …………………………..dhoom…


 



Uyyaalalo Uyyaalalo Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

பாடகா் : கைலாஷ் கொ்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ஆசை அய்தானே
மீசை வைத்தானே கொஞ்சம்
நேரத்தில் கூச வைத்தானே

குழு : உய்யாலோ
உய்யாலோ உய்யாலோ
உள்நெஞ்சில் பூவாசம்
உன்னாலோ உய்யாலோ
உய்யாலோ உய்யாலோ
உள்ளத்தில் உம்மத்தம்
செய்தாலோ

ஆண் : உய்யா லாலோ
உய்யா லாலோ நீதான்
தேன் ஆறோ நீ அங்கம்
எங்கும் பூத்து நிற்கும்
தங்கப் பூந்தேரோ

பெண் : உய்யா லாலோ
உய்யா லாலோ நீ தான்
காட்டாரோ என் குட்டிக்
குட்டி கன்னம் ரெண்டில்
முத்தம் தருவீரோ

ஆண் : சுறா மீனு
கண்ணு கண்ணு நிலா
தேனு பொண்ணு பொண்ணு
ஒரே வீச்சுல என்ன கொன்னு
தீய மூட்டுறா

ஆண் : உய்யா லாலோ
உய்யா லாலோ நீதான்
தேன் ஆறோ நீ அங்கம்
எங்கும் பூத்து நிற்கும்
தங்கப் பூந்தேரோ

ஆண் : ஒஹோ…
சொட்டுச் சொட்டாக
உன்ன ஊத்தித்தான்
மிச்சம் வைக்காம
மொத்தம் குடிக்கட்டா

பெண் : திட்டுத் திட்டாக
வெட்கம் பட்டுத்தான்
கூச்சம் பார்க்காம
கன்னம் காட்டடா

ஆண் : அடி வாயாடி
குழு : ஒ ஹோ
ஆண் : அடி வாயாடி
குழு : ஒ ஹோ

ஆண் : அடி வாயாடும்
தவிலே நீ தானோ
தொட தோனாத இடமே
தேன் தானோ கொடி
கொண்டாடும் மரமே
நீதானா

ஆண் : உய்யா லாலோ
உய்யா லாலோ நீதான்
தேன் ஆறோ நீ அங்கம்
எங்கும் பூத்து நிற்கும்
தங்கப் பூந்தேரோ

பெண் : உய்யா லாலோ
உய்யா லாலோ நீ தான்
காட்டாரோ என் குட்டிக்
குட்டி கன்னம் ரெண்டில்
முத்தம் தருவீரோ

ஆண் : ஓ ஹோ சுறா மீனு
கண்ணு கண்ணு நிலா
தேனு பொண்ணு பொண்ணு
ஒரே வீச்சுல என்ன கொன்னு
தீய மூட்டுறா

குழு : ………………………………….

பெண் : நீயும் நானும்
தான் ஒன்னா பேசித்தான்
முத்தத் தீர்மானம் போட்டுக்
கொண்டோமா

ஆண் : ஓ நானும்
நீயும் தான் கன்னம்
ஒட்டித்தான் பூட்டே
இல்லாம பூட்டிக் கொண்டோமா

பெண் : நெஞ்சில் ஒரு
வீச ஆசை மறைச்சேனே
கண்ணில் ஒரு கோடி தூக்கம்
தொலைத்தேனே என்னில்
ஒருபாதி தேடி புடிச்சேனே

குழு : நாச்சி ரே

ஆண் : ஆ நாச்சி நாச்சி
நாச்சி நாச்சி நாச்சி நாச்சிரே
நாச்சி நாச்சி நாச்சி நாச்சி
நாச்சி நாச்சிரே

பெண் : ஏய் லா லா
லா லா லை லல் லல்
லல் லை லல் லை
ஏய் லா லா லா லா
லை லல் லல் லல்
லை லல் லை

ஆண் : ஓ ஹோ சுறா மீனு
கண்ணு கண்ணு நிலா
தேனு பொண்ணு பொண்ணு
ஒரே வீச்சுல என்ன கொன்னு
தீய மூட்டுறா

குழு : …………………..துாம்

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbe En Anbe lyrics
  • Anbe En Anbe Dhaam Dhoom Tamil song lyrics
  • Anbe En Anbe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbe En Anbe
  • Anbe En Anbe full lyrics
  • Anbe En Anbe meaning
  • Anbe En Anbe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...