Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Song Lyrics - Sulthan

Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Song Poster

Album: Sulthan

Artists: Silambarasan TR

Music by: Vivek-Mervin

Lyricist: Viveka

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Song Lyrics - English & Tamil

Watch Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Song Lyric Video Sulthan



Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Song Lyrics in English

Singer : Silambarasan TR


Music By : Vivek-Mervin


Male : Hey Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala
Unnai Pol Evalum Usura Thaakkala
Kaadhula Vera Edhuvum Kekkala
Gaalithaan Aanen Pora Pokkula


Male : Konala Paakura
Kovama Pesura
Channel-ah Maathura
En Manasa


Male : Mudhal Murai Paarthen
Thalaikeezh Aanen
Marumurai Paartha Haiyaiyo
Pala Murai Paartha
Paithiyam Aavenae


Male : Mudhal Murai Paarthen
Thalaikeezh Aanen
Marumurai Paartha Haiyaiyo
Pala Murai Paartha
Paithiyam Aaven
Paavam Paaru Pennae


Male : Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala
Unnai Pol Evalum Usura Thaakkala
Kaadhula Vera Edhuvum Kekkala
Gaalithaan Aanen Pora Pokkula


Male : Konala Paakura
Kovama Pesura
Channel-ah Maathura
En Manasa


Male : Mudhal Murai Paarthen
Thalaikeezh Aanen
Marumurai Paartha Haiyaiyo
Pala Murai Paartha
Paithiyam Aaven
Paavam Paaru Pennae


Male : Nee Thannikulla Kaiya Vecha
Thannikku Janni Yerum
Kattarembu Unnai Thotta
Pattamboochiya Maarum


Male : Nee Manja Poosa Kaiya Vecha
Anjaaru Color-ah Aagum
Nee Ettu Vecha Kattaan Tharai
Mittaaiya Pola Inikkum


Male : Kaadhu Thirukaaniyil
Kaadhu Thirukaaniyil
Kaadhal Thalaikerudhae
Kaadhal Thalaikerudhae
Nee Poosum Maruthaniyil
En Bhoomi Sivappaagudhae


Male : Seval Iragaala
Sela Naan Senji
Thaaren Vaadi En
Thamizh Isaiyae…eh
Thamizh Isaiyae…eh …eh


Male : Mudhal Murai Paarthen
Thalaikeezh Aanen
Marumurai Paartha Haiyaiyo
Pala Murai Paartha
Paithiyam Aavenae


Male : Mudhal Murai Paarthen
Thalaikeezh Aanen
Marumurai Paartha Haiyaiyo
Pala Murai Paartha
Paithiyam Aaven
Paavam Paaru Pennae


Male : Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala
Unnai Pol Evalum Usura Thaakkala
Kaadhula Vera Edhuvum Kekkala
Gaalithaan Aanen Pora Pokkula



Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சிலம்பரசன் டி. ஆர்

இசை அமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

ஆண் : ஹே யாரையும் இவ்ளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல

ஆண் : கோணலா பாக்குற
கோவமா பேசுற
சேனலா மாத்துறா
என் மனச

ஆண் : முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா
பைத்தியம் ஆவேனே

ஆண் : முதல் முறை பார்த்தேன் தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே…

ஆண் : யாரையும் இவ்ளோ அழகா பார்க்கல
உன்ன போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போன போக்குல

ஆண் : கோணலா பாக்குற
கோவமா பேசுற
சேனலா மாத்துறா
என் மனச

ஆண் : முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

ஆண் : நீ தண்ணிகுள்ள கைய வெச்சா
தண்ணிக்கு ஜன்னி ஏறும்
கட்டெறும்பு உன்ன தொட்டா
பட்டாம்பூச்சியா மாறும்

ஆண் : நீ மஞ்ச பூச கைய வெச்சா
அஞ்சாறு கலரா ஆகும்
நீ எட்டு வெச்ச கட்டான் தரை
மிட்டாய போல இனிக்கும்

ஆண் : காது திருகாணியில்
காதல் தலைக்கேறுதே
நீ பூசும் மருதாணியில்
என் பூமி சிவப்பாகுதே

ஆண் : சேவல் இறகால
சேலை நான் செஞ்சி
தாரேன் வாடி என் தமிழ் இசையே..

ஆண் : தமிழ் இசையே..

ஆண் : முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேனே..

ஆண் : முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

ஆண் : யாரையும் இவ்ளோ அழகா பார்க்கல
உன்ன போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போன போக்குல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eppadi Iruntha Naanga lyrics
  • Eppadi Iruntha Naanga Sulthan Tamil song lyrics
  • Eppadi Iruntha Naanga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eppadi Iruntha Naanga
  • Eppadi Iruntha Naanga full lyrics
  • Eppadi Iruntha Naanga meaning
  • Eppadi Iruntha Naanga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...