Eppadi Iruntha Naanga Song Lyrics - Sulthan

Eppadi Iruntha Naanga Song Poster

Album: Sulthan

Artists: Anthony Daasan, Mahalingam, Vivek Siva

Music by: Vivek-Mervin

Lyricist: Viveka

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Eppadi Iruntha Naanga Song Lyrics - English & Tamil

Watch Eppadi Iruntha Naanga Song Lyric Video Sulthan



Eppadi Iruntha Naanga Song Lyrics in English

Singers :  Anthony Daasan, Mahalingam And Vivek Siva


Music By : Vivek-Mervin


Male : Eppadi Irundha Naanga Ippadi Aayitom
Wanted-ah Vandhu Inga Maattikittom
Eppadi Irundha Naanga Ippadi Aayitom
Wanted-ah Vandhu Inga Maattikittom


Chorus : Aei Iduppu Pudichikichu
Kazhuthu Suzhukikichu
Koluthum Veyilu
Kanna Kattuthae Saamy
Iduppu Pudichikichu
Kazhuthu Suzhukikichu
Kuninji Nimiravae Mudiyala Saamy


Male : Eppadi Irundha Naanga Ippadi Aayitom
Wanted-ah Vandhu Inga Maattikittom


Male : Hey Gaandu Yeruthae
Chorus : Hoi Hoi Hoi
Male : Kai Kaalu Novuthae
Chorus : Hoi Hoi Hoi
Male : Hey Thoppai Idikkuthae
Chorus : Hoi Hoi Hoi
Male : Ada Aathadi Gethellaam
Nethoda Pochae


Male & Chorus : {Kaalula Kooda Vizhurom
Konjam Karunai Kaatu Sulthan
Un Kaadhalukaga Dhinamum
Ada Kanneer Vidurom Sulthan} (2)


Chorus : Aei Iduppu Pudichikichu
Kazhuthu Suzhukikichu
Koluthum Veyilu
Kanna Kattuthae Saamy
Iduppu Pudichikichu
Kazhuthu Suzhukikichu
Kuninji Nimiravae Mudiyala Saamy


Chorus : Kanna Kattuthae Saamy…
Ada Mudiyala Saamy…
Kanna Kattuthae Saamy…


Chorus : ………………………..


Male : Aei Rukkumani
Chorus : Hey
Male : Aei Rukkumani
Chorus : Hey
Male : Aei Rukkumani
En Kannumani
Konjam Sikkuma Nee
Chorus : Summa Erangi Vaa Ma


Male : Emmaadi…aathadi…
En Raasathi…
Chorus : Voottu Vizhaketha Vaa Ma


Male : Orukka…
Chorus : Nee Siricha Podhum
Male : Surukka…
Chorus : Enga Valiyae Pogum
Male : Narukka…
Chorus : Kann Adicha Podhum
Male : Ada Marukka…
Chorus : Naanga Oorukku Povom


Male & Chorus : Love-ah Konjam
Love-ah Konjam Othukko
Sariyana Kettikara Pulla Idhu
Kothikko
Muttikkadha Muttikkadha Kattikko
Avaroda Laddu Pola
Rendu Pulla Pethukko


Male & Chorus : Kaalula Kooda Vizhurom
Konjam Karunai Kaatu Sulthan
Un Kaadhalukaga Dhinamum
Ada Kanneer Vidurom Sulthan
Un Kaalula Kooda Vizhurom
Konjam Karunai Kaatu Sulthan
Un Kaadhalukaga Dhinamum
Ada Kanneer Vidurom Sulthan


Chorus : Aei Iduppu Pudichikichu
Kazhuthu Suzhukikichu
Koluthum Veyilu
Kanna Kattuthae Saamy
Iduppu Pudichikichu
Kazhuthu Suzhukikichu
Kuninji Nimiravae Mudiyala Saamy


Male : Eppadi Irundha Naanga Ippadi Aayitom
Wanted-ah Vandhu Inga Maattikittom
Eppadi Irundha Naanga Ippadi Aayitom
Wanted-ah Vandhu Inga Maattikittom


Chorus : Aei Iduppu Pudichikichu
Kazhuthu Suzhukikichu
Koluthum Veyilu
Kanna Kattuthae Saamy
Iduppu Pudichikichu
Kazhuthu Suzhukikichu
Kuninji Nimiravae Mudiyala Saamy


Chorus : Kanna Kattuthae Saamy…
Ada Mudiyala Saamy…
Kanna Kattuthae Saamy…



Eppadi Iruntha Naanga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன், முத்துலிங்கம் மற்றும் விவேக் சிவா

இசை அமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

ஆண் : எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்
எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்

குழு : ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி

ஆண் : எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்

ஆண் : ஹேய் காண்டு ஏறுதே
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண் : கை காலு நோவுதே
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண் : ஹேய் தொப்பை இடிக்குதே
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண் : அட ஆத்தாடி கெத்தெல்லாம்
நேத்தோட போச்சே

ஆண் மற்றும் குழு : {காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் வுடுறோம் சுல்தான்} (2)

குழு : ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி

குழு : கண்ண கட்டுதே சாமி…
அட முடியல சாமி…
கண்ண கட்டுதே சாமி…

குழு : ………………………………………………

ஆண் : ஏய் ருக்குமணி
குழு : ஹேய்
ஆண் : ஏய் ருக்குமணி
குழு : ஹேய்
ஆண் : ஏய் ருக்குமணி
என் கண்ணுமணி
கொஞ்சம் சிக்குமா நீ
குழு : சும்மா எறங்கி வா மா

ஆண் : எம்மாடி… ஆத்தாடி…
என் ராசாத்தி…
குழு : வூட்டு விளக்கேத்த வா மா

ஆண் : ஒருக்கா…
குழு : நீ சிரிச்சா போதும்
ஆண் : சுருக்கா..
குழு : எங்க வலியே போகும்
ஆண் : நறுக்கா..
குழு : கண் அடிச்சா போதும்
ஆண் : அட மறுக்கா..
குழு : நாங்க ஊருக்கு போவோம்

ஆண் மற்றும் குழு : லவ்வ கொஞ்சம்
லவ்வ கொஞ்சம் ஒத்துக்கோ
சரியான கெட்டிக்கார புள்ள இது
கொத்திக்கோ
முட்டிக்காத முட்டிக்காத கட்டிக்கோ
அவரோட லட்டு போல
ரெண்டு புள்ள பெத்துக்கோ

ஆண் மற்றும் குழு : காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் விடுறோம் சுல்தான்
உன் காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் விடுறோம் சுல்தான்

குழு : ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி

ஆண் : எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்
எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்

குழு : ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி

குழு : கண்ண கட்டுதே சாமி…
அட முடியல சாமி…
கண்ண கட்டுதே சாமி…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala lyrics
  • Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala Sulthan Tamil song lyrics
  • Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala
  • Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala full lyrics
  • Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala meaning
  • Yaaraiyum Ivlo Azhaga Parkala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...